เฟิร์มทุกองศา “ตั๊ก บงกช” เผยเคล็ดไม่ลับ ที่มาหุ่นเป๊ะ !! กินยังไงไม่ให้พัง

เฟิร์มทุกองศา “ตั๊ก บงกช” เผยเคล็ดไม่ลับ ที่มาหุ่นเป๊ะ !! กินยังไงไม่ให้พัง

0

เฟิร์มทุกองศา “ตั๊ก บงกช” เผยเคล็ดไม่ลับ ที่มาหุ่นเป๊ะ !! กินยังไงไม่ให้พัง

           สำหรับผู้หญิงหน้าสวยหุ่นดีที่ชื่อ “ตั๊ก บงกช” นาทีนี้เรียกได้ว่าเธอเป็นไอดอลด้านการดูแลรักษาหุ่นให้สาวๆหลายคนทีเดียว เพราะเป็นคนที่มีทั้งวินัยในการออกกำลังกายการควบคุมอาหารในปริมาณที่พอเหมาะ โดยไม่อด แต่พึ่งใจล้วนๆ จึงทำให้ในช่วงเวลาสองปีที่ผ่านมาเธอเอาชนะความอ้วนและไขมันส่วนเกินได้สำเร็จ ด้วยการลดน้ำหนักตัวเองแบบธรรมชาติ แม้ว่าเจ้าตัวจะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ทำหน้าที่แม่บ้านเป็นอย่างดีแล้ว งานนี้ “ตั๊ก” ก็ยังไม่ลืมที่จะมาดูแลใส่ใจตัวเองให้เป๊ะปังด้วย

ตั๊ก บงกช

             ซึ่ง “ตั๊ก” เอาใจใส่ตั้งแต่เรื่องของอาหารการกิน ตลอดจนไปถึงเรื่องการออกกำลังให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอเลยก็ว่าได้ สังเกตได้ว่าถ้าช่วงไหนที่มีเวลาเราจะได้เห็นเธอในโมเมนต์ชุดออกกำลังกาย และ คลิปในขณะที่กำลังออกกำลังกายอยู่เสมอ ซึ่งแต่ละรูปนั้นก็ต้องบอกว่ามีแต่ความฟิตเป๊ะ เห็นกล้ามเนื้อ และเอวคอดๆ ให้เห็นกันอย่างชัดเจนเลยทีเดียว

ตั๊ก บงกช

            “ตั๊ก” ได้เผยถึงเคล็ดที่ไม่ลับในการลดน้ำหนักมาว่า “ สิ่งหนึ่งเลยในการลดน้ำหนัก คือ เราต้องสร้างวินัยให้กับตัวเอง ซึ่งเทคนิคในการออกกำลังกายของ ตั๊ก ที่จะนำมาฝากกันเป็นสตูรสั้นกระชับฉับไวนะคะ อย่าง เดินเร็ววันละ 60 นาทีเมื่อร่างกายเดินเร็วๆแล้วต่อไปจะอยากวิ่งเอง

ตั๊ก บงกช

            "ตั๊ก" มีปัญหาเรื่องต้นขากับน่องใหญ่ อยากจะกระชับสะโพกเวลาเดินบนลู่วิ่งจึงใช้ความชันระดับหนึ่งหรือสองก็พอความเร็วอยู่ที่ 5.5 ไม่ควรให้ความสำคัญกับการเผาผลาญแคลอรี่มากเกินไป แต่ควรใส่ใจการเต้นของจังหวะหัวใจนะคะ และ ตั๊ก อยากให้กำลังใจคนที่กำลังลดน้ำหนักว่า ถ้าเปรียบเทียบคงเหมือนเราดูหนังเรื่องเดียวซ้ำๆคือ ทำไปเรื่อยๆ แต่ไม่อยากให้เร่งมาก ใจร้อนมาก ในการลดน้ำหนักเราค่อยๆลด จะเห็นผลที่ชัดเจนและระยะยาวมากกว่า และทำก็ไม่กดดันตัวเองมากเกินไปจนไม่มีความสุขเพราะสิ่งที่เราทำมาจะสูญเปล่า .

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ตั๊ก บงกช” ฉลองวันเกิดปีที่ 41 เรียบง่าย มี “น้องข้าวหอม” อวยพรสุดซึ้ง

“ตั๊ก บงกช-เจ้าสัวบุญชัย” เปิดภาพลูกชาย “น้องข้าวหอม” บวชสามเณร 15 วัน

แห่ยินดี “น้องข้าวหอม”ขอขมาพ่อแม่เพื่อลาบวช

“ตั๊ก บงกช” เตือนภัย!! อย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ หลังจากถูกนำชื่อแอบอ้างหลอกทำธุรกิจร่วมลงทุน

“ตั๊ก บงกช” ขอสั่งสอนเกรียนคีย์บอร์ด ไม่ขอไกล่เกลี่ยจากกรณีที่ถูกหมิ่นประมาท

“ตั๊ก บงกช” ขอปกป้องสิทธิ์ตัวเองและลูกชายด้วยกฎหมาย ชาวคอมเมนต์หมิ่นประมาท

อีก10ปีก็50แล้ว “ตั๊ก บงกช” สอนตัวเองช้อปปิ้งให้ดูสังขารในอนาคต

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments