“แอฟ ทักษอร” เมินดราม่าถูกแซะไม่เหมาะพิธีกร 3 แซ่บ 

“แอฟ ทักษอร” เมินดราม่าถูกแซะไม่เหมาะพิธีกร 3 แซ่บ 

0

“แอฟ ทักษอร” เมินดราม่าถูกแซะไม่เหมาะพิธีกร 3 แซ่บ 

        เจอคอมเมนต์ชาวเน็ตแซะไม่เหมาะพิธีกร 3 แซ่บหลังต้องมารับหน้าที่แทน “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ”ที่ได้ลาออกไปแต่ก็ขอปล่อยผ่านอยากให้มองความแซ่บอยู่ที่ความคิดมากกว่า สำหรับ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ”โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า

อ่านข่าวต่อ : “แอฟ ทักษอร” คอมเมนต์แบบนี้ หลัง “กาละแมร์” ขอยุติการเป็นพิธีกร

แอฟ ทักษอร

         ที่ “หนุ่ม กรรชัย”มาทำพิธีกรก็ไม่รู้ใครรับน้องใครจริงๆเขาเป็นเจ้าถิ่นมาก่อนตั้งแต่ทำรายการราตรีสโมสรตนจะเป็นคนฝากเรื้อฝากตัวกับพี่เขามากกว่ารับตอนถ่ายทำพี่เขาตื่นเต้นมากซึ่งก็แฮปปี้ที่ได้ร่วมงานเพราะรู้จักกันมานานแล้ว โดยตนยังต้องมีการปรับตัวทุกอาทิตย์ในการทำหน้าที่พิธีกรการเล่นมุขก็ตามธรรมชาติก็สนุกขึ้นเหมือนได้ปลดปล่อยเป็นโอกาสดีมากแต่ยังมีสิ่งที่ต้องพัฒนาปรับปรุง

แอฟ ทักษอร

        ส่วนดราม่าไม่เหมาะดูแล้วไม่ค่อยแซ่บก็แล้วแต่คนตีความตนได้คุย “พี่นิด อรพรรณ”แล้วก็อยากได้คาแรกเตอร์ผู้ใหญ่ก็เป็นการเลือกแล้วแต่พยายามตอบโจทย์ความแซ่บ ดราม่ารุ่นนี้แล้วไม่มีอะไรที่จะมาบั่นทอนได้แน่นอนรับได้หมดทุกคอมเมนต์ทั้งบวกและลบ

แอฟ ทักษอร

         ด้านกับ “กาละแมร์”ก็ได้คุยกันทุกคนเห็นว่าเขาแฮปปี้ส่วนตัวสนิทแบบพี่น้องและมีคิดถึงตอนร่วมงานเขาคอยซัพพอร์ตเสมอตนก็พยายามโฟกัสงานเรื่องความแซ่บอยากให้เน้นที่ความคิดมากกว่าก็ไม่เปลี่ยนอะไรมากต้องแซ่บที่ตัวเองและความคิด

แอฟ ทักษอร

         สำหรับที่ “น้องปีใหม่”เล่นสเก็ตบอร์ดกับคุณพ่อเขาก็ห่วงในทุกกิจกรรมอยู่แล้วแต่ให้ลูกมีประสบการณ์คุณพ่อพาไปไม่ได้แจ้งให้ทราบแต่อยากให้บอกกันก็ดีจะได้แต่งตัวให้เหมาะกับกิจกรรมที่ทำซึ่งตัวน้องก็ชอบปกติกับการที่ได้ไปทำกิจกรรม

แอฟ ทักษอร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments