ซิงเกิลใหม่! “ป๊อก Mindset” ดึง “จิงจิง” ลง MV หาย (SHIP HIGH)

ซิงเกิลใหม่! “ป๊อก Mindset” ดึง “จิงจิง” ลง MV หาย (SHIP HIGH)

0

ซิงเกิลใหม่! “ป๊อก Mindset” ดึง “จิงจิง” ลง MV หาย (SHIP HIGH)

         “ป๊อก Mindset” มุ่งหน้าสร้างความสุขให้ตัวเองและแฟนเพลงเสมอ เดินทางเข้าห้องอัดทำเพลงใหม่ "หาย" (SHIP HIGH) ซิงเกิ้ลแรกของปีนี้ ที่ตั้งใจเขียนเนื้อร้อง เรียบเรียงดนตรีเอง ถ่ายทอดออกมาถึงความรักที่ผิดหวัง แต่ไม่เป็นความรักครั้งสุดท้าย เป็นเพียงประสบการณ์ครั้งสำคัญในชีวิตให้เรียนรู้ก้าวต่อไป

ป๊อก Mindset

ป๊อก Mindset

           ด้านมิวสิควิดีโอได้ชวน “จิงจิง วริศรา ยู” นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-จีน มาสวมบทผู้หญิงสุดสวยใจร้ายที่มาหลอก แนะนำวิธีตามหาความรักที่แท้จริงต้องทำอย่างไร และยังได้แร็ปเปอร์ขวัญใจวัยมัน “ยัวร์บอยทีเจ” มาร่วมแสดงในบทบาท ซาตาน ด้วย

ป๊อก Mindset

ป๊อก Mindset

          ที่สำคัญ “ป๊อก Mindset” ได้ร้องเดี่ยวเต็มๆ หลังจากที่ช่วงหลังชวนเพื่อนในวงการเพลงมาร่วมฟีทเจอริ่งบ่อยครั้ง รวมไปถึงรับบทบาท โจรสลัดหนุ่ม ผู้ตามหารักแท้ ในมิวสิควิดีโออีกด้วย ซึ่งได้ถ่ายทำทั้งหมดเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย พร้อมปล่อยครั้งแรกตั้งแต่ วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ นี้เป็นต้นไป

ป๊อก Mindset

           ป๊อก Mindset เสริมว่า “เป็นซิงเกิ้ลที่ผมทำช่วงที่มีเวลาอยู่บ้านมากขึ้น ซิงเกิ้ล หาย (SHIP HIGH) เนื้อหาจะเกี่ยวกับความรัก ซึ่งเป็นเรื่องที่ผมไม่ได้เขียนเนื้อเพลงแนวนี้มาสักพักใหญ่แล้ว เป็นเพลงที่ผิดหวัง อกหัก แต่ไม่เศร้านะครับ อาจจะมีประสบการณ์ส่วนตัวผสมอยู่เล็กน้อย (หัวเราะ) มาพร้อมแนวดนตรีที่สไตล์มีเดียม ฟังง่าย ร้องตามกันได้ไม่ยากครับ ส่วนมิวสิควิดีโอจะเป็นแนวการ์ตูน Pixel Art ได้น้องจิงจิง มาร่วมแสดงให้ น้องเก่งมากครับ มืออาชีพมากๆ ส่วนช่วงท้ายมี “ทีเจ” มาร่วมแสดงด้วย ยังไงก็ขอฝากเพลง หาย (High) ซิงเกิ้ลล่าสุดของผมด้วยนะครับ ทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอเข้าไปคลิ๊กฟังและชมได้เลยครับทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ขอบคุณครับ”

ป๊อก Mindset

           เข้าไปชมและฟังกันได้แล้วที่และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดงานเพลงของ “ป๊อก Mindset” และผลงานซิงเกิ้ลใหม่ “หาย (SHIP HIGH)” ได้ทาง www.youtube.com/mindsetmob, www.facebook.com/pokmindset, Instagram : Pokmindset, Tiktok : https://vt.tiktok.com/ZSVEWHvr/

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ป๊อก ภัสสรกรณ์” แจงเหตุสักรูปคุณแม่กลางแผ่นหลัง แย้มแพลนHBDลูกฝาแฝดครบ 2 ขวบ

เปย์หนัก! “ป๊อก” ทำคุณปู่ “มีก้า-มีญ่า” น้ำตาร่วงหลังสานฝันซื้อรถ aston martinให้

“ป๊อก ภัสสรกรณ์” ดีใจได้โล่ทองยูทูปใบที่ 2 ขอบคุณ “มาร์กี้” ที่สนับสนุน ประกาศมีเมียดีเป็นศรีแก่ตัว!!

ซิงเกิลใหม่! “ป๊อก Mindset” ดึง “จิงจิง” ลง MV หาย (SHIP HIGH)

มีเดียมฟังสบาย! “ป๊อก Mindset” ทำเพลงใหม่ “หาย”

“ป๊อก-มาร์กี้” สุดห่วงหลัง “น้องมีก้า” มีเลือดออกที่หู

“ป๊อก” โดนแฉแอบไปขอ “มาร์กี้” ตั้งแต่คบ 5 เดือนกลางรายการ “ป๊อกกี้ on the run Season 4” 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments