โลกกลมพรหมลิขิต...พระ-นางปิ๊งรักกลางกองละคร

โลกกลมพรหมลิขิต...พระ-นางปิ๊งรักกลางกองละคร

0

โลกกลม...พรหมลิขิต พระ-นางปิ๊งรักกลางกองละคร

       ต้อนรับวันแห่งความรักวันนี้ ทาง “ดาราเดลี่” เปิดโผคู่ปิ๊งรักกันในกองละคร เรียกว่าเป็นพรหมลิขิตที่นำพาให้เขาและเธอมาเจอกัน มีคู่ไหนกันบ้างตามไปดู

คู่จิ้น คู่รัก

     เริ่มจากคู่แรก “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” ร่วมงานกันเป็นครั้งแรกเรื่อง “ดวงใจอัคนี” ท่ามกลางแฟนคลับลุ้นปลูกต้นรักนอกจอ สุดท้ายร่วมงานหลายๆ เรื่องให้เวลาพิสูจน์ เป็นคนที่ใช่ และเปิดตัวเป็นแฟน

คู่จิ้น คู่รัก

       อีกหนึ่งคู่ “หมาก ปริญ” และ “คิมเบอร์ลี่” ร่วมงานกันอาทิ “ปัญญาชนก้นครัว,ต้นรักริมรั้ว” การันตีหากคู่กันแล้วไม่แคล้วกัน ตัดภาพมาตอนนี้หวานทะลัก

คู่จิ้น คู่รัก

      ต่อกันที่นางเอกสาว “วิว วรรณรท” และ “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” เมื่อคนโสดมาเจอกันในละคร “ทะเลริษยา” ความใกล้ชิดก่อตัวเป็นความรัก ตอนนี้คบกันมา 2 ปีแล้ว

คู่จิ้น คู่รัก

        หรือจะเป็นคู่ของ “มิกค์ ทองระย้า” และ “โบว์ เมลดา” ร่วมงานเรื่องแรก “คาดเชือก” ละครจบต่างคนต่างแยกย้ายแต่กลับมาปะฉะดะกันอีกครั้ง “มนตร์กาลบันดาลรัก” สนิทสนมกันมากขึ้นสุดท้ายเราคงต้องเป็นแฟนกัน

คู่จิ้น คู่รัก

คู่จิ้น คู่รัก

       ส่วนคู่นี้ปลูกต้นรักกันในกองละคร“ฝันเฟื่อง” สำหรับ “จุ๋ย วรัทยา” และ “พุฒ พุฒิชัย” รักสุกงอมตัดสินใจแต่งงานเป็นคู่ชีวิต และยังมี "ใหม่ ดาวิกา" และ "เต๋อ ฉันทวิชช์" เจอกันใน "ชายไม่จริงหญิงแท้"

คู่จิ้น คู่รัก

        ปิดท้ายที่คู่รักป้ายแดงอย่าง “ก็อต-ริชชี่” ที่เกิดสปาคกันในละคร “ซ่อนเงารัก” งานนี้จิ้นในจอไม่พอ เพราะแฟนๆ นับวันรอให้เป็นคู่จริง  และในที่สุดทั้งคู่ก็รู้ใจตัวเอง นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของ “อิทธิริช”

       และยังมีคู่ “กบ บรู๊ค,แดน แพตตี้" ฯลฯ เรียกได้ว่าวาเลนไทน์นี้ตลบอบอวลไปด้วยความรักจริงๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments