"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“พิกเล็ท” ชวนทุกคนวิ่งงาน “บาร์บี้ รัน 2016”  9 เม.ย.นี้ สวนหลวง ร.9

“พิกเล็ท” ชวนทุกคนวิ่งงาน “บาร์บี้ รัน 2016” 9 เม.ย.นี้ สวนหลวง ร.9

1,228
2.5

“พิกเล็ท” ชวนทุกคนวิ่งงาน “บาร์บี้ รัน 2016”  9 เม.ย.นี้ สวนหลวง ร.9

        “พิกเล็ท ชาราฎา อิมราพร” ชวนทุกคนมาวิ่งกับ “บาร์บี้ รัน 2016” สมทบทุนเข้ามูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านม วันที่ 9 เมษายน นี้
 


         “เอไอ ไทยแลนด์” ร่วมกับ “ธนาคารออมสิน” จัดวิ่ง “Barbie Run 2016” ส่งเสริมให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพ ทุก 50 บาทต่อใบสมัคร นำเข้ามูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ภายใต้พระบรมราชินูปถัมภ์ งานนี้นอกจากจะได้ทำบุญแล้ว เตรียมกระทบไหล่ดารา-นักแสดงพร้อมเหล่าเซเลบริตี้ที่จะมาร่วมวิ่งอีกคับคั่ง วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายนนี้ ณ สวนหลวง ร.9

         ในส่วนของสาว “พิกเล็ท ชาราฎา อิมราพร” ก็มาเชิญชวนวิ่งออกกำลังกายในงาน “บาร์บี้ รัน 2016” ซึ่งจัดเป็นครั้งแรก ที่สวนหลวง ร.9 ในวันที่ 9 เมษายน โดยนำตุ๊กตาบาร์บี้มาจัดกิจกรรมวิ่ง เงินส่วนหนึ่งจะนำไปบริจาคให้มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมฯ ส่วนผู้ชนะจะได้เหรียญ, ถ้วยรางวัล และตุ๊กตาบาร์บี้คอลเลคชั่นพิเศษ เพราะว่าเป็นชุดที่ตัดขึ้นใหม่ จะมีการวิ่ง 4 กิโล และ 10 กิโล ในงานวันนั้นจะได้เจอกับ “พิกเล็ท” แน่นอน พร้อมทั้ง “เนย-แจม” อีกด้วย และมีดาราหลายๆ คนเข้ามาร่วมด้วย การเตรียมความพร้อมของกิจกรรมวิ่งต้องออกกำลังแต่เช้า มีการวอร์มเพื่อให้ร่างกายตื่นตัว

พิกเล็ท มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านม ออกกำลัง วอร์ร่างกาย

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เนย วรัฐฐา ฤทธิ์ กาไชย วิวาห์ ปีหน้า

พิกเล็ท Waterboyy the series เนย แต่ง

พิกเล็ท เนโกะ ป่าน WaterBoyyTheSeries

ฤทธิ์ กาไชย เนย เนโกะจั๊มพ์ ขอแต่งงาน หนุ่มหล่อดีกรีนักบิน

แจม อาหารเป็นพิษ โพสต์ดราม่า IG ความรัก โพสต์ไอจีดราม่า

#DaradailyTheGreatAwards6 ชุดปัง เนย เนโกะจัมพ์ ฤทธิ์ กาไชย ขอต่งงาน

Comments