"ลาบานูน" ฟอร์มทีมคัมแบ็ค! บุก GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

"ลาบานูน" ฟอร์มทีมคัมแบ็ค! บุก GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

0

"ลาบานูน" ฟอร์มทีมคัมแบ็ค! บุก GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

           ไม่หวีดที่นี่แล้วจะหวีดที่ไหน เรียกว่าเป็นการเซอร์ไพรส์เปิดพื้นที่แฟนๆสายร็อกยุค 90 ให้ชื่นหัวใจแบบฉ่ำๆ กับรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย โดยเฉพาะการปรากฏตัวของวงร็อกระดับตำนาน ที่ผู้ชมในสตูดิโอต่างกรี๊ดต้อนรับแบบกระหึ่มมาก อย่าง วงลาบานูน นำโดย “เมธี อรุณ (ร้องนำ), อนันต์ สะมัน (เบส) และ ณัฐนนท์ ศรีศรานนท์ (กลอง)”

ลาบานูน

ลาบานูน

           ในครั้งนี้ วงลาบานูน จะมาเป็นโจทย์ปรัศนีเพื่อให้ทายอายุ ซึ่งบอกไว้ ณ ตรงนี้เลยว่า นี่คือรายการแรกและเป็นครั้งแรก ที่แฟนคลับจะรู้อายุที่แท้จริงของสมาชิก วงลาบานูน ทั้ง 3 คน!

            งานนี้ “เมธี” นักร้องนำวงลาบานูน เผยว่า “ดีใจมากๆเลยครับที่ได้มาเป็นปรัศนีเพื่อให้ทายอายุ ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย จริงๆรู้สึกตกใจยังไงก็ไม่รู้ เหมือนเวลาผ่านไปเร็วจังตอนนี้อายุเพิ่มแล้ว ถ้าเทียบกับการออกอัลบั้มชุดแรก (หัวเราะ) นานๆได้ออกรายการเกมโชว์ ปกติไปแต่ประเภทรายการเพลง ตื่นเต้นมากครับ พอรายการติดต่อมาว่าเราจะต้องเป็นโจทย์เพื่อให้น้องๆตอบคำถามนะ นี่คิดเลยครับ เค้าจะทายถูกกันมั้ยนะ อยากรู้เหมือนกันว่า ในสายตาเค้า เค้าจะมองว่าเราอายุเท่าไร

ลาบานูน

            สำหรับผมเกมทายอายุเนี่ย เป็นเรื่องท้าทายมากนะครับ บางคนอายุยังน้อย แต่เราไปคิดว่าเค้าอายุเยอะ บางคนอายุเยอะแล้ว แต่จริงๆเค้าอายุยังน้อย ส่วนตัวผมเองเนี่ย อาจจะมีเซ้นส์ในการมองอายุอยู่บ้าง แต่ถ้าจะให้ตรงเป๊ะๆเลยสำหรับผมนี่ยากพอสมควร มองแว้บแรกไม่มีทางรู้อายุแน่นอน แต่ก็อยากลองมาเป็นคนเล่นเกมบ้างนะครับ ไม่เคยเล่นเกมที่รายการไหนเลย ขอลองในรายการนี้เลยครับ (ยิ้ม)

ลาบานูน

             วงลาบานูน ก็นำเพลงมาฝากให้ได้ฟังกันด้วยถึง 2 เพลงเลยครับ เพลงเชือกวิเศษ และเพลงล่าสุดของพวกเรา เพลงดอกฟ้า เร็วๆนี้อัลบั้มใหม่ของพวกเราลาบานูนก็จะปล่อยออกมาแล้ว เรียกว่าเป็นระยะเวลาในรอบ 6 ปี ที่เราห่างหายจากการออกอัลบั้มเลย ซึ่งเราก็จะเผยในรายการถึง จุดเปลี่ยนที่ทำให้กลับมาทำงานเพลงอีกครั้ง หลังจากที่ต่างคนต่างแยกย้ายไปทำหน้าที่ของตัวเองช่วงนึง จนได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง และปล่อยเพลงเชือกวิเศษ ออกมา เราได้รับแรงบันดาลใจจากอะไร แต่ที่แน่ๆแฟนๆที่คิดถึงเสียงเพลงและการเล่นดนตรีของวงลาบานูน จะได้ฟังกันสดๆในรายการเลย พร้อมมาทายอายุว่า ผมเมธี, อนันต์ และสมเมย์ มีอายุรวมกันเท่าไร ไปลุ้นและทายในรายการได้เลยครับ”

            ติดตามการแข่งขันในรอบนี้กับ 2 สาวนักแสดงสายเลือดใหม่ “ใบเตย – ปุณณิสา ศิริสังข์ และ กิ่ง – อารียา ผลฟูตระกูล” ใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม – วันศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ลาบานูน

ลาบานูน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เข้ม หัสวีร์” ปล่อยโฮ เพราะ “รักคนผิด”! ผ่านหนังสั้นภาษาอีสานล้วนเรื่องแรกของ “ลาบานูน”

"ลาบานูน" ฟอร์มทีมคัมแบ็ค! บุก GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

“เจาะใจ” “เมธี ลาบานูน”ในวันที่พบว่า “ความสุข” คือเสื่อผืน...หมอนใบ…นั่งในสวน

“เวียร์” รับบทชายผู้เสียสละใน MV “ดอกฟ้า” เพลงช้าสุดช้ำจากวงลาบานูน

ฮิตชนแรง! “ลาบานูนxกัญจน์กันต์” ครั้งแรก เพลง “ตายเปล่า”

“บอดี้สแลม- บิ๊กแอส-ลาบานูน” หวนคอนเนคมิตรภาพกว่า 20 ปีใน "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปี 6"

"หนุ่ม กะลา" ลั่นเคลียร์กันไม่ลงตัว กรณีละเมิดลิขสิทธิ์เพลง "ยาม"

Comments