มาแล้ว “แอลลี่” ส่งเพลง “ดาว” สุดเหงาแต่โดนใจ

มาแล้ว “แอลลี่” ส่งเพลง “ดาว” สุดเหงาแต่โดนใจ

0

มาแล้ว “แอลลี่” ส่งเพลง “ดาว” สุดเหงาแต่โดนใจ

        บอสใหญ่ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง 411 Music ในเครือ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) สั่งเดินเครื่องเต็มที่กับโปรเจ็กต์ แอลลี่ อิน เดอะ ไนน์ตี้ส์ (ALLY IN THE 90'S) ซึ่งได้ผนึกกำลัง เทโร มิวสิค(Tero Music) ในเครือ บริษัท เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หยิบเพลงสุดฮิตในตำนานไอดอลยุค 90’S กลับมาสร้างความประทับใจกันอีกครั้ง โดยศิลปินดาวรุ่งพุ่งแรงพ.ศ.นี้ "แอลลี่ (ALLY) อชิรญา นิติพน" ซึ่งซิงเกิ้ลแรกอย่าง ผ้าเช็ดหน้า กระแสตอบรับดีเกินคาด

แอลลี่

แอลลี่

      ล่าสุดสานต่อความสำเร็จกับเพลง ดาวของศิลปิน คริสติน เพลงฮิตโดนใจเพลงหนึ่งของวัยรุ่นในยุค 90’S อีกหนึ่งซิงเกิ้ลที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอฟังในเวอร์ชั่นของ "แอลลี่" สำหรับเพลง ดาว” "แอลลี่" ชอบและเลือกเพลงนี้มาถ่ายทอดใหม่ด้วยเสียงใสๆของเธอ บวกกับการทำงานร่วมกันของโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง "โฮซูอา โย" (Hosua Yoh) และ "คูล แคท" (Cool Cat)  จากประเทศเกาหลี มาเรียบเรียงดนตรีให้  และด้านการร้องนั้นถือเป็นโจทย์สุดหินของ "แอลลี่" เนื่องจากเพลงนี้มี RANGE เสียงที่กว้าง รวมทั้งต้องถ่ายทอดอารมณ์เพลงให้เข้าถึงทุกตัวโน๊ตซึ่ง "แอลลี่" ก็ทำการบ้านมาอย่างดี และยังได้มีส่วนร่วม Design การร้องร่วมกับ "ฟุ้ง Better Weather" และ "แก๊ก Slot Machine" ซึ่งรับหน้าที่เป็น Vocal Director ในโปรเจ็กต์

แอลลี่

แอลลี่

      โดย "แอลลี่เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า เพลง ดาว เป็นเพลงช้า ซึ่งเน้นการถ่ายทอดอารมณ์ เหงา คิดถึง ใครสักคน ยอมรับว่าค่อนข้างยาก เพราะต้องสื่อสารด้วยอารมณ์ของเพลง แต่แอลลี่ก็ทุ่มเทเต็มที่ ทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด และหวังว่าคงจะถูกใจทุกคน ถือเป็นของขวัญให้แฟนเพลงได้ฟังกันในเดือนแห่งความรักนี้” ใครที่คิดถึงสาวน้อยคนนี้ "แอลลี่" 18 กุมภาพันธ์นี้ รอฟังเพลง ดาวพร้อมกันทุกแพลตฟอร์มมิวสิคสตรีมมิ่ง และมิวสิกวิดีโอ  เวลา 19:00 น. ทั้งแบบ OFFICIAL MUSIC VIDEO ทาง YouTube: Tero Music และ  MV VR 360 by AIS 5G บน Application AIS 5G PLAY VR และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวทุกรายละเอียดเพิ่มเติมของโปรเจ็กต์ แอลลี่ อิน เดอะ ไนน์ตี้ส์” (ALLY IN THE 90'S) ได้ทางโซเชียลมีเดียของทั้งสองค่าย 411 Music ทวิตเตอร์ @411ent https://twitter.com/411ent และ Tero Music ทวิตเตอร์ @teromusicth https://twitter.com/teromusicth

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments