“เปาวลี - ต่าย อรทัย” รักใครให้ชวนเต้นกับซิงเกิ้ลใหม่ “มนต์รักกินจุ๊บจิ๊บ”

“เปาวลี - ต่าย อรทัย” รักใครให้ชวนเต้นกับซิงเกิ้ลใหม่ “มนต์รักกินจุ๊บจิ๊บ”

0

“เปาวลี-ต่าย อรทัย” รักใครให้ชวนเต้นกับซิงเกิ้ลใหม่ “มนต์รักกินจุ๊บจิ๊บ”

           “แกรมมี่ โกลด์” คืนกำไรครั้งใหญ่ให้กับแฟนเพลงกับโปรเจกต์พิเศษการรวมตัวของ 3 ศิลปินลูกทุ่งสุดฮอตอย่าง “ต่าย อรทัย - เปาวลี พรพิมล และ ลำเพลิน วงศกร” ส่งเพลงจังหวะสนุกชวนเต้นตาม “มนต์รักกินจุ๊บจิ๊บ” โดยล่าสุดได้ถ่ายทำ MVเพลง “มนต์รักกินจุ๊บจิ๊บ” เสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วแฟนเพลงชมได้พร้อมกัน 21 เมษายนนี้ แน่นอน

เปาวลี  ต่าย อรทัย

เปาวลี  ต่าย อรทัย

           โดยบรรยากาศในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ "มนต์รักกินจุ๊บจิ๊บ" เป็นไปอย่างสนุกสนาน  เพราะทั้ง 3 คนรู้จักสนิทกันเป็นอย่างดี และทุกคนต่างฟิตซ้อมท่าเต้นมาจากที่บ้าน โดยเฉพาะสาว เปาวลี ที่งานนี้ใส่เต็มทุกท่าแม้จะเป็นตอนซ้อมทำเอารุ่นพี่อย่าง ต่าย อรทัย ถึงกับอึ้งไปพักใหญ่ ก่อนงัดทีเด็ดสกิลการเต้นแบบน่ารักตามสไตล์สาวดอกหญ้ามาประชัน แต่ที่ทำเอาทุกในกองถ่ายถึงกับอมยิ้มกับท่าเต้นของหนุ่ม  ลำเพลิน ที่เรียกว่าเต้นน่ารักแท้ นอกจากนี้ในเพลงยังมีอีกหนึ่งความพิเศษเพราะหนุ่ม ลำเพลิน ได้แต่งท่องแร็พเป็นภาษาอีสาน ผสมผสานกันเครื่องดนตรีพื้นบ้านอีสานได้อย่างลงตัว

เปาวลี  ต่าย อรทัย

            เปาวลี พรพิมล เล่าว่า “เปารู้สึกดีใจมากๆค่ะ ที่ได้มาร่วมโปรเจกต์ดีๆ ในครั้งนี้ สำหรับเพลง "มนต์รักกินจุ๊บจิ๊บ" เหมาะสำหรับคนที่อยากเติมความรักให้กัน คนที่มีความรักมีความสดใส ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน เหนือใต้ออกกลาง ก็จะมีแต่ความรักความห่วงใยในทุกๆเส้นทางเสมอ ซึ่งตอนนี้ก็ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการถ่ายทำ MV บอกเลยว่าสนุกมาก แม้ว่าอากาศจะร้อนไปสักนิดนึง แต่ทั้งพี่ต่าย, ลำเพลิน และเปาเอง รวมถึงทีมงานทุกคนก็เต็มที่มากๆค่ะ อยากให้ทุกๆคนได้ชม MV ไปด้วยกันนะคะ” 
           ด้าน ลำเพลิน วงศกร เล่าว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากครับ ได้มาร่วมงานกับพี่ๆ ทุกคน ทีมงานทุกคนเป็นมืออาชีพมากๆครับ ในโปรเจกต์นี้เป็นอะไรที่ท้าทายมาก ทั้งเรื่องการเต้น และการมีส่วนร่วมในการแต่งเพลงครับ เพลง "มนต์รักกินจุ๊บจิ๊บ" คำร้อง-ทำนอง ได้พี่โจ เหมือนเพชร อำมะระ มาดูแลให้ ส่วนผมจะเข้ามามีส่วนร่วมในการแต่งเพลงนี้ นั่นก็คือ ท่อนแร็พ ซึ่งโจทย์คือต้องร้องเป็นภาษาอิสาน และมีเครื่องดนตรีพื้นบ้านอย่าง โหวด หรือ โบด เข้ามาผสมผสานด้วย ท่อนแร็พที่ผมแต่งมาจะเป็นยังไง อยากให้ทุกคนได้ลองฟังกันดูครับ 

เปาวลี  ต่าย อรทัย

          และ ต่าย อรทัย กล่าวเสริม “ได้มาทำงานร่วมกับน้องๆ ได้ฟังมุมมองความคิดวิธีการทำงานของเด็กรุ่นใหม่ ทุกคนเก่งมากค่ะ ในส่วนของเพลงนี้ ต่าย ถือว่าเป็นเพลงที่ท้าทายอีกเพลงเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะท่าเต้น ต่าย ฝึกมากจากที่บ้านแล้ว แต่ก็ยังไม่เป๊ะมาก พอมาถึงกองถ่ายทำมิวสิควิดีโอได้น้อง เปา มาช่วยทวนท่าและเต้นไปพร้อมกับ น้องลำเพลิน อีกนิดนึง ให้จังหวะการเต้นได้พร้อมกันลงตัวมากขึ้นด้วยค่ะ สุดท้ายนี้ต่ายก็ฝากเพลง  "มนต์รักกินจุ๊บจิ๊บ" ไว้กับทุกคนด้วยค่ะ แล้วมาเต้นตามไปพร้อมๆกันนะคะ 

             แฟนเพลงสามารติดตามชมมิวสิกวิดีโอ เพลง "มนต์รักกินจุ๊บจิ๊บ" จาก “ต่าย อรทัย - เปาวลี พรพิมล และ ลำเพลิน วงศกร” ไปพร้อมๆกัน ในวันที่ 21 เมษายนนี้ เวลา 09.00 น. ทางช่องยูทูป, แฟนเพจ Grammy Gold และในทุกช่องทางการฟังเพลง 

เปาวลี  ต่าย อรทัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments