สุดยอด! "เจ้าขุน" ปลื้มหนักกระแส “มะรืน” ทะลุ 2 ล้านวิวแล้ว

สุดยอด! "เจ้าขุน" ปลื้มหนักกระแส “มะรืน” ทะลุ 2 ล้านวิวแล้ว

0

สุดยอด! "เจ้าขุน" ปลื้มหนักกระแส “มะรืน” ทะลุ 2 ล้านวิวแล้ว

         ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียวสำหรับกระแสเพลง"มะรืน (MARUEN)” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก "JK (JAOKHUN เจ้าขุน วรรธนะสิน"  ชาวร็อคน้องใหม่ ที่หันมาจับเพลงแนว Alternative Rock ร่วมสมัยมานำเสนอในแบบของตัวเอง ที่เรียกได้ว่าพุ่งแรงแซงโค้งสุดๆ จนยอดวิวพุ่งทะลุ 2 ล้านวิว แบบไม่มีอะไรมากั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!! และที่น่าปลื้มใจไปกว่านั้นเห็นจะเป็นบรรดาคอมเม้นท์ ที่นอกจากแฟนคลับทั้งในไทยและต่างประเทศจะแห่มาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ยังมีนักวิจารณ์ สื่อมวลชนและ พี่ๆน้องๆในวงการเพลง เข้ามาชื่นชมและให้คำแนะนำพร้อมช่วยสนับสนุนและผลักดันอย่างเต็มที่ ที่แม้จะอายุเพียงแค่นี้แต่ก็กล้าแหวกแนวนำเพลงแนวนี้มานำเสนอในตลาดเพลงไทย เล่นทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มแบบสุดๆ เพราะไม่คิดว่าผลงานที่ตนเองตั้งใจทำ อีกทั้งยังเป็นผลงานชิ้นแรกที่เจ้าตัวลงมือแต่งเนื้อร้อง พร้อมนั่งแท่น Co-Producer และมีส่วนร่วมแทบจะทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง จะเป็นที่ชื่นชอบได้มากขนาดนี้

เจ้าขุน

เจ้าขุน

        งานนี้ "เจ้าขุน" จึงขอฝากคำขอบคุณข้ามทวีปมาถึงทุกๆคนว่า “เพลง มะรืน 2 ล้านวิวแล้วค้าบบบบ ขุนดีใจมากๆ ขุนขอขอบคุณแฟนๆ พี่ๆน้องๆ ทุกคนที่ให้การสนับสนุน สำหรับเพลงมะรืน อย่างดีมากๆ แบบที่ขุนคาดไม่ถึงเลย ขอบคุณสำหรับทุกคำติชม ทุกคำแนะนำ เลยนะครับ มันสำคัญมากจริงๆ ที่จะทำให้ขุนได้เอาไปใช้พัฒนาตัวเองและผลงานต่อไป เพราะตัวขุนเองก็ยังเด็กมากสำหรับการเป็นศิลปิน ยังไงรบกวนฝากช่วยเป็นกำลังใจให้ขุนแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะครับ

เจ้าขุน

เจ้าขุน

        สามารถชม MV เพลง “มะรืน” ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube JAYMIDI Channel พร้อมหาฟังได้ทางStreaming ทุกช่องทางเหมือนกันครับ และเพื่อนๆสามารถทักทายขุนได้ทาง IG @jjaokhun หรือTIKTOK @jk_wattanasin แล้วที่สำคัญอย่าลืมรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ ขอบคุณมากจริงๆครับผม”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments