“ไข่มุก กนกวรรณ” หลานสาว “สุนารี ราชสีมา” ผุดเพลง “สตรีขี้เมา”

“ไข่มุก กนกวรรณ” หลานสาว “สุนารี ราชสีมา” ผุดเพลง “สตรีขี้เมา”

0

“ไข่มุก กนกวรรณ” หลานสาว “สุนารี ราชสีมา” ผุดเพลง “สตรีขี้เมา”

      จีดี้ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ขอลุยต่อ หลังจากเปิดตัวศิลปินในสังกัดไปแล้วถึง 2 ศิลปิน ได้แก่ “อ๊อฟ ศุภณัฐ” และ “วง Alzheimer ” ล่าสุดได้ส่ง “ไข่มุก กนกวรรณ” หรือ กนกวรรณ อักษรนา ศิลปินลูกทุ่งน้องใหม่ ดีกรีหลานสาว ราชินีเพลงลูกทุ่ง “สุนารี ราชสีมา” จากเด็กสาวที่หลงรักในเสียงดนตรี และ มีคุณอาเป็นไอดอล สู่การเป็นศิลปินเต็มตัว พร้อมผลงานซิงเกิลแรกสุดเปรี้ยวอย่างเพลง “สตรีขี้เมา” ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวของผู้หญิงสมัยใหม่ผ่านเพลงจังหวะสนุก

อ่านข่าวต่อ:“สุนารี ราชสีมา” ปัดโพสต์โชว์ลอตเตอรี่ก่อนหวยออก เพื่อกันดราม่า ...

ไข่มุก กนกวรรณ

ไข่มุก กนกวรรณ

       เธอเผยว่า “สตรีขี้เมา” เพลงที่เล่าถึงผู้หญิงสายปาร์ตี้ ชอบการสังสรรค์ ผู้หญิงเปรี้ยว ๆ ลุย ๆ ที่อยากมีความรักความสัมพันธ์ที่ดีกับใครสักคน เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกสนาน ซึ่งเพลงนี้การันตีความมันส์จากโปรดิวเซอร์ขั้นเทพ “ยีนส์ ศิลาแลง” หรือ “ศิลาแลง อาจสาลี” เมื่อพูดถึงขั้นตอนการทำเพลง ไข่มุก เล่าว่า... “เริ่มแรกก็ได้พูดคุยกับทีมพี่ ๆ โปรดิวเซอร์ว่าอยากได้เพลงที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ดนตรีสนุก ๆ เพราะพื้นเพเราเป็นคนสนุกสนาน ชอบสังสรรค์ ก็เลยได้เพลงสตรีขี้เมามาในเวอร์ชันนี้

 

ไข่มุก กนกวรรณ

       ก่อนเข้าห้องอัดก็รู้สึกกังวลนิดๆ เพราะเพลงนี้มีท่อนแร็พอีสาน ซึ่งเป็นท่อนที่เราไม่มั่นใจที่สุด แอบรู้สึกกดดันกลัวทำออกมาได้ไม่ดี ยิ่งจังหวะดนตรีค่อนข้างเร็ว เรื่องการร้องก็ต้องมีความชัด และ กระชับ เราก็ทำการบ้านเยอะพอสมควร ตอนมาอัดเพลงจริง ๆ ไม่ค่อยกดดันเท่าไหร่ เพราะพี่ ๆ ทีมงานทำให้รู้สึกผ่อนคลายด้วย ค่อนข้างสนุกเลยค่ะ สำหรับเพลงนี้ก็เป็นเพลงแรกของมุกในฐานะศิลปิน มุกหวังว่าทุกคนจะเปิดใจรับฟัง และ สนุกไปกับเพลง “สตรีขี้เมา” ของมุกนะคะ”

ไข่มุก กนกวรรณ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments