“สิงโต” จัดของขวัญสุดคิ้วท์รับคริสต์มาส ชวนแฟนคลับทั่วโลกร่วมฉลองเวลาแห่งความสุข

“สิงโต” จัดของขวัญสุดคิ้วท์รับคริสต์มาส ชวนแฟนคลับทั่วโลกร่วมฉลองเวลาแห่งความสุข

2.5

“สิงโต” จัดของขวัญสุดคิ้วท์รับคริสต์มาส ชวนแฟนคลับทั่วโลกร่วมฉลองเวลาแห่งความสุข

          หลังจากเปิดตัว SINGTO OFFICIAL FAN CLUB : SAMOONJAOPA JAPAN อย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่าน ก็ได้รับกระแสตอบรับจากสมุนเจ้าป่าทั่วโลกอย่างล้นหลาม จนทำให้ยอดสมาชิกพุ่งขึ้นอย่างถล่มทลาย ถือเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ความฮอตติดลมบนของ “สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์” งานนี้ทำเจ้าตัวปลื้มยิ้มแก้มปริไปเลยทีเดียว

สิงโต ปราชญา

           เพื่อตอบแทนความน่ารักที่แฟนๆมีให้เสมอมา สิงโต จึงขอประเดิมกิจกรรมแรกผ่านทาง SINGTO OFFICIAL FAN CLUB กับงาน “Singto X’mas Online Event by Samoonjaopa JAPAN” ( สิงโต คริสต์มาส ออนไลน์ อีเว้นท์ บาย สมุนเจ้าป่า เจแปน) โดยมี บริษัท Ticket Agency ยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นอย่าง e+ (อีพลัส) ร่วมมือกับ บริษัท เดอะ ไฮเฟนส์ จำกัด ผู้มีประสบการณ์ในการประสานงานธุรกิจบันเทิง ทั้งในไทยและญี่ปุ่น เป็นแม่งานในครั้งนี้ 

สิงโต ปราชญา

          นับเป็นครั้งเเรกที่สิงโตฉลองคืนคริสต์มาสอีฟร่วมกับแฟนๆทั่วโลก โดยเจ้าตัวได้เตรียมกิจกรรมมาเพื่อเพิ่มความใกล้ชิดกับแฟนๆมากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็น การร้องเพลงให้ฟังแบบฟินๆ ตามด้วยเกมส์สนุกๆ และที่พลาดไม่ได้คือ ช่วงการจับฉลากของขวัญวันคริสต์มาส ที่งานนี้ขอบอกเลยว่า สิงโตมีเตรียมของขวัญไว้น่ารักๆ ไว้มอบให้แฟนๆ แบบจัดเต็มมาก

สิงโต ปราชญา

          เท่านี้มันยังไม่หนำใจ ขอปิดท้ายความสุขด้วยเซอร์ไพร์สสุดเอ็กคลูซีฟที่เตรียมไว้รอแฟนๆอีกด้วย เรียกได้ว่าแฟนอีเว้นท์ครั้งนี้เตรียมพร้อมมาเพื่อเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง

สิงโต ปราชญา

          กิจกรรม “Singto X’mas Online Event by Samoonjaopa JAPAN” ( สิงโต คริสต์มาส ออนไลน์ อีเว้นท์ บาย สมุนเจ้าป่า เจแปน) นี้จะจัดขึ้นใน วันคริสต์มาสอีฟ 24 ธันวาคมที่จะถึงนี้ บอกเลยสมุนเจ้าป่าห้ามพลาด

สิงโต ปราชญา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมฟิน! “คริส – สิงโต” ซีรีส์ “เพราะแฟนเก่าเปลี่ยนแปลงบ่อย The Ex-Morning” ปักหมุดออนแอร์ 22 พ.ค.นี้

ม่วนจอยลั่นฮอลล์!! 3 คู่ฮอต “คริส-สิงโต, ออฟ-กัน, เต-นิว” ขนทัพ Special Guests ส่งสุขล้นคอนเสิร์ต!

รอดู “สิงโต ปราชญา” ผลงานใหม่รับบทหนุ่มหล่อผู้แสนดี

“คริสสิงโต-ออฟกัน-เตนิว” คอนเสิร์ตใหญ่รวมพลัง 3 ด้อม “PEBACA WHAT A CONCERT”

แฟนมีตเดี่ยว! “สิงโต ปราชญา” เตรียมความพิเศษไปเจอแฟนคลับชาวญี่ปุ่น วันที่ 4 ตุลาคม 2024  

พี่จ๋าเปิดประตูหน่อย! “คริส” พาเพื่อนบุกเซอร์ไพรส์วันเกิด “สิงโต” ถึงบ้าน

ชาวพีรญากรี๊ด! “คริส - สิงโต” เตรียมปล่อยซิงเกิลคู่กัน “EYE CONTACT” แค่โปสเตอร์ก็เขินแล้ว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments