ภาพแรกของปี “แหวนแหวน” เซ็กซี่สุด

ภาพแรกของปี “แหวนแหวน” เซ็กซี่สุด

0

ภาพแรกของปี “แหวนแหวน” เซ็กซี่สุด
       เรียกว่าเป็นพิธีกร เซเลบคนดังที่ทุกคนในวงการรู้จักกันดีสำหรับ “แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ”  โดยเปิดต้นปีมาส่งภาพแรกของปีถือว่าเซ็กซี่สุดๆ ชนะเลิศไปเลย พร้อมข้อความว่า 

อ่านต่อ:“แหวนแหวน” โพสต์ข้อความเตือนเป็นอุทาหรณ์หลังแอดมิทรพ. 

แหวนแหวน ปวริศา

แหวนแหวน ปวริศา

แหวนแหวน ปวริศา


       First pic of 2022!! This year I’m gonna keep fit and eat less dessert!! แต่ได้ข่าวว่าพังรับต้นปี แบกส่ง รพ ไปแล้วเรียบร้อยเพราะกินเยอะเกิน กระเพาะขยายเยอะมากแล้วหูรูดกระเพาะรูดปิดไม่ทัน กรดไหลย้อนออกมาอีก เฮ่อ ชีวิตป.ล. แสงที่โรงแรมมันดีจริงๆ ประหนึ่งมีกล้ามท้องชัด
       “แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ”  ผู้ประกาศข่าวรายการ สีสันบันเทิง ทาง ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นลูกสาวคนเดียวของมหาเศรษฐี ร.อ. เศรณี และ ปัญญชลี เพ็ญชาติ เป็นหลานปู่ทวดของอดีตนายกฯ จอมพลถนอม กิตติขจร และเป็นหลานตาของ ศิลปินแห่งชาติ และ นักร้องแผ่นเสียงทองคำ ชรินทร์ นันทนาคร คุณยายคือสาวสังคมไฮโซ สปัน เธียรประสิทธิ์
       ล่าสุด (8 ม.ค.65) “แหวนแหวน”  โพสต์ภาพตนเองกำลังนอนแอดมิตที่โรงพยาบาล และเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “คุมอาหาร งดขนม งดgluten ชั่วคราวนะจ๊ะ กระเพาะครากอีกแล้ว ชะนีที่กินไม่บันยะบันยัง ดูไว้เป็นอุทาหรณ์สอนใจ
       ไม่ได้เป็นโควิดนะจ๊ะ แต่ท้องอืดรุนแรงและอาเจียนนิดหน่อย นึกว่าติดเชื้อสรุปหมอบอกกินเยอะเกินไปมากช่วงปีใหม่ ของที่แพ้ก็ยัดเข้าไปทุกสิ่ง กระเพาะขยายเยอะมาก แล้วพอกลับมากินเท่าเดิมก็เกิดแก๊ซ และพวกกรดไหลย้อนออกมา เพราะหูรูดกระเพาะรูปปิดไม่ทัน จะขำหรือจะยังไงดีนี่”

แหวนแหวน ปวริศา

แหวนแหวน ปวริศา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments