เกิดอะไรขึ้น? “แพรว-บิ๊ก”  รับหน้าที่พ่อแม่จำเป็นใน “ฟ้ามีตา”

เกิดอะไรขึ้น? “แพรว-บิ๊ก” รับหน้าที่พ่อแม่จำเป็นใน “ฟ้ามีตา”

0

เกิดอะไรขึ้น? "แพรว-บิ๊ก" รับหน้าที่พ่อแม่จำเป็นใน "ฟ้ามีตา"

         สัปดาห์นี้ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ  ฟ้ามีตา ผลิตโดย ดาราวิดีโอขอเสนอตอน “พ่อแม่จำเป็น” (รีรัน) กำกับการแสดงโดย เสริฐ ทองสิทธิ์ โสดาโคตร

ฟ้ามีตา ดาราวิดีโอ

ฟ้ามีตา ดาราวิดีโอ

        เป็นเรื่องราว “มิ้นท์” (แพรว เฌอมาวีร์)ที่อยู่ดีๆน้องสาวก็อุ้มเด็กแรกเกิดมาให้บอกเป็นลูกของตัวเองกับ ”พอล” น้องชายของ “เผ่า” (บิ๊ก ณทรรศชัย) “มิ้น” และ “เผ่า” พอรู้เรื่องก็ต่างโทษกันว่าเป็นความผิดของอีกฝ่ายที่ดูแลน้องไม่ดี ทั้งสองเห็นว่าน้องทั้งคู่ยังเรียนหนังสืออยู่จึงจำเป็นต้องพ่อแม่จำเป็นให้ เลี้ยงดูหลาน ทั้งสองช่วยกันเลี้ยงหลานมีทะเลาะ โวยวายกันบ้าง วันหนึ่งพ่อกับแม่ของ “มิ้นท์” ก็มาเจอทั้งคู่และเด็กน้อย ต่างตกใจ “มิ้นท์” เองก็ไม่กล้าบอกพ่อแม่ว่าเป็นลูกของ “มิ้ว” กลัวพ่อแม่เสียใจ เผ่าจึงรับเป็นพ่อของเด็กและรับผิดชอบแต่งงานกับ “มิ้นท์” ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะต้องแต่งงานกันเพราะสถานการณ์บีบบังคับแต่จริงๆแล้วพวกเขาก็ต่างมีความรู้สึกดีๆให้กันมาตลอดเวลาที่ช่วยกันเลี้ยงหลาน ทั้งสองตกหลุมรักกันในขณะที่รับบทพ่อแม่จำเป็น ก่อนที่ “มิ้ว” กับ “พอล” จะมาสารภาพว่าเด็กน้อยคนนี้ไม่ใช่ลูกของทั้งคู่แต่เป็นลูกของเพื่อนแต่ตอนนี้เพื่อนแก้ปัญหาได้แล้วจึงจะมารับลูกคืน

ฟ้ามีตา ดาราวิดีโอ

ฟ้ามีตา ดาราวิดีโอ

ฟ้ามีตา ดาราวิดีโอ

        “ เผ่า” กับ “มิ้นท์” เสียใจมากเพราะรักหลานไปแล้วพ่อแม่จึงบอกให้ทั้งคู่รีบแต่งงานแล้วมีลูกเป็นของตัวเองซะ จบบทบาทการเป็นพ่อแม่จำเป็น..แล้วมาเป็นพ่อแม่จริงๆสักทีโปรดติดตามชมละครสั้นรายการ ฟ้ามีตาตอน พ่อแม่จำเป็น(รีรัน) ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม 2564 เวลา 14.30น. ทาง ช่อง7 HD กด 35

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments