“แชป-แพรว” ปลื้ม “กำนันหญิง” จบดี เอฟซีประทับใจ

“แชป-แพรว” ปลื้ม “กำนันหญิง” จบดี เอฟซีประทับใจ

0

“แชป-แพรว” ปลื้ม “กำนันหญิง” จบดี เอฟซีประทับใจ

           จบไปอย่างสวยงาม และประทับใจเอฟซี ช่อง 7HD สุด ๆ สำหรับละครน้ำดีสร้างสรรค์สังคม “กำนันหญิง” ที่ทำเรตติ้งตอนจบถึง 5.8 (ข้อมูลอัปเดตวันที่ 8 มีนาคม 2564) และยังมีเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ แน่นโซเชียล โดยเฉพาะในไอจีของสองพระนาง “แชป วรากร ศวัสกร” กับ “แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค” ที่จิ้นหนัก ไม่อยากให้ละครจบกันถ้วนหน้า ทำเอา “แชป-แพรว” ปลื้มสุด ๆ ไปเลย

กำนันหญิง

กำนันหญิง

              โดย แชป บอกว่า “ขอบคุณทุก ๆ คนมากครับ ที่ทำให้ละครเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ดีของผม ไม่ว่าจะเป็นทีมงาน นักแสดง หรือแฟน ๆ ที่ติดตามให้กำลังใจ และส่งข้อความติชมเข้ามาให้ผมเห็นอยู่เสมอ ดีใจที่ทุกคนอินไปกับการแสดงของพวกเรา และหวังว่าจะสนับสนุน ติดตามผลงานพวกเราไปเรื่อย ๆ นะครับ”

กำนันหญิง

             ส่วน แพรว เผยว่า “อย่างที่แพรวเคยบอกค่ะว่า ละครเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานการแสดงที่แพรวภูมิใจ เป็นละครที่ให้แพรวได้ทำอะไรหลายอย่างมาก ตลอดระยะเวลาการถ่ายทำ นักแสดงและทีมงานน่ารัก ผูกพันกัน และสนิทกันมาก แพรวมีความสุขทุกครั้งที่ได้ไปถ่ายละครเรื่องนี้ ซึ่งเป็นละครที่สนุกครบรส และมีสาระ ให้ข้อคิดสอนใจมากมาย ขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะคะ” และติดตามชมละคร “กำนันหญิง” ย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

กำนันหญิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments