แห่แชร์ภาพ “ป้อง ณวัฒน์” อดีตข้าราชการกระทรวงการคลัง

แห่แชร์ภาพ “ป้อง ณวัฒน์” อดีตข้าราชการกระทรวงการคลัง

0

แห่แชร์ภาพ “ป้อง ณวัฒน์” อดีตข้าราชการกระทรวงการคลัง 
       เรียกว่าเป็นอีกกระแสของวงการบันเทิงเมื่อแฟนคลับ  “ป้อง ณวัฒน์” ต่างตั้งกระทู้เล่าเรื่องอดีตของนักแสดงคนดังกล่าวที่เคยเรียนเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ แต่ชีวิตพลิกผันไปทำงานวงการบันเทิง 
โดยผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์จำนวนมากต่างรุมไปขุดเรื่องราวน่ารักต่างๆของ “ป้อง ณวัฒน์” ว่าเขาคือคนที่มีความรู้เรื่องเศรษฐศาสตร์ที่เก่งมากคนหนึ่ง 

อ่านข่าวต่อ:วงวาร “ป้อง ณวัฒน์” ชาวเน็ตแซวเป็นพระเอกอาภัพรัก นางเอกในละคร ...

ป้อง ณวัฒน์

ป้อง ณวัฒน์

ดังนี้ 
       ฉันพึ่งรู้ว่าตัวจริงพี่ป้องเคยเป็นข้าราชการกระทรวงการคลัง ทุกอาทิตย์ต้องไปนั่งเสนองานที่ทำเนียบรัฐบาล อยากให้ไปหาคลิปที่แกพูดเรื่องเศรษฐศาสตร์  เขาเก่งมากจนเสียดายความรู้เขาเลยอะ
       พี่ป้องเรียนเก่งมากค่ะ จบม.5 ก็เอนท์ติดเกษตรฯ จบแล้วไปเรียนต่อที่ซิดนีย์ เรียนไปได้ซักพักแล้วผลสอบโทที่จุฬาติดด้วยก็เลยกลับมาเรียนจุฬา เรียนจบโทตอนอายุ 22 เอง แล้วก็สอบเข้าทำงานกระทรวงการคลังทันที ระหว่างนั้นก็เดินแบบถ่ายแบบไปด้วย เลยได้เข้าวงการค่ะ
       อ๊อย เพิ่งเคยเห็นรูปพี่ป้องดัดฟัน น่ารักนุบนิบมากกกกกกกก รู้จักตอนพี่ป้องเล่นเลือดหงส์ หน้ามะม่วงมาเลย 555
       จริงค่ะ พี่ป้องรู้ละเอียดยิบมากค่ะเอาจริงๆ เวลาแกพูดเรื่องเศรษฐศาสตร์แกรู้จริง เก่งและคล่องมากๆ จนหลายทีเวลาฟังแกพูดเรารู้สึกเสียดายความรู้แกมากเลยค่ะ

ป้อง ณวัฒน์

        ถ้ายังทำอยู่ ป่าวนึ้อาจได้ขึ้นเชี่ยวชาญหรือ เป็น ผอ.กอง ผอ.ฝ่าย แล้วละ เสียดายความรู้เหมือนกัน จบถึง ป.โท เศรษฐศาสตร์ จุฬา เลยนะ
       แล้วเป็นเด็กเรียนแบบเรียนเก่งด้วยนะคะ ชอบตอนที่แกเล่าว่าเพราะเรียนมันสนุกดีเลยคิดจะเรียนไปเรื่อย ๆ จบโทแล้วก็อยากเรียนโทอีกใบอีก คือพื้นฐานแกพูดเลยว่าแกเป็นเด็กเรียนค่ะ นี่แอบเสียดายเหมือนกันค่ะขนาดร้างสิ่งที่เรียนแต่เวลาที่แกพูด แกทำอะไรที่มันเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้แกshineมากๆค่ะ

ป้อง ณวัฒน์

       เราชอบพี่เขาตอนกาหลค่ะแต่ต้องยอมรับว่าไม่ได้ตามต่อเพราะบทที่แกรับ แต่จู่ๆเกิดอะไรไม่รู้วันนึงเจอคลิปแกได้มองตาแก โอ้โหยยย สีตาสวยจัง555 ตกหลุมรักเลยค่ะ /พูดดีและความรู้แน่นมากๆค่ะ คือเป็นคนเก่งที่ซ่อนความเก่งไว้เยอะเลย ตอนพูดถึงกฎของเศรษฐศาสตร์ แล้วโยงลงให้เกี่ยวกับฉลามนี่เจ๋งมากเลยค่ะ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments