“ใหม่ สุคนธวา” ยอมเป็นหนี้ 53 ล้าน ซื้อบ้านใหม่ตอบแทนบุญคุณคุณพ่อ

“ใหม่ สุคนธวา” ยอมเป็นหนี้ 53 ล้าน ซื้อบ้านใหม่ตอบแทนบุญคุณคุณพ่อ

0

“ใหม่ สุคนธวา” ยอมเป็นหนี้ 53 ล้าน ซื้อบ้านใหม่ตอบแทนบุญคุณคุณพ่อ

           ขึ้นชื่อว่าเป็นลูกกตัญญูอีกคนของวงการบันเทิง สำหรับ นักแสดงและพิธีกรสาว “ใหม่ สุคนธวา” เพราะเจ้าตัวทำทุกอย่างเพื่อคุณพ่อ เพราะท่านเลี้ยง “ใหม่” คนเดียวตั้งแต่เล็กจนโต

ใหม่ สุคนธวา ซื้อบ้าน

ใหม่ สุคนธวา ซื้อบ้าน

          ล่าสุด “ใหม่” ได้ตัดสินใจซื้อบ้านใหม่ราคา 53 ล้านบาท เพื่อตอบแทนบุญคุณของคุณพ่อ โดยบ้านหลังนี้เป็นหลังที่ 2 ที่ซื้อแล้ว แถมยังไม่รบกวนเงินของสามี อย่าง “ดีเจต้น” อีกด้วย โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปบ้านหลังใหญ่สุดหรู พร้อมความในใจว่า….

ใหม่ สุคนธวา ซื้อบ้าน

“#อย่าด่าเลยนะคะ #อย่าดราม่าเลยนะคะ

#ขอโทษที่สวนกระแสโควิด #อ่านสักนิดก่อนด่ากันค่ะ

#ยอมเป็นหนี้53ล้านเพื่อผู้ชายคนนี้

             รางวัลแด่ผู้ชายที่เป็นทั้งพ่อและแม่ในชีวิต พ่อเหนื่อยมานานแล้ว เลี้ยงลูกคนเดียว ไม่มีเงินซื้อนม ก็เอานมก้นกระป๋องมาผสมกับน้ำเขย่าๆให้ลูกกิน พ่ออยู่บ้านตั้งแต่บ้านเป็นบ้านไม้ ทำทุกอย่างด้วยความเหน็ดเหนื่อยเพื่อลูกคนนี้ จนลูกอายุ39ปี ก็ยังไม่เคยได้ยินคำว่าเหนื่อยออกมาจากปากผู้ชายคนนี้เลย พ่อทำทุกอย่างด้วยความเต็มใจ อย่างที่ลูกเคยบอกทุกวันนี้ ลูกคนนี้ ตั้งใจทำงานหนัก สารพัดหนทาง หาเงินทุกด้านที่หาได้(แบบสุจริต) เพื่อซื้อรถเบนซ์ให้พ่อขับ เพื่อซื้อบ้านหรูให้พ่ออยู่ ก็เพราะคำว่า"พ่อ" คนนี้คนเดียวเท่านั้น!

              ลูกคนนี้อยากจะตอบแทนบุญคุณพ่อก่อนที่อะไรจะสายเกินไป พ่อเป็นโรคหัวใจ เคยล้ม และเข้ารพ.หนัก อยู่ICU มาแล้ว2-3หน เกือบไม่รอด!

ใหม่ สุคนธวา ซื้อบ้าน

              ยังจำภาพเหล่านั้นได้ดี ลูกไม่รู้อนาคตข้างหน้าเลย ว่าพ่อจะจากลูกไปตอนไหน ลูกขอทำดีในวันนี้เพื่อให้พ่อยิ้มออก และ สุขสบายละกันนะ อนาคตไม่แน่นอนเลย น่ากลัวเหลือเกิน ไม่ลูก ก็พ่อ ไม่รู้ใครจะไปก่อนกัน ออกจากบ้านทุกครั้ง ไม่รู้จะได้กลับมาเจอกันอีกไหม? บางคนอาจจะมองว่า ใหม่ทำเกินตัว หรูไป แพงไป เว่อร์ไป ใจร้อน คิดเร็วทำเร็ว ใช่ค่ะ ใหม่ขอใจร้อน คิดเร็ว ทำเร็ว! เพราะพ่อายุ73แล้ว คิดช้าพ่อก็ตายก่อนพ่อดี คิดเร็วในวันนี้ อย่างน้อย ก็ได้ทำตามฝันของตัวเองแล้ว ลูกคนนี้ก็ตายตาหลับแล้ว ต่อไปนี้...เราจะย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้ด้วยกัน มันจะมีแต่รอยยิ้ม ความรัก ความอบอุ่น และความสุข (*ถ้าเดือนหน้า ปีหน้าจะไม่มีเงินผ่อนบ้าน หรือถูกธนาคารยึด หรืออับจน จนต้องขายบ้านนี้ทิ้ง คนอื่นๆจะตราหน้า ทับถม สมน้ำหน้าลูก

              ลูกก็จะไม่อาย แต่ลูกจะภูมิใจที่สุด ที่วันนี้ได้กล้าคิด กล้าทำ ได้ตอบแทนพ่อ ที่ให้ชีวิตนี้ลูกมาแล้ว ลูกจะทำทุกอย่างเพื่อพ่อคนนี้ ให้เขาได้มีความสุขที่สุด ชีวิตนี้ ลูกคนนี้ก็ไม่ติดค้างอะไรในใจละค่ะ) #สบายใจ

#น้ำพักน้ำแรงผู้หญิงตัวเล็กๆคนนึง

(กราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน ทุกงานเล็ก งานใหญ่ จากทุกค่าย ทุกช่อง ทุกบริษัท ทุกสินค้า

ที่จ้างใหม่มาโดยตลอด จนทำให้พอมีกำลังสานฝันให้พ่อค่ะ)”

           หลังจากที่ “ใหม่” โพสต์รูปบ้านหลังใหม่ไปก็มีเพื่อนๆในวงการและแฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีกันมากมายและชื่นชมในความกตัญญูอีกด้วย

ใหม่ สุคนธวา ซื้อบ้าน

ใหม่ สุคนธวา ซื้อบ้าน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ใหม่ สุคนธวา” โพสต์เล่าโมเมนต์ หลังป้อนข้าวมื้อแรกให้ “น้องชิณะ”

“ใหม่ สุคนธวา” ยอมเป็นหนี้ 53 ล้าน ซื้อบ้านใหม่ตอบแทนบุญคุณคุณพ่อ

“ใหม่ สุคนธวา” แจ้งผลตรวจโควิด-19 สองรอบ ไม่พบการติดเชื้อ

“ใหม่ สุคนธวา-ดีเจต้น” คู่รักเปย์หนัก! ให้เงินหลักล้านเป็น ค่าสวัสดิการเมีย

“ใหม่ สุคนธวา” เดือด! เจอแซวแรงพ่อชิณะคือ “พี่ต้น” จริงรึเปล่า?!

“ดีเจต้น-ใหม่ สุคนธวา” เล่าโมเม้นต์การเลี้ยงลูกชาย “น้องชิณะ”

“ใหม่ สุคนธวา” เจอหนุ่มโรคจิตไดเรกขอซื้อชุด งานนี้แม่ฟาดกลับเบาๆแต่มีจุก

Comments