“ดิม-กวาง” เผยภาพพรีเว้ดดิ้ง ก่อนแต่งจริง พ.ย.นี้

“ดิม-กวาง” เผยภาพพรีเว้ดดิ้ง ก่อนแต่งจริง พ.ย.นี้

0

“ดิม-กวาง” เผยภาพพรีเว้ดดิ้ง ก่อนแต่งจริง พ.ย.นี้
           หลังจากประกาศสู่ขอแฟนสาวนอกวงการอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “ดิม หรินทร์ สุธรรมจรัส” หรือ “ดิม แทททูคัลเลอร์” ก็ได้พาว่าที่เจ้าสาว เตรียมความพร้อมก่อนเข้าประตูวิวาห์ จูงมือกันไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานกับ “น้องกวาง กวิสรา ภัทรหิรัญ” ณ โรงแรมเกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคูเรียน ไลฟ์สไตล์ ซึ่งเป็นสถานที่จุดเริ่มต้น “รักแรกพบ” ของทั้งคู่
อ่านข่าวต่อ : “ดิม Tattoo Colour” ทำเซอร์ไพรส์ครบรอบ 9 ปีขอแฟนแต่งงาน 

ดิม Tattoo Colour นักร้อง เซอร์ไพรส์ แต่งงาน 

ดิม แทททูคัลเลอร์ แต่งงาน

           ​โดยว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง “ดิม แทททูคัลเลอร์” เผยว่า “พิธีแต่งงานของเราจะจัดขึ้นในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 นี้ ซึ่งเป็นฤกษ์ที่ทางผู้ใหญ่เตรียมไว้ให้ และคิดว่าคงไม่เลื่อนแน่นอน จึงอยากเตรียมความพร้อมทุกอย่างไว้ก่อน แต่ด้วยสถานการณ์โรคโควิด 19 ยังไม่นิ่ง เรื่องของรูปแบบการจัดงานและการเชิญแขก อาจจะรอดูสถานการณ์อีกที แต่ยังไง 14 พย.นี้ แต่งแน่นอน ผมเลยจัดให้บรรยากาศการถ่ายทำ เป็นไปแบบเรียบง่าย โดยไม่ใช้กองถ่ายทำจากคนข้างนอกเลย ให้กลุ่มเพื่อนสนิทมาช่วยจัดการให้ เนื่องจากต้องจำกัดเรื่องของจำนวนคนของทีมงานด้วย โดยงานนี้ ผมเตรียมความพร้อมอย่างดีครับ” 

ดิม แทททูคัลเลอร์ แต่งงาน
 ดิม แทททูคัลเลอร์ แต่งงาน

 

           ​ด้านว่าที่เจ้าสาว “น้องกวาง” เผยว่า “กวางต้องขอบคุณพี่ดิมด้วย ที่ช่วยเป็นธุระ จัดการให้ ทั้งเรื่องชุดสวยๆ รวมถึงสถานที่ และพี่ๆทีมงาน ตอนแรกกวางคิดว่าคงไม่ได้ถ่าย พรีเว้ดดิ้งแล้ว ด้วยสถานการณ์ของโรคโควิดตอนนี้  เราสองคนก็ได้คุยกันแล้ว ว่าหากจะไม่มีรูป Pre-Wedding ที่จะใช้ในงานของเรา ก็ไม่เป็นไร เพราะเรายังมีเรื่องราวต่างๆ ที่ถูกบันทึกไว้ตลอดระยะเวลา 9 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงเวลาสำคัญ ที่ทำให้เราสองคนได้มีวันนี้ แต่สุดท้ายก็ได้ถ่าย ก็ถือเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ดีมากๆ ของเราทั้งคู่ ขอบคุณทุกๆ ฝ่ายที่ลุยกันเต็มกำลังด้วยค่ะ”

ดิม แทททูคัลเลอร์ แต่งงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments