“ไบร์ท-วิน” รอดโควิด19 ผลตรวจรอบ2 ไม่พบเชื้อ

“ไบร์ท-วิน” รอดโควิด19 ผลตรวจรอบ2 ไม่พบเชื้อ

0

“ไบร์ท-วิน” รอดโควิด19 ผลตรวจรอบ2 ไม่พบเชื้อ

          เป็นนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตที่ต้องกักตัวเหมือนกัน สำหรับ “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ได้เดินทางไปร่วมงานกิจกรรมที่ “วิลล่า เดอ บัว” เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา หลังได้รับแจ้งว่า มีผู้ร่วมงานท่านหนึ่งติดเชื้อ Covid19

ไบร์ท วิน

ไบร์ท วิน

         ซึ่งทันทีที่ทราบเรื่อง “ไบร์ท-วิน” ก็รีบไปตรวจหาเชื้อทันที และกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เพื่อรับผิดชอบต่อสังคม พร้อมแจ้งเลื่อนงานในช่วงเวลานั้นออกไปก่อน โดยผลการตรวจหาเชื้อรอบแรกไม่พบเชื้อโควิด แต่ทั้งคู่ก็ยังคงกักตัวต่อไป

ไบร์ท วิน

            ล่าสุดวันนี้ (18 เม.ย. 64) GMM TV ต้นสังกัดของ 2 หนุ่มได้แจ้งผลการตรวจหาเชื้อโควิดรอบ 2 แล้ว เรียกว่าปลอดภัยหายห่วง เพราะไม่พบเชื้อโควิดแต่อย่างใด โดยมีรายละเอียดว่า“ประกาศแจ้งผลการตรวจหาเชื้อ Covid-19 หลังครบกำหนดการกักตัวของ ไบร์ท ชิรวิชญ์ และ วิน เมธวิน จากกรณีที่ โบร์ท วชิรวิชญ์ และ วิน เมรวิน นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้ไปร่วมงานกิจกรรมที่ วิลล่า เดอ บัว เมื่อวันที่ 4 เมษายน และได้รับแจ้งว่ามีผู้ร่วมงานท่านหนึ่งติดเชื้อCovid-19 ทางบริษัทฯ ได้ให้ ไบร์ท-วิน ไปตรวจหาเชื้อ Covid-19 และให้ทำการกักตัวทันที

          โดยผลการตรวจ Covid-19 ครั้งแรกของ ไบร์ท-วิน ผลปรากฏว่า ไม่พบเชื้อ และได้ทำการกักตัวต่อไปจนครบกำหนดไปแล้วนั้นล่าสุดผลการตรวจ Covid-19 หลังครบกำหนดกักตัว ของ ไบร์ท-วิน ออกมาแล้วผลคือ ไม่พบเชื้อ ทั้งหมด GMMTV ขอขอบคุณทุกกำลังใจและความห่วงใยจากทุกคน

บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด 18 เมษายน 2564”

ไบร์ท วิน

ไบร์ท วิน

ไบร์ท วิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments