เปิดขุมทรัพย์หมื่นล้านของ “เมษา กิตติมา” หวานใจ “นิว ชัยพล”

เปิดขุมทรัพย์หมื่นล้านของ “เมษา กิตติมา” หวานใจ “นิว ชัยพล”

0

เปิดขุมทรัพย์หมื่นล้านของ “เมษา กิตติมา” หวานใจ “นิว ชัยพล”
       หวานกันไปเรียบร้อยงานนี้ก็รอวิวาห์เท่านั้นเองสำหรับ“เมษา กิตติมา”  หวานใจ “นิว ชัยพล” ดาราเดลี่ได้ไปขุดโปรไฟล์และส่องไอจีของว่าที่เจ้าสาวของ “นิว ชัยพล” พบว่าเธอสวยและเก่งตลอดจนเป็นผู้บริหารระดับแถวหน้า

อ่านข่าวต่อ:เปิดใจครั้งแรก! “นิว ชัยพล” หลังขอ “เมษา” แต่งงาน เผยตั้งใจ

เมษา กิตติมา

เมษา กิตติมา

 

       “เมษา กิตติมา”  เคยเป็นผู้ประกาศข่าวและ 25 คนสุดท้ายของการประกวดเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 10 เธอยังเป็นลูกสาวคนที่ 2 ของ คุณใหญ่ “ณัฐชไม ถนอมบูรณ์เจริญ” ทัพหน้าแห่งคาราบาวแดง เเละนอกจากนี้เมษายังเป็นผู้อำนวยการสำนักประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จากบริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด ถือ CBG จำนวน 7,911,400 หุ้น หรือ 0.79% มูลค่า 1,032,437,700 บาท 
คาราบาวแดงยังได้ ร่วมทุนกับ “วุฒิธร มิลินทจินดา” (วู้ดดี้) พิธีกรแถวหน้าของเมืองไทย ลงทุนในบริษัท เอ วู้ดดี้ ดริงค์ จำกัด (“AWD”) (CBG มีสัดส่วนการลงทุนร้อยละ 85) เพื่อออกผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มประเภท Functional Drinks และ/หรือผลิตภัณฑ์อื่นภายใต้ตราสินค้าที่จะพัฒนาขึ้น

เมษา กิตติมา

       นอกจากนี้แล้วคาราบาวแดงยังเป็นผู้สนับสนุนของการแข่งขันและทีมในประเทศอังกฤษอีกด้วย ทั้ง สโมสรฟุตบอลเชลซี ในพรีเมียร์ลีก  สโมสรฟุตบอลเรดิง ในเดอะแชมเปียนชิป  และฟุตบอลลีกคัพอีกด้วย ซึ่งคาราบาวแดงจะเข้ามาสนับสนุนฟุตบอลถ้วยรายการนี้เป็นเวลา 3 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2560 ถึง พ.ศ. 2563 ในชื่อ "คาราบาวลีกคัพ 

นิว ชัยพล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments