สุขใจ! “โม-พรีม” ยกก๊วน “บ้านฮับซับ” ส่งข้าวกล่องหนุนทีมแพทย์สู้โควิด

สุขใจ! “โม-พรีม” ยกก๊วน “บ้านฮับซับ” ส่งข้าวกล่องหนุนทีมแพทย์สู้โควิด

0

สุขใจ! “โม-พรีม” ยกก๊วน “บ้านฮับซับ” ส่งข้าวกล่องหนุนทีมแพทย์สู้โควิด

        ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทีมแพทย์, พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกหน่วยงาน ถือเป็นด่านหน้าที่ต้องรับบทหนัก ต่อสู้กับเชื้อไวรัสนี้เพื่อรักษาชีวิตของผู้ป่วย หลายคนทำงานอย่างหนัก แทบไม่ได้หยุดพัก หรือแม้กระทั่งกลับบ้าน

อ่านข่าวต่อ : “โม มนชนก” ตอบกลับหลังถูกถามลงรูปในห้องพิพิธภัณฑ์ที่ห้ามถ่าย 

 โม มนชนก

โม มนชนก

       2 นางเอกสาวสวย “โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ” , “พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์” และเพื่อนๆ ในบ้านฮับซับ อาทิ “บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ” , “เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช” , “พัดพัด รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์” , “มายด์ ฑาริกา อินสุวรรณ์”,  “สเตฟานี เลอร์ช” , “เลน่า เฮเลน่า บุช” , “ไบรท์ รพีพงศ์ ทับสุวรรณ” , “ธนะ ฉันธนะ กฤชกาญจนพันธ์” , “ออโต้ ณัฐพงศ์ หรรษานุวัติ” , “อาร์โต้ ณัฐภพ หรรษานุวัติ” ,  “แพรว จรัสพิมพ์ อิทธิธนากร”, “แทม พงศ์ประวิตร ศรีธรรมธนา”

โม มนชนก

       พร้อมด้วย พี่แพร-ภรณ์มณี เมษสิทธิ์สิริ ผู้จัดการส่วนตัว จึงขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับทีมแพทย์, พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ด้วยการร่วมกันส่งข้าวกล่องมื้อกลางวันอร่อยๆ ไปให้ทีมแพทย์, พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ หลายร้อยชีวิตที่โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยการชักชวนของ “หมาก ปริญ สุภารัตน์”  พี่ใหญ่ของบ้าน ที่ร่วมกับ “คิม คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” หวานใจ ทำนำร่องมาก่อน
 

โม มนชนก

โม มนชนก

       “เริ่มจากพี่หมากมาบอกต่อผ่านพี่แพรผู้จัดการส่วนตัวค่ะ ว่าพี่หมากกับคิมส่งข้าวกล่องให้ทีมแพทย์ ที่โรงพยาบาลรามาฯ เผื่อพี่ๆ น้องๆ ในบ้านอยากทำ จะได้เป็นอีกหนึ่งกำลังใจซัพพอร์ตให้ทีมแพทย์ที่กำลังเหน็ดเหนื่อย ซึ่งโมกับเพื่อนๆ ในบ้านเห็นว่าเป็นเรื่องที่ดี ก็เลยชวนกันมาทำ เพื่อตอบแทนคุณหมอ, พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกๆ คนที่เสียสละทำเพื่อพวกเราบ้าง แม้มันจะเป็นเพียงสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม

พรีม รณิดา

       ทั้งนี้โมก็อยากให้ทุกคนช่วยกัน รับผิดชอบตัวเอง สวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อยๆ เพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ ถือเป็นการช่วยแบ่งเบาคุณหมอเท่าที่เราทุกคนพอจะทำได้ในเวลานี้ค่ะ” โมกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments