7 คู่รักดาราต้องพึ่งหมอกว่าจะมีลูก

7 คู่รักดาราต้องพึ่งหมอกว่าจะมีลูก

0

7 คู่รักดาราต้องพึ่งหมอกว่าจะมีลูก

       สองสามปีมานี่แวดวงบันเทิงได้ยินคำว่าเด็กหลอดแก้วกันเยอะมากขึ้น เหตุเพราะคู่รักดาราโดยมากอาจจะมีบุตรยาก การพึ่งวิธีการทางการแพทย์หรือวิทยาศาสตร์อาจเป็นอีกหนทางที่จะทำให้ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์

       ดาราเดลี่ได้คัดสรรคู่รักดารา ที่เลือกใช้วีธีทางการแพทย์และประสบความสำเร็จ 7 คู่ แต่ละคู่มีเรื่องราวน่าสนใจแตกต่างกันไป ดังนี้  

อ่านข่าวต่อ:“เป้ วงมายด์” ดีใจ “น้องมิวสิค” ได้ออกจากตู้อบแล้ว พร้อมเล่า

โย่ง อาร์มแชร์

       1. “โย่ง-ก้อย”  “โย่ง อาร์มแชร์”  มีลูกได้สำเร็จหลังจากรอมานานกว่า 9 ปี ” ด้วยวิธีเด็กหลอดแก้วแบบ “อิ๊กซี่” หรือ ICSI (Intracytoplasmic Sperm Injection) คุณหมอก็ได้แจ้งผลให้ทราบว่า ทายาทคนแรกของโย่งและก้อย คือ เพศหญิง 

เจมส์ เรืองศักดิ์

        2. “เจมส์ – ครูก้อย” “เจมส์ เรืองศักดิ์”  ก็ประสบความสำเร็จได้ด้วยวิธี “อิ๊กซี่” เหมือนกันและได้ "น้องเมดา" ที่น่ารักสมใจคุณพ่อคุณแม่เจมส์ก้อยทำเอาปลื้มปริ่มสุดๆ ถึงขั้นผันตัวเป็นกูรู เปิดเพจแนะนำคนมีลูกยากกันเลยทีเดียว โดยล่าสุดวางแผนที่จะมีทายาทคนที่สองโดยการกระตุ้นไข่ใหม่แต่ทำที่เดิม ซึ่งรอบนี้ ครูก้อย ได้ใช้วิธีการเลี้ยงตัวอ่อนด้วยเครื่อง eva ร่วมด้วยเพื่อ Save ตัวอ่อนมากที่สุด และตัดสินใจฝากตัวอ่อนที่นี่ไว้จนครอบครัวเราพร้อมสำหรับลูกคนที่ 2 จึงจะย้ายตัวอ่อนกลับไปฝังที่โพรงมดลูก ครูก้อย เป็นเคส PCOS ภาวะถุงนำรังไข่หลายใบ มีไข่ค่อนข้างเยอะ ซึ่งที่ผ่านมาก่อนหน้านี้เคยกระตุ้นไข่จากที่อื่นมาแล้วมีปัญหา OHSS รังไข่ถูกกระตุ้นมากเกินไป

ต๊ะ บอยสเก๊าท์

       3. “ต๊ะ บอยสเก๊าท์ – บุ๋ม”  สำหรับ“ต๊ะ บอยสเก๊าท์”  ต้องพึ่งแพทย์อาศัยวิธี “อิ๊กซี่” (การฉีดเชื้อผสมเทียม)  ใช้วิธีกระตุ้นไข่ที่คุณแม่วิธีทำก็คือเอาไข่คุณแม่ออกมาแล้วก็เอาน้ำเชื้อของคุณพ่อตัวที่ดีที่สุดและก็เอาไปใส่ที่ไข่ด้านนอกแล้วก็รอดูว่าการปฏิสนธิคือตอนนั้นได้มาทั้งหมด19 ฟองฟ่อไป5 ฟองเหลือ14 ฟองพอปฏิสนธิแล้วทุกตัวมีโครโมโซมไม่ครบและมีที่ครบแค่ตัวเดียวในที่สุดและก็เป็นเพศที่เราอยากได้พอดีเสร็จแล้วก็ใช้วิธีฉีดกลับเข้าไปที่มดลูก จนมาเป็นน้องปิ๊งปิ๊งมาเติมเต็มชีวิตรักให้ทั้งคู่ก้าวสู่ครอบครัวที่อบอุ่นและสมบูรณ์แบบจริงๆ หลังจากรอคอยมานานถึง 15 ปี 

เป้ วงมายด์

เป้ วงมายด์

เป้ วงมายด์

เป้ วงมายด์

       4. “เป้ วง Mild – กร”  “เป้ วงมายด์”  ก็ต้องพึ่งแพทย์ด้วยวิธีเด็กหลอดแก้วเช่นกัน โดย ทำเด็กหลอดแก้ว ฝังตัวอ่อน 2 ใบ แต่ฝ่อไป 1 ใบ แต่เกิดปาฏิหาริย์ได้ลูกแฝดแท้ๆ

น้ำฝน พัชรินทร์

น้ำฝน พัชรินทร์

       5. “น้ำฝน-อาร์ม” “น้ำฝน พัชรินทร์”ภรรยาของ “อาร์ม พิพัฒน์” ใช้วิธีการฝากไข่ เธอได้โพสต์ว่าได้เก็บไข่มาทั้งหมด 22 ใบ คุณหมอบอกว่าถือว่าใช้ได้เลย สำหรับคนอายุ 35 ที่สำคัญผสมเป็นตัวอ่อนตอนนี้ day 1 ผสมได้ 100% เลย

น้ำฝน กุลณัฐ

       6. “น้ำฝน กุลณัฐ” กับ “จอร์แดน วินเทอร์” แต่งงานมา 1 ปีแล้ว ยังไม่มีน้องต้องไปปรึกษาคุณหมอ พอได้ลองใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์แล้ว ก็ยังไม่เห็นผล จากนั้นมีเพื่อนแนะนำให้ลองไปหมอจีน ซึ่งการตรวจและการรักษาของทางแพทย์แผนจีนนั่นคือการใช้วิธีการนับวันจากประจำเดือน ช่วงเวลาไข่ตก อีกทั้งฝ่ายทางสามีเองก็ต้องขยันทำการบ้านด้วย จนตอนนี้ทั้งคู่ก็มีลูกน้อยน้องทาเรีย สมหวังดังใจทั้งคู่มาแล้ว 1 คนจ้า

วิลลี่ แมคอินทอช

วิลลี่ แมคอินทอช

       7. “เยลหลี ริคอร์เดล”และ “วิลลี่ แมคอินทอช” เคยเสียลูกแฝดคราวแรกไป จึงพยายามทำลูกกันหลายวิธี ทั้งทางวิทยาศาสตร์และพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แต่น้องก็ยังไม่มาซะที จนเริ่มถอดใจ จนกระทั่งมาสำเร็จได้ด้วยวิธีการที่เรียกว่า การทำเด็กหลอดแก้ว (IVF) ซึ่งทั้งคู่ต้องใช้เวลามากถึง 23 ครั้ง จึงได้ผลจนได้น้องวิน ลูกชายคนแรกมาได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อคอั๋งเปามาก่อนกาล  “เจมส์ เรืองศักดิ์” โอนให้เมีย 999,... บาท  

“โย่ง” เผยเหตุผลที่ทำให้หัวใจพองโต คือสาเหตุเดียวกับ “ก้อย”

“เจมส์ เรืองศักดิ์” เซอร์ไพรส์เมียรักด้วยสิ่งนี้

ปีแห่งการเปลี่ยนแปลง “โย่ง อาร์มแชร์” รีวิวชีวิต 2021 ตั้งเป้าให้ลูกสาวทำสิ่งนี้?

“น้องอบเชย” ลูกสาว พ่อโย่ง แม่ก้อย ฉายแววนางแบบตั้งแต่เด็ก

“โย่ง อาร์มแชร์” โพสต์เศร้าหลังจากสูญเสียหัวใจไป 1 ดวง!!

"เจมส์ เรืองศักดิ์" ทุ่มสุดตัวลงพื้นที่คัดสรรสินค้าชุมชน ช่วยไลฟ์ขายของฟรี เริ่มคืนนี้ 2 ทุ่ม พร้อมชมมินิคอนเสิร์ต

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments