แฟนคลับ “เต๋า สมชาย” เผยภาพประทับใจเมื่อ27ปีก่อน

แฟนคลับ “เต๋า สมชาย” เผยภาพประทับใจเมื่อ27ปีก่อน

0

แฟนคลับ “เต๋า สมชาย” เผยภาพประทับใจเมื่อ27ปีก่อน 
       เรียกว่าเป็นเรื่องราวสุดแสนประทับใจระหว่างศิลปินกับแฟนคลับคนหนึ่งแม้จะผ่านมา27ปีแล้วก็ตาม เรื่องนี้ถูกเปิดเผยเมื่อ “เต๋า สมชาย” ได้เผยภาพประทับใจเมื่อ27ปีก่อนพร้อมข้อความว่ามีแฟนคลับมัธยมต้นมาขอถ่ายภาพกับเขาและเมื่อผ่านมา27ปี เธอได้กลับมาเจอกับเขาอีกครั้ง 

อ่านข่าวต่อ:“เดียร์-น้ำนุ่น”เฉลยทำไม “สุขใจ” หน้าไม่เหมือน“เต๋า สมชาย” 

เต๋า สมชาย


       เขาโพสต์ว่า เมื่อปี พ.ศ. 2537 มีเด็กน้อยน่ารักคนหนึ่ง ใส่เสื้อนักเรียนคอซอง มัธยมต้น เบญจมราชาลัย เดินมาขอผมถ่ายรูป ตอนนั้นเรากำลังถ่ายหนัง "โลกทั้งใบให้นายคนเดียว" อยู่ที่ตลาดเก่า 100 ปี นางเลิ้ง

จุุ๊บ

       จากวันนั้นจนถึงวันนี้ 27 ปีผ่านไป วันนี้เด็กน้อยน่ารักคนนั้น น้องจุ๊บ  Direct Message มาหาผม แล้วบอกว่า จำภาพนี้ได้ไหมคะ บอกได้เลยครับ จำได้แม่นมาก น้องจุ๊บบอกว่าวันที่ 13 มิถุนายนนี้เป็นวันเกิดของหนู ครบรอบ 39 ปี อยากให้พี่เต๋าเซ็นลายเซ็นบนรูปนี้ให้หนู เป็นของขวัญวันเกิดครบรอบ 39 ปี ได้ไหมคะ บอกได้คำเดียวเลย "ได้" ครับ วันนี้! รอยยิ้มของผมมันมาจากส่วนลึกของหัวใจ จริงๆ 

เต๋า สมชาย

เต๋า สมชาย


       ด้านในไอจีของคุณจุ๊บ ดาราเดลี่ขออนุญาตเอ่ยนาม เนื่องจากทาง“เต๋า สมชาย” ได้เผยแพร่เรื่องราวน่าประทับใจไปแล้ว จึงขอนำมาถ่ายทอดอีกครั้ง 
       โดยแฟนคลับรายนี้โพสต์ข้อความพร้อมรูปนี้ว่ารูปนี้ 27 ปีแล้ว ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้มีโอกาสถ่ายรูปกับศิลปินในดวงใจได้เจอพี่เต๋าตอนมาถ่ายภาพยนต์โลกทั้งใบให้นายคนเดียวเมื่อปี 2537 ขอบคุณพี่เต๋ามากๆนะคะ  #โลกทั้งใบให้นายคนเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments