7 ซุปตาร์กับน้องหมาแสนรัก ความน่าเอ็นดูมาเต็ม

7 ซุปตาร์กับน้องหมาแสนรัก ความน่าเอ็นดูมาเต็ม

0

7 ซุปตาร์กับน้องหมาแสนรัก ความน่าเอ็นดูมาเต็ม

       สัปดาห์ก่อนดาราเดลี่ได้ทำสกู้ปแมวเหมียวกับซุปตาร์ไปแล้ว ปรากฏว่าแฟน ๆ ร้องว่าทำไมไม่ทำอัพเดทน้องหมาของซุปตาร์บ้าง 
ล่าสุดดาราเดลี่ได้เผยโฉม 7 ซุปตาร์ที่มีโมเมนต์สุดน่ารักกับน้องหมา มาแล้ว ลองไปอัพเดทกัน

อ่านข่าวต่อ:7 ซุปตาร์วัยรุ่นทาสแมว น่าเอ็นดูจนต้องหลงรัก | daradaily

นิกกี้ ณฉัตร

นิกกี้ ณฉัตร

       1. น้องไนล่าของ  “นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชพร”  เป็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ระหว่าง นายน้อย และนายหญิง ที่ได้ “น้องไนล่า” สุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนี่ยน ของหนุ่ม ”นิกกี้ ณฉัตร” มาร่วมสร้างโมเมนต์ จะเห็นได้ว่าสาว “ก้อย อรัชพร” มาร่วมเลี้ยงไนล่าด้วย แถมทั้งคู่ยังแทนตัวเองว่า ปะป๋า – หม่ามี๊ อีกต่างหาก

โอบ นิธิ

โอบ นิธิ

        2. น้องเบยเบยของ “โอบ นิธิ”  เรียกว่าเป็นเรื่องน่ารักมุ้งมิ้งในส่วนของ “โอบ นิธิ” ที่มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนท์กันมากมายหลังได้โพสต์รูปน้องหมา “เบยเบย” นั้นมีแฟน ๆ แห่มากรี้ด หลงในความน่าเอ็นดูของน้อง 

อนันดา เอเวอริ่งแฮม

อนันดา เอเวอริ่งแฮม

       3. ซูโน่ของ “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” หวานไม่จางไป น้องหมาคอร์กี้สุดแสนรักของหนุ่มอนันดา ที่ทั้งรักและเอ็นดู นอกจากนั้นเขายังเปิดช่องทางไอจีและยูทูบให้แฟนได้ตามติดชีวิต “ซูโน่” อีกด้วย

ป้อง ณวัฒน์

ป้อง ณวัฒน์

       4. นังโด้ของ “ป้อง ณวัฒน์”  เรียกว่ามีความฉลาดและแสนรู้จริง ๆ สำหรับน้องหมาของหนุ่มป้องณวัฒน์ ที่เจ้าตัวเรียกว่า นังโด้ แถมมีความขี้อ้อนแบบสุด ๆ งานนี้ทำเอาเจ้านาย รักและเอ็นดูเอามาก ๆ ทีเดียว

นิว ชัยพล

นิว ชัยพล


       5. น้องเปียกปูนของ “นิว ชัยพล”  สำหรับ “เปียกปูน” น้องหมาพันธุ์ชเนาเซอร์ ต้องบอกเลยว่าเป็นหมาที่น่ารักมาก เพราะไม่ว่านิวจะสั่งให้ทำอะไรเปียกปูนก็เชื่อฟังทุกคำสั่งเลย

เวียร์

        6 .น้องเวย์ ของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” พระเอกหน้าเข้ม เลี้ยงน้องหมาตัวโปรด ชื่อว่า น้องเวย์ เป็นสุนัขพันธุ์บีเกิลตัวน้อย หน้าตาออดอ้อน ขนสีขาวปนน้ำตาล ที่สำคัญตอนนี้เจ้าเวย์กำลังซนสุด ๆ 

โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน


       7.เจ้าเขี้ยวเงินของ “โตโน่ ภาคิน”  เรียกว่าเป็นน้องหมาแสนรักของโน่ที่สร้างวีรกรรมมากมาย หนีออกจากบ้านบ้าง เอามาเขียนได้เป็นเล่ม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments