“เสือ เสฏกานต์” ตกใจเหตุไฟไหม้โรงงานพลาสติก ต้องอพยพไปอยู่บ้านอีกหลัง

“เสือ เสฏกานต์” ตกใจเหตุไฟไหม้โรงงานพลาสติก ต้องอพยพไปอยู่บ้านอีกหลัง

0

“เสือ เสฏกานต์” ตกใจเหตุไฟไหม้โรงงานพลาสติก ต้องอพยพไปอยู่บ้านอีกหลัง

             จากกรณีไฟไหม้โรงงานพลาสติก บริเวณถนนสุขาภิบาล 5 ซอย 39 แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม. ทำให้มีควันดำลอยขึ้นมาเต็มไปหมด คนที่อยู่ใกล้พื้นที่ หรืออยู่ละแวกใกล้เคียงสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน เช่นเดียวกับครอบครัวของร็อกเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” ที่บ้านอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุมาก ๆ ลูกชาย อย่าง “เสือ เสฏกานต์” ก็ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์นี้ผ่านทางไอจีสตอรี่

เสือ เสฏกานต์

เสือ เสฏกานต์

            โดย เสือ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้ก็ไม่เป็นอะไรแล้ว ทุกอย่างโอเคเรียบร้อย ถามว่าตอนนั้นตกใจไหม ก็ตกใจมาก ตอนที่เห็นครั้งแรกคือกำลังกลับบ้านจากไปซื้อของที่ตลาด ตกใจมากตอนกำลังขับกลับแล้วแบบมันใกล้ขึ้นเรื่อย ๆ แอบกังวล บ้านเราป่าวเนี่ย ”

เสือ เสฏกานต์

           ส่วนคุณพ่อ คุณแม่ ท่านสบายดีครับ ตอนนี้ที่หมู่บ้านโดนตัดไฟ 2 วัน ต้องย้ายมาอยู่บ้านอีกหลัง ก็ต้องไปซื้อของใช้เพิ่มเติมนิดหน่อย เพราะบ้านอีกหลังไม่ค่อยได้มาอยู่ ก็เลยไม่ค่อยมีของใช้อะไรสักเท่าไหร่

          เรื่องนี้เป็นอะไรที่น่าตกใจมาก แล้วถ้าใครเจออะไรแบบนี้ต้องเตรียมพร้อมให้เร็วที่สุด ต้องเป็นหัวหน้าตัดสินใจว่าเราต้องทำอะไรในเหตุการณ์แบบนี้ เห็นเพื่อนบ้านช่วยกัน เอาน้ำให้พี่ ๆ กู้ภัย ทุกคนเก่งกันมาก คนที่ต้องย้ายไปก็ขอให้สู้ ๆ นะครับ เรื่องแบบนี้ผ่านไปกันได้อยู่แล้ว สู้ ๆ นะครับ ”

เสือ เสฏกานต์

เสือ เสฏกานต์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เร็วที่สุด! “เสือ เสฏกานต์” คัฟเวอร์เพลง DoubleDeep ถึง “พ่อเสก โลโซ" สุดซึ้ง

“เสือ เสฏกานต์” คัฟเวอร์เพลง “DoubleDeep” ส่งโปรเจ็คท์ซึ้งถึงพ่อ

“เสือ เสฏกานต์” เคลื่อนไหว โพสต์บอก ไม่ต้องเป็นห่วง! หลังเลิกแฟนสาว

“เสก โลโซ” ปลื้มลูกชาย “เสือ” มาเซอร์ไพรส์กลางเวทีคอนเสิร์ต

“ดรีม” แฟน “เสือ” ตอบคำถามแฟนคลับ ไม่เคยกีดกันสัมพันธ์ “กานต์-เสือ”

“กานต์ วิภากร” ร่ายยาวอวยพรวันเกิดลูกชาย “น้องเสือ” บอกแม่คนนี้ยังคงคิดถึงและรอการกลับมา

ส่องเสือในวงการ!! ใครกันบ้างที่มีชื่อเกี่ยวกับ “เสือ”

Comments