"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
“พิกเล็ท” ชวนทุกคนวิ่งงาน “บาร์บี้ รัน 2016”  9 เม.ย.นี้ สวนหลวง ร.9

“พิกเล็ท” ชวนทุกคนวิ่งงาน “บาร์บี้ รัน 2016” 9 เม.ย.นี้ สวนหลวง ร.9

889
2.5

“พิกเล็ท” ชวนทุกคนวิ่งงาน “บาร์บี้ รัน 2016”  9 เม.ย.นี้ สวนหลวง ร.9

        “พิกเล็ท ชาราฎา อิมราพร” ชวนทุกคนมาวิ่งกับ “บาร์บี้ รัน 2016” สมทบทุนเข้ามูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านม วันที่ 9 เมษายน นี้
 


         “เอไอ ไทยแลนด์” ร่วมกับ “ธนาคารออมสิน” จัดวิ่ง “Barbie Run 2016” ส่งเสริมให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพ ทุก 50 บาทต่อใบสมัคร นำเข้ามูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ภายใต้พระบรมราชินูปถัมภ์ งานนี้นอกจากจะได้ทำบุญแล้ว เตรียมกระทบไหล่ดารา-นักแสดงพร้อมเหล่าเซเลบริตี้ที่จะมาร่วมวิ่งอีกคับคั่ง วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายนนี้ ณ สวนหลวง ร.9

         ในส่วนของสาว “พิกเล็ท ชาราฎา อิมราพร” ก็มาเชิญชวนวิ่งออกกำลังกายในงาน “บาร์บี้ รัน 2016” ซึ่งจัดเป็นครั้งแรก ที่สวนหลวง ร.9 ในวันที่ 9 เมษายน โดยนำตุ๊กตาบาร์บี้มาจัดกิจกรรมวิ่ง เงินส่วนหนึ่งจะนำไปบริจาคให้มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมฯ ส่วนผู้ชนะจะได้เหรียญ, ถ้วยรางวัล และตุ๊กตาบาร์บี้คอลเลคชั่นพิเศษ เพราะว่าเป็นชุดที่ตัดขึ้นใหม่ จะมีการวิ่ง 4 กิโล และ 10 กิโล ในงานวันนั้นจะได้เจอกับ “พิกเล็ท” แน่นอน พร้อมทั้ง “เนย-แจม” อีกด้วย และมีดาราหลายๆ คนเข้ามาร่วมด้วย การเตรียมความพร้อมของกิจกรรมวิ่งต้องออกกำลังแต่เช้า มีการวอร์มเพื่อให้ร่างกายตื่นตัว

พิกเล็ท มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านม ออกกำลัง วอร์ร่างกาย

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แจม อาหารเป็นพิษ โพสต์ดราม่า IG ความรัก โพสต์ไอจีดราม่า

#DaradailyTheGreatAwards6 ชุดปัง เนย เนโกะจัมพ์ ฤทธิ์ กาไชย ขอต่งงาน

แจม ค่ายดัง งานเพลง ลิปซิงก์ ละครเวที ละครเวทีเทิดพระเกียรติ

อัพเดทชีวิต พัฒนาการความสวย กามิกาเซ่ นักร้องวัยรุ่น

แหวนนิ้วนาง แหวนหมั้น แจม คนที่ใช่ นิ้วนางข้างซ้าย หนุ่มนอกวงการ

แจม แฮปปี้ ครบรอบ แฟนหนุ่มนอกวงการ เซอร์ไพรส์

Comments