แรงเกินต้าน! ซีรีส์ “มัธยมบ้านเฮา” โดนใจทุกกลุ่ม ดังกระหึ่มโซเชียล

แรงเกินต้าน! ซีรีส์ “มัธยมบ้านเฮา” โดนใจทุกกลุ่ม ดังกระหึ่มโซเชียล

0

แรงเกินต้าน! ซีรีส์ มัธยมบ้านเฮา” โดนใจทุกกลุ่ม ดังกระหึ่มโซเชียล

        ปังปุริเย่จริงๆ สำหรับซีรีส์ มัธยมบ้านเฮา  ที่มียอดวิว Bagaboo TV ทะลักจอ ทั้งคนบันเทิงชื่อดัง และแฟนๆ ที่คิดฮอดบ้าน คิดถึงความหลังวัยละอ่อน ต่างก็ออกมาคอมเมนท์ เม้าท์มอยผ่าน เพจ มัธยมบ้านเฮา ทำเอา นก บริพันธ์" บิ๊กบอสแห่งบริษัท เซเว่นสตาร์สตูดิโอ จำกัด ผู้ร่วมทุนการผลิตและผู้จัดซีรีส์ ตื่นเต้นสุดๆ

มัธยมบ้านเฮา

มัธยมบ้านเฮา

         โดย “บอสนก” กล่าวว่า โอ้โห..เกินคาดจริงๆ ครับขอบคุณทุกกระแสตอบรับที่ย้อนกลับมาเป็นกำลังใจให้น้องๆ นักแสดง บอกตรงๆ ก่อนซีรีส์ออกอากาศทางเว็บไซต์ และแอพพลิเคชั่น Bagaboo TV แอบหวั่นใจเหมือนกัน เพราะเป็นช่องทางใหม่ในการนำเสนอ พอเอาเข้าจริงโล่งหายเหนื่อยไปเลยครับ โปรดิวเซอร์ พี่เอ๊ะ-สายชล แผ่นผา ผู้กำกับและทีมงาน รวมถึงนักแสดงทุกคนยิ้มกันไม่หุบ จะไม่ให้แฮปปี้กันได้ยังไง ซีรีส์ 1-2 ตอนแรกมาปุ๊บผู้ชมก็ทั้งดู..ทั้งแชร์กันกระหึ่มโซเชี่ยลไม่พอ ขณะกำลังออนแอร์ไม่ทันจบแฟนๆ ก็ทักมาเม้าท์มอยความสนุกของซีรีส์กันใน เพจ..มัธยมบ้านเฮา จนเน็ตแทบล่ม ส่งผลให้ซีรีส์อีสานเรื่องนี้ติดอันดับ 1 ของแอพพลิเคชั่น ผมก็ขอบคุณทุกการตอบรับจากหัวใจเลยครับ

มัธยมบ้านเฮา

มัธยมบ้านเฮา

       “ส่วนคนดูตอนแรกเล็งเป้าวัยรุ่นวัยเรียนกลุ่มมัธยมอีสานแต่ตอนนี้แฟนๆ ซีรีส์เรามีทุกรุ่นครับ อย่างรุ่นผู้ใหญ่ก็รำลึกความหลังช่วงกระโปรงบานขาสั้นกัน ส่วนรุ่นน้องๆ ที่กำลังเรียนมัธยมก็บอกเล่าประสบการณ์ชีวิตวัยเรียนสมัยนี้  ยิ่งช่วงโควิดมีการเรียนแบบออนไลน์เด็กๆ พากันมาบอกถึงข้อดีข้อเสีย ผมว่าจุดนี้ดีมาก เป็นสิ่งที่เราคาดไม่ถึงทำให้คนทุกเพศ ทุกวัย ทุกเจเนอเรชั่นมารวมตัวกัน มาแลกเปลี่ยนความสุขความสนุกในช่วงเวลาดีๆ กันเต็มหน้าฟีด คุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครองจะได้รู้ว่าวัยรุ่นยุคนี้เค้าคิดกันยังไง แล้วมาปรับจูนการใช้ชีวิตกันในครอบครัว ผมว่าน่าจะลดปัญหา และช่องว่างของวัยไปได้เยอะเลย ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เราได้คืนสู่สังคม ถ้าไม่ได้ทำซีรีส์มัธยมอีสานเราจะไม่รู้เลยว่ามีคนคิดถึงกันมากแค่ไหน? หลายคนมาบอกเล่ามุมดีๆ ของหมู่บ้านตัวเอง ทำให้ผมได้เห็นความสวยงามของสถานที่ถ่ายทำใหม่ๆ ในการทำงานครั้งต่อไป ฝากติดตามซีรีส์เป็นกำลังใจให้พวกเรากันต่อนะครับ สนุกทุกสัปดาห์แน่นอน

        ห้ามพลาดซีรีส์ มัธยมบ้านเฮาดูสดพร้อมกันทุกวันพุธ เวลา 19.00 น. ทางเว็บไซต์ และแอพพลิเคชั่น Bugaboo TV. ที่นี่ที่เดียว หรือดูย้อนหลังพร้อมกัน เวลา 22.30 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มัธยมเสียงทอง” ลุ้นใครได้ไปต่อ ต้องดู! “อ๊อฟ-ฮาน่า” แท็กทีมโชว์สุดสนุก

ต้อนรับฤดูฝน! “มัธยมเสียงทอง” ฉายแววว่าที่ซุป"ตาร์ “นก-บริพันธ์” & เดอะแก๊งชวนยืดเส้นเพื่อสุขภาพ

ม่วนคักๆ! “มัธยมบ้านเฮา” ลาจอยอดทะลุ 2 ล้านวิว แฟนซีรีส์ฟินหนักซีซั่น 2 ต้องมาแล้ว

เซอร์ไพรส์! "อนุทิน" โชว์เปียโนเพลง "แสงจันทร์" ร่วมแจม "ไข่ มาลีฮวนน่า"

ต้องดูแล้ว! "บอสนก&ทับทิม" ร่วมก๊วนเสิร์ฟมุกฮา พบโชว์รุ่นเก๋า "ศรเพชร ศรสุพรรณ"

แรงเกินต้าน! ซีรีส์ “มัธยมบ้านเฮา” โดนใจทุกกลุ่ม ดังกระหึ่มโซเชียล

แรงเกินต้าน! ซีรีส์ “มัธยมบ้านเฮา” โดนใจทุกกลุ่ม ดังกระหึ่มโซเชียล

Comments