ถึงเวลาครีเอท!เมื่อ “AR3NA” ชวนตั้งชื่อ “แฟนด้อม”

ถึงเวลาครีเอท!เมื่อ “AR3NA” ชวนตั้งชื่อ “แฟนด้อม”

0

ถึงเวลาครีเอท!  เมื่อ “AR3NA”  ชวนตั้งชื่อ แฟนด้อม

        หลังจากที่ แฟนเพลง T-POP โดนใจไปเต็มๆ หลังจาก เกิร์ลกรุ๊ป วง "AR3NA” (อารีน่า)" ค่าย 411 Music ในเครือ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) นําทีมโดย เชอแตม (Je t'aime)ณมนพริม (Prim) ดิศรา และ มินซอ (Min Seo) โกมินซอ (Ko Min Seo)” ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “COME GET IT NOW” ออกมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ ยอดวิวเอ็มวีในยูทูปก็พุ่งทะลุหลักล้าน

AR3NA กึ้ง เฉลิมชัย

          นอกจากนั้นยังได้การต้อนรับและเสียงชื่นชมจากสื่อไทยและสื่อต่างประเทศเป็นอย่างดี แถมเหล่าแฟนคลับรวมใจกันเรียกร้องอยากให้มีชื่อด้อมของวงสาวๆ เลยไม่รอช้า ชวนแฟนๆ มาช่วยกันตั้งชื่อ แฟนด้อมสุดโดนใจ ส่งกันเข้ามาด่วนๆ ได้เลย

AR3NA กึ้ง เฉลิมชัย

        "เชอแตม" กล่าว ขอบคุณทุกกระแสตอบรับ และคำติชม ที่มาถึงพวกเราในทุกช่องทางนะคะ  เราได้อ่านกันแล้ว ซึ่งเป็นกำลังใจที่ดีให้กับเราทุกคน รวมถึงทีมงานในการทำงาน และสิ่งที่แฟนๆ หลายคนเรียกร้องเข้ามาเยอะมาก ก็คืออยากให้มีชื่อแฟนด้อมของวง เลยอยากชวนทุกคนมาตั้งชื่อแฟนด้อมสุดจี๊ด โดนใจ พร้อมทั้งส่งความหมายเข้ามาด้วยนะคะ  เราจะเลือกชื่อที่ครีเอทโดนใจสุดๆ มาเป็นชื่อด้อม  ส่งกันเข้ามาเยอะๆ นะคะ

AR3NA กึ้ง เฉลิมชัย

        ด้าน "พริม" บอกว่า แฟนเพลงชาวไทย ไม่แพ้ชาติไหนในโลกแน่นอน ยิ่งเป็นเรื่องของไอเดีย พวกเราเชื่อว่าจะต้องสร้างสรรค์ และมีความโดดเด่นแน่นอน ชื่อไหนที่คิดว่าเหมาะกับวงเรา แสดงถึงเอกลักษณ์ และตัวตนของวงเรา ส่งกันเข้ามาเยอะๆ เลย พวกเราอ่านหมดทุกข้อความ คอมเม้นต์กันได้ในทุกช่องทางโซเชี่ยลมีเดียของ 411 music นะคะ

AR3NA กึ้ง เฉลิมชัย

        "มินซอ" เผย ดีใจมากค่ะ หลังจากได้อ่านคอมเม้นต์จากแฟนๆ ที่อยากจะให้มีชื่อแฟนด้อมเฉพาะของวงเรา เพื่อแสดงพลังความรักที่มีต่อกัน อยากขอบคุณทุกคนที่สนับสนุน และเอ็นดูพวกเรา การตั้งชื่อแฟนด้อมในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการรวมพลัง และสร้างกลุ่มของเราให้เหนียวแน่นมากขึ้น ตื่นเต้นมากกับชื่อที่จะส่งเข้ามา

AR3NA กึ้ง เฉลิมชัย

        ติดตามความเคลื่อนไหวของ 3 สาว “AR3NA”   ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent , Facebook:@AR3NAofficial , Twitter:@AR3NA_official , instagram: @AR3NA_official, TikTok:@AR3NA_official รวมถึงอินสตาแกรมของซีอีโอ คุณกึ้ง @kueng_chalermchaiและสามารถติดตามการไลฟ์สดเลือกชื่อ “แฟนด้อม” ของ สาวๆ “AR3NA” ในวันศุกร์ที่ 23 เมษายนนี้ เวลา 18.00 น. ทาง instagram: @AR3NA_official

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments