แห่กดไลค์ที่สุดโมเมนต์ “แอฟ ทักษอร” เบิร์ดเดย์คุณพ่อ

แห่กดไลค์ที่สุดโมเมนต์ “แอฟ ทักษอร” เบิร์ดเดย์คุณพ่อ

0

แห่กดไลค์ที่สุดโมเมนต์ “แอฟ ทักษอร” เบิร์ดเดย์คุณพ่อ 

       นับว่าเป็นซุปตาร์ที่คนไทยสนใจและติดตามมากที่สุดคนหนึ่งสำหรับ “แอฟ ทักษอร” ล่าสุดในไอจีของเธอมีเรื่องราวแสนประทับใจให้แฟนๆ เข้ามากดไลต์อีกแล้ว 

อ่านข่าวต่อ:เคมีดีเลย! “กลัฟ คณาวุฒิ” อยากเล่นละครคู่ “ญาญ่า” และ 

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร

       เธอได้โพสต์เบิร์เดย์คุณพ่อ“อนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ”  ว่าคุณพ่อและคุณตาที่รักค่ะรูปแรก คือครั้งเดียวที่ตอบไอจีลูก ไอจีที่แทบไม่ได้อัพ มีไว้ส่องลูกเป็นหลัก

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร

       เรื่องราวชีวิตส่วนตัวของ “แอฟ ทักษอร” ที่แฟนคลับแชร์กันมาเสมอคือเธอ มีพี่น้อง 2 คน เป็นพี่สาวคนโต และมีน้องสาว 1 คน แม้คุณพ่อคุณแม่จะแยกทางกัน แต่ทั้งคู่ยังทำหน้าที่พ่อแม่ได้อย่างดีเยี่ยม โดยแอฟอยู่กับคุณพ่อ ส่วนน้องสาวอยู่กับคุณแม่ที่อเมริกา ซึ่งคุณพ่อของแอฟ เป็นคุณพ่อที่อบอุ่น น่ารัก ดูแลลูกสาวอย่างดีมาก
 

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร

       ครั้งหนึ่งเธอเคยออกรายการทีวีหนึ่งเมื่อพิธีกรถามถึงกรณีพ่อแม่แอฟแยกทางกัน เธอบอกว่า แต่แอฟยังรู้สึกโอเค แอฟ  ไม่เคยเห็นพ่อแม่ทะเลาะกันเลยสักครั้ง แยกกันตอนเราประถมฯ แต่จำไม่ได้ว่าอายุเท่าไหร่ อยู่ๆ พ่อก็แยกออกไป แต่ก็จะกลับมาหาทุกอาทิตย์ พาไปทานข้าว เรียนพิเศษ พาไปเล่น คุณพ่อสม่ำเสมอ ทำให้เรารู้สึกไม่ขาด
คุณพ่อคุณแม่ยังคุยกันได้เหมือนเดิม

 

แอฟ ทักษอร

       ย้อนไปตอนนั้น เขาก็อาจยังคุยกันไม่ได้ 100 % แต่เขาก็ทำเพื่อลูก ทำให้เราไม่เห็นความขัดแย้ง จากนั้นก็อีกนาน กว่าคุณพ่อจะแต่งงานใหม่ คุณแม่ยิ่งมาแต่งงานใหม่ ตอนอายุ 50 กว่าแล้ว ย้อนกลับไป จำเหตุการณ์ไม่ได้ แต่รู้สึกไม่ได้มีปัญหาอะไร ตอนนี้ก็อยู่คอนโดเดียวกัน 3 ครอบครัว ครอบครัวคุณพ่อ ครอบครัวคุณแม่ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments