"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“อั๋น” ประเดิมงานกำกับซีรีส์ ด้านหัวใจไม่พร้อม ลุยเรียนโทหนัก

“อั๋น” ประเดิมงานกำกับซีรีส์ ด้านหัวใจไม่พร้อม ลุยเรียนโทหนัก

2,099
0

“อั๋น” ประเดิมงานกำกับซีรีส์ ด้านหัวใจไม่พร้อม ลุยเรียนโทหนัก

     “อั๋น ชยพล บุนนาค” ประเดิมงานกำกับซีรีส์ “I am your king” ด้านความรักยังไม่พร้อมตอนนี้ ลุยเรียนโทด้านกำกับการแสดง

     นักแสดงหนุ่ม “อั๋น ชยพล” ที่ตอนนี้หันมาทำงานเบื้องหลังเต็มตัว ซึ่งกำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง “I am your king” ที่ตนเป็นหุ้นส่วนในการทำละครเรื่องนี้ด้วย เมื่อได้เจอกับหนุ่ม “อั๋น” เขาได้เผยให้ฟัง พร้อมทั้งอัพเดทผลงานละครหน้าจอ และเรื่องหัวใจให้ฟังด้วยว่า

อั๋น I am your king ซีรีส์

     “สำหรับตนกับซีรีส์เรื่อง ‘I am your king’ มาหุ้นทำละคร เป็นละครที่จะไปช่องทางช่องทีวีของจีน ตนจะมาช่วยหลายรอบแต่ติดละคร ตนลงมาช่วยน้องๆ ตนมีประสบการณ์จากการทำงาน ที่เห็นส่วนน้อย เพราะตนทำเบื้องหน้าเป็นส่วนใหญ่ พอมาทำเบื้องหลังก็ต้องลุยงานอีกแบบ คัดนักแสดง 6 คน ตัวหลัก การเลือกก็ดูเรื่อง ด้านความสามารถ 6 คน ควรจะเล่นแบบไหน ก็ต้องอาศัยทักษะการแสดง มาเรียนการแสดง ละลายพฤติกรรม ใครเพิ่ม ใครขาดส่วนไหน ก็เติมลงไป 

     ส่วนละครตอนนี้ก็ถ่ายอยู่ ‘หงส์เหนือมังกร’ น่าจะปิดเดือนมิถุนายน ยากมาก เพราะบทเป็นบทที่ยาก เล่นเป็นมาเฟีย มีอำนาจเงิน ผู้หญิง โดยไกลจากตัวเองมาก เป็นคนที่โตขึ้น ที่เครียดคือยากมาก เป็นสิ่งที่อยากให้ทุกคนดู 

อั๋น I am your king ซีรีส์

     ซึ่งตนได้เรียนมาด้านนี้โดยตรง พอมาทำเบื้องหลัง เป็นสิ่งที่ท้าทายและเรียนมาจากมหาวิทยาลัย ก็อยากจะทำจริงๆ พอมาทำละครทางช่อง 7 วันก่อนตนมาเซ็นสัญญาเพิ่ม แต่ผมไม่ได้ทำเบื้องหน้า ก็บอกช่องไป เหมือนเป็นงานอีกชิ้นที่ไปช่วย ตนก็ถ่ายละครเป็นหลักช่วงนี้ ไม่ได้ทำอย่างอื่น โฟกัสที่งานกำกับละครซีรีส์เรื่องนี้ ด้านเรื่องความรัก ก็ยังไม่พร้อม ตนเรียนโทด้วย ด้านกำกับการแสดง”

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments