“อนุวัต” เผยแล้วเกิดอะไรขึ้นกับหน้าจอช่อง 7 ทำไมผู้ประกาศข่าวหายไป

“อนุวัต” เผยแล้วเกิดอะไรขึ้นกับหน้าจอช่อง 7 ทำไมผู้ประกาศข่าวหายไป

2.5

“อนุวัต” เผยแล้วเกิดอะไรขึ้นกับหน้าจอช่อง 7 ทำไมผู้ประกาศข่าวหายไป

         ทำเอาแฟนๆ อดสงสัยไม่ได้ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับหน้าจอช่อง 7 ทำไมจู่ๆ ผู้ประกาศข่าวถึงเปลี่ยนไป ล่าสุด “หนุ่ม อนุวัต” พิธีกร ผู้ประกาศข่าว ช่อง 7 ก็ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า

อ่านข่าวต่อ : โค้งสุดท้าย! ผู้เข้าชิงรางวัลประกาศข่าว หรือพิธีกรรายการข่าวหญิงที่สุดแห่งปี DDA2018

         “โควิดครั้งนี้ วิกฤตจริงๆครับ วิกฤตทุกวงการ. หลายคนสงสัยว่า เกิดอะไรขึ้นกับหน้าจอช่อง 7 ทำไมทุกรายการข่าว ผู้ประกาศข่าวปลี่ยนไป ขวัญใจของพวกคุณหายไปไหน คำตอบคือ พวกเค้าไม่ได้หายไปไหนครับ

หนุ่ม อนุวัต ช่อง 7

         โควิดครั้งนี้ วิกฤตจริงๆครับ วิกฤตทุกวงการ. หลายคนสงสัยว่า เกิดอะไรขึ้นกับหน้าจอช่อง 7 ทำไมทุกรายการข่าว ผู้ประกาศข่าวปลี่ยนไป ขวัญใจของพวกคุณหายไปไหน?????? คำตอบคือ พวกเค้าไม่ได้หายไปไหนครับ 

         ก่อนหน้านี้มีบุคคลากรของช่อง7 ทำงานห้องผู้ประกาศข่าวติดโควิด ผู้ประกาศข่าวทุกคนไปตรวจ ทั้งหมดผลเป็นลบไม่พบเชื้อสบายใจได้ แต่เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และธำรงไว้ซึ่งจริยธรรมสื่อ. พวกเราทุกคน พร้อมใจกัน กักตัว 14 วัน ตามหลักกระทรวงสาธารณะสุข 

หนุ่ม อนุวัต ช่อง 7

         ปัญหาใหญ่ก็คือ. ผู้ประกาศข่าว หายไปจากหน้าจอเกือบทั้งสถานี เหลือผู้รอดชีวิตไม่ถึง 5 คน เพราะไม่ใช่กลุ่มเสี่ยง จะทำยังไง???

         ยอมรับว่าทุกคนเครียดมากครับ ทั้งผู้บริหารและผู้ประกาศ. การประชุมสายกลุ่มไลน์ เกิดขึ้นทุกชั่วโมง เพื่อแก้ปัญหาให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ โดยมีแม่งานหลัก เปรมสุดา สันติวัฒนา เจ้าแม่ฝนฟ้าอากาศ ในฐานะหัวหน้าผู้ประกาศ รับศึกหนักทุกด้าน เธอมีสติ ทำหน้าที่ได้ดี 

หนุ่ม อนุวัต ช่อง 7

         หลายวิธีถูกนำเสนอ. จนสุดท้าย เลือก วิธีพลิกวิกฤต เป็นโอกาส บางรายการ อัดและถ่ายทำมาจากที่บ้าน เช่นสะเก็ดข่าว บุคคลกรหน้าจอที่ท่านเห็นทุกรายการข่าว ส่วนใหญ่ เป็นนักข่าวและทีมงานที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแต่ละรายการ เค้าคือบุคคลากรคุณภาพที่ทรงคุณค่า สามารถขึ้นมาทำหน้าที่แทนผู้ประกาศข่าวได้. น้องๆ ทุกคนมีความตั้งใจ ติดขัดตื่นเต้นบ้างเล็กน้อยเพราะเป็นเวทีใหญ่ครั้งแรก ฝากส่งกำลังใจและติดตาม น้องๆผมด้วยนะครับ 

หนุ่ม อนุวัต ช่อง 7

         หน้าจอช่อง7 จะเปลี่ยนไปแบบนี้ประมาณหนึ่งสัปดาห์ครับ เป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะครับ วิกฤตนี้หนักจริงๆ ยกการ์ดสูงสุดๆนะครับ เพราะตอนนี้ไม่รู้ว่า เราติดโควิดจากที่ไหน????”

หนุ่ม อนุวัต ช่อง 7

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments