ไลฟ์จัดเต็ม 3 คู่จิ้นสายวายที่แฟนคลับต้องกรี๊ด!

ไลฟ์จัดเต็ม 3 คู่จิ้นสายวายที่แฟนคลับต้องกรี๊ด!

0

ไลฟ์จัดเต็ม 3 คู่จิ้นสายวายที่แฟนคลับต้องกรี๊ด!

           ใครอยากบอกเลิฟวาเลนไทน์ให้หนุ่มๆ สายจิ้น ต้องมามุงทางนี้แร้ววววว ก็ LINE SHOPPING x @TuesLIVE มีเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ดึง 3 คู่จิ้นแห่งยุค มาหยุดที่หน้าจอรอให้แฟนๆ ได้ฟิน ทั้ง “คิมม่อน-คอปเตอร์”, “เปอร์-ปอย” และ “แม็กซ์-ตุลย์” ที่งานนี้แขกคนพิเศษทั้ง 3 คู่ ไม่ได้มาช่วย “ป้าตือ” ขายของ แต่มาเซอร์ไพรส์ฟินๆ ให้จิ้นกระจายในรายการแน่นอน

สายวาย

           และเมื่อหนุ่มๆ มาทั้งที ย่อมต้องไม่มีเรื่องธรรมดา เพราะ ป้าตือ จัดให้แฟนๆ ที่รอชมไลฟ์แบบจัดใหญ่จัดเต็ม แจกคูปอง 1,000 บาท ให้ไปช้อปแบบไม่มีขั้นต่ำ ในทุกๆ 100,000 views!!! นอกจากนั้น ยังขนรางวัลที่ทุกคนอยากได้มาแจกสนั่นกลางรายการ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าและเสื้อคอลเลกชั่นพิเศษจาก TuesLIVE ไปจนถึงรางวัลใหญ่อย่าง Airpods งานนี้จะเป็นวันแห่งความฟินที่แท้ทรูของคนดู ถ้าไม่เฝ้ารอหน้าจอ พูดเลยว่าพลาด!!!!

สายวาย

            ส่วนแฟนๆ ของทั้ง 3 คู่ “คิมม่อน-คอปเตอร์”, “เปอร์-ปอย”, “แม็กซ์-ตุลย์”สามารถส่งคำถามมาได้เพียง add LINE @TuesLIVE และส่งคำถามมาได้ตั้งแต่วันพุธที่ 10 ก.พ. เวลา 18.30 น. - วันพฤหัสบดีที่ 11 ก.พ. เวลา 17.00 น. แล้วป้าตือ จะอาสาเป็นตัวแทนเลือกคำถามมาให้หนุ่มๆ ตอบกันแบบสดๆ กลางไลฟ์!

สายวาย

          ใครไม่อยากพลาด รีบ set Notifications ตั้งเตือนในโทรศัพท์ของคุณให้ดี ที่สำคัญอย่าลืม add line @LINESHOPPINGTH แล้วมาชมไลฟ์ LINE SHOPPING x @TuesLIVE พร้อมลุ้นรับของแจก พร้อมกันวันพฤหัสบดีที่ 11 ก.พ. เวลา 17.00 น. ของดีๆ ราคาโดนก็มี หนุ่มๆ ป้าก็พามาเสิร์ฟถึงที่ งานนี้ถ้าพลาด อย่าหาว่าป้าไม่เตือนน้าาา!!!

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บาส-คิมม่อน-คอปเตอร์” นำทีมนักแสดงถ่ายทอดเพลงฮิตติดชาร์ตเวอร์ชั่นใหม่!

“คิมม่อน” สุดซึ้งหลังแฟนคลับแห่อวยพรวันเกิด ด้าน “คอปเตอร์” ยันไร้ของขวัญมอบให้

“คิมม่อน-คอปเตอร์” แฮปปี้หลังแฟนคลับทำแกลลอรี่ให้  เผยตั้งใจพัฒนาฝีมือทุกผลงาน

“คิมม่อน-คอปเตอร์” เผยหลังติดชาร์ตหนุ่มหน้าหล่อ  แย้มโปรเจกต์ “gen y the series” ซีซั่น2

ไลฟ์จัดเต็ม 3 คู่จิ้นสายวายที่แฟนคลับต้องกรี๊ด!

ไลฟ์จัดเต็ม 3 คู่จิ้นสายวายที่แฟนคลับต้องกรี๊ด!

คู่วายสุดจิ้น “คิมม่อน-คอปเตอร์” เตรียมโชว์สุดพิเศษ แฟนคลับรอฟินใน World Y Awards & Show LIVE

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments