“mamakiss” ส่งซิงเกิ้ลล่าสุด “HEAL THE WORLD” จะจีบสาวทั้งทีต้องมีข้ออ้าง

“mamakiss” ส่งซิงเกิ้ลล่าสุด “HEAL THE WORLD” จะจีบสาวทั้งทีต้องมีข้ออ้าง

0

mamakiss ส่งซิงเกิ้ลล่าสุด “HEAL THE WORLD” จะจีบสาวทั้งทีต้องมีข้ออ้าง

          กลุ่มแนวดนตรี City Pop อย่าง mamakissศิลปินจากค่าย Labo ที่ประกอบด้วย 6 หนุ่ม “เฟียต เจนนุวิชญ์ (ร้องนำ), อิคคิว เผ่าทอง(กีต้าร์  ร้อง), ปั้น  พูลเพชร (กีต้าร์), ท็อบ  ธีรัช  เบส), ไบร์ท  ปริญ (ซินธิไซเซอร์), วิน วิธวินท์ (กลอง) ก่อนหน้านี้หลายคนอาจรู้จักพวกจาก EP.Brunch Time ที่มีเพลงฮิตอย่าง TOP FORM, PODCAST, NO.6” และล่าสุดพวกเค้ากลับมาอีกครั้งกับเพลง “HEAL THE WORLD” ซึ่งเป็นอีกเพลงหนึ่งจากใน EP. อัลบั้มนี้

mamakiss HEAL THE WORLD

         “HEAL THE WORLD” เป็นเพลงที่มีเนื้อหาพูดถึงการลดมลภาวะ รักษ์โลก โดยนำมาเป็นข้ออ้างสำหรับการจีบสาวเท่านั้นเอง อย่างเช่น อยากชวนสาวกลับบ้านด้วยกันเพราะอยากช่วยลดมลภาวะ ถุงพลาสติกก็ไม่ต้องใช้ เดี๋ยวช่วยถือของให้เองก็เป็นการลดมลภาวะโลกร้อน  แต่ก็เป็นข้ออ้างในการจีบสาวแบบน่ารักๆ ในสไตล์หนุ่มจืด แบบ “mamakiss โดยความพิเศษในส่วนของดนตรีเพลงนี้ก็จะมีจังหวะสนุก ๆ มีซาวด์แบบ New Jack Swing และยังมี “พี่บิว  รังสรรค์” Executive Producers ของค่าย “Labo มาช่วยแต่งเนื้อเพลง, และได้ “น้องบูม” จาก “วง Sick N' Tried” มาช่วยคุมร้อง ทำให้ทุกๆขั้นตอนของเพลงนี้ ลงตัวเป็นอย่างมาก สุดท้าย ทางวงอยากฝากความรู้สึกถึงคนฟังทุกคนว่า นอกจากพวกเรา “mamakiss จะรักษ์โลกแล้ว เราก็รักคุณด้วยเช่นกันนะครับ ขอบคุณที่รับฟังครับ

mamakiss HEAL THE WORLD

         หวังว่าเพลงนี้จะทำให้หนุ่มๆทั้งหลายได้นำข้ออ้างน่ารักๆ อย่างเพลงนี้ไปใช้กับสาวๆกันบ้าง สามารถติดตามฟังเพลง “HEAL THE WORLD” ของ mamakiss ได้แล้วที่ Facebook.com/LaboLabel, Facebook.com/mamakiss,Instagram : @labo_label, Instagram : @mamakissband, Youtube/LABo

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาแล้วโปรเจกต์ล่าสุด! “ต้อง คาราเมล” ส่ง “พิมพ์ใจ” X ค่ายเพลงน้องใหม่ p per pLay

Yes"Sir Days กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ “สถานะไหนในสายตา” ดึง “แบงค์ ธิติ” ร่วมงานใน MV

“ธัญญ่า อาร์สยาม X ป๊อก วง ZEED” ส่งความสนุกสนานผ่านเพลงดังในอดีต “โธ่เอ๊ย”

ชาวเน็ตสงสัย เกิดอะไรขึ้น! “แบงค์ แคลช” โพสต์ถ้าโดนนอกใจจะให้โอกาส หรือ บาย 

“เจมส์จิ” มีเพลงใหม่มาฝาก!! ส่งซิงเกิล “วางใจ” (Trust) ให้ได้ฟังแล้ววันนี้

ปรบมือ! “ปันปัน ยีย์ยีย์” แต่งเพลงให้เจ้าแมวสีขาวมีชื่อว่า “Marshmallow”

เสียงสวรรค์! “พีพี” ปล่อยซิงเกิลเดี่ยว “ห่มผ้า” เพลงประกอบซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอPart2”

Comments