คัดหนังรักสุดโรแมนติกต้อนรับวาเลนไทน์ ส่งถึงมือคุณจาก “ทรูโฟร์ยู”

คัดหนังรักสุดโรแมนติกต้อนรับวาเลนไทน์ ส่งถึงมือคุณจาก “ทรูโฟร์ยู”

0

คัดหนังรักสุดโรแมนติกต้อนรับวาเลนไทน์ ส่งถึงมือคุจาก “ทรูโฟร์ยู”

      ต้อนรับวันแห่งความรักนี้ "ทรูโฟร์ยู" ช่อง 24 ชวนมาดูหนังต้อนรับวันวาเลนไทน์ หนังรัก ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับอารมส์ซึ้งๆ สุดโรแมนติก บอกเล่าเรื่องราวความรัก ความสนุก ดูได้ทั้งคนมีคู่ และไม่มีคู่ ใน Movie World รับรองว่าตลอดวันวาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงาแน่นอน

ทรูโฟร์ยู

      เวลา 9.00 น.พบกับภาพยนตร์รักที่แม้ไม่อาจอยู่ด้วยกันตลอดกาล แต่ความรักของเขาและเธอจะอยู่คู่กันตลอดไปพบกับ จดหมายรัก (THE LETTER)” หนังรักแห่งชาติ กวาดรางวัลใหญ่จากทุก สถาบันในเมืองไทย นำแสดงโดยนางเอกตลอดกาล “แอน ทองประสม” และนักแสดงหนุ่มฝีมือดี “หนุ่ม อรรถพร”

ทรูโฟร์ยู

      ต่อด้วยภาพยนตร์ไทยตำนานรักบทใหม่ที่โด่งดังไปทั่วพระโขนง พบกับพี่มาก...พระโขนงเวลา 14.35 น. / 21.00 น. หนังดังแห่งยุคกวาดรายได้ถล่มทลายกว่าพันล้านบาท ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งหนังทำเงินสูงสุดในเมืองไทย นำแสดงโดยพระเอกหน้าหล่อ “มาริโอ้ เมาเร่อ” และนางเอกสาวสวย “ใหม่ ดาวิกา”

 

ทรูโฟร์ยู

ทรูโฟร์ยู

      และภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวพรหมลิขิตที่โชคชะตาทำให้เขาและเธอมารักกันแบบไม่คาดฝัน แค่หนึ่งวัน...ก็ยังดี พบกับ แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียวเวลา 18.30 น. หนังรักสุดฟินที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย จนถูกนำไปสร้างใหม่ในประเทศจีน นำแสดงพระเอกสายฮา “ เต๋อ ฉันทวิชช์” และนางเอกหน้าหวาน “มิว นิษฐา” ต่อด้วยภาพยนตร์ไทยของคนเบื่อโลกกับคนเซ็งจิต เกิดจูนกันติด แล้วจะปล่อยให้ชีวิตต้อง Sad ได้อย่างไร พบกับ รักกันไว้ หัวใจบานฉ่ำ(LARRY CROWNE)” เวลา 12.30 น. หนังรักมุมบวก ผลงานการกำกับเรื่องที่ 2 ของ “ทอม แฮงค์” พ่วงด้วยอีก 1 ตำแหน่งในฐานะนักแสดง ร่วมกับ “จูเรีย โรเบิร์ต” ที่เป็นการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของสองซูเปอร์สตาร์แห่งวงการฮอลลีวู้ด

 

ทรูโฟร์ยู

        และภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นของความรักทั้งเขาและเธอ ที่กลับต้องลงเอยด้วยความลับ พบกับ รักเรากัลปาวสาน (SECRET)” เวลา 16.30 น., 23.00 น. หนังรักโรแมนติกเรื่องเยี่ยม ที่ใครหลายคน ดูจบทั้งน้ำตา แสดงโดย "เจย์ โจว์" ซูเปอร์สตาร์ดังระดับเอเชีย และ เกยหลุนเหมยห้ามพลาดชมความโรแมนติกที่จะทำให้วาเลนท์ไทน์นี้หน้าจอของคุณกลายเป็นสีชมพู ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คู่จิ้นคัมแบ็ค! “มาริโอ้” ควง “ใบเฟิร์น” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คู่ฮอต

“ใหม่ ดาวิกา” นำทีมดาราแจกความสดใสกับภาพคู่ตุ๊กตาหมีสุดคิวท์

แคปชั่นอิหยังวะ! “เต๋อ” ลงรูปคู่แฟน แต่แคปชั่นงง จน “ใหม่” ยังต้องขอให้แปล

แคปชั่นอิหยังวะ! “เต๋อ” ลงรูปคู่แฟน แต่แคปชั่นงง จน “ใหม่” ยังต้องขอให้แปล

อโศกมีแต่ความสุข! "วันทอง" กระแสเงียบไปนิดแต่ฟาดเรตติ้งสูงสุด

บี้กันมันส์หยด!ละครช่วงไพร์มไทม์วันจันทร์-อังคาร เรตติ้งสูสีกันมาก

“เต๋อ ฉันทวิชช์” เขินจัด! เมื่อเจอ “ใหม่ ดาวิกา” แซวพี่คะๆ...มีแฟนยังคะจีบได้ป่าว?!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments