“ไอยูปริ้นซ์ ” ได้ยินเสียงดนตรีไทยระหว่าง ถ่ายหนัง “ลับแลคำชะโนด”

“ไอยูปริ้นซ์ ” ได้ยินเสียงดนตรีไทยระหว่าง ถ่ายหนัง “ลับแลคำชะโนด”

0

“ไอยูปริ้นซ์ ” ได้ยินเสียงดนตรีไทยระหว่าง ถ่ายหนัง “ลับแลคำชะโนด”

        เปิดศักราชใหม่ ปี 2021 นักปั้นมือทองหน้าใหม่ “ชัย ศุภชัย” และเจ้าแม่ร่าง “ใหญ่ - ไก่ ทรงกลด” แมวมองเก้าชีวิต ฉายา “แมวมองตาเพชร” ที่ใช้เวลาร่วมปีตามหา หนุ่มหล่อวัยรุ่น หน้าใส นิสัยดีและคัดสรรจน ได้ 3 เพชรเม็ดงามประดับวงการในโปรเจค “ไอยูปริ้นซ์ ” BJG ซีซั่น 3 ด้วยลุคส์ เทพบุตรเจ้าชายรูปหล่อหน้าใส 3 หนุ่ม 3 บอยแบนด์ ประกอบไปด้วย “อัมรินทร์ จันทเขต” ชื่อเล่น เบิร์ด “ธนากร เสียงเพลิน” ชื่อเล่น โจ้ และ “ปิยวัฒน์ คงสำราญ” ชื่อเล่น ไกด์

ลับแลคำชะโนด

        ทั้งนี้ “ไกด์ ปิยะวัฒน์” หนึ่งในสมาชิก “ไอยูปริ้นซ์ ” เผยแก่ดาราเดลี่ว่าระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ลับแลคำชะโนด หนังถ่ายไป70 เปอร์เซ็นต์แล้ว มีเรื่องสนุกสนานมากมายระหว่างการถ่ายทำเพราะเราไปถ่ายกันที่ สถานที่จริงทั้งหมด แล้วกว่าจะมาเล่นหนังเรื่องนีก็ผ่านการ การแคสนักแสดงเป็นร้อยคน พอลงทำงานจริงพวกเราสามคนก็ต้องปรับตัวกันหนักมากๆ ต้องใช้เวลาเป็นเดือน กว่าจะจูนกัน ในส่วนของการทำงานภาพยนตร์ เขาก็เลือกคนที่เหมือนพ่อปู่ ศรีสุทโธ มาร่วมแสดงด้วย น่าสนใจมากๆ ผมเองตอนที่ไปถ่ายซีนหนึ่ง ที่ต่างจังหวัดระหว่างพัก ช่วงค่ำ ๆ ผมก็ได้ยินเสียงเพลงดนตรีไทย แต่ไปถามคนในกองว่ามีใครเปิดเพลงไทยหรือแสดงดนตรีไทยหรือเปล่าก็ไม่มีครับ พอเช้ามาก็ไปไหว้พ่อปู่ ที่คำชะโนดกัน ก็รู้สึกว่าท่านศักดิ์สิทธิ์ครับ

          ส่วนการทำเพลงของเธอก็กว่าจะเสร็จก็ใช้เวลากันเป็นเดือนอยากให้ฟังกันครับ ตอนนี้ปล่อยลงยูทูบแล้วครับ อยากฟังกัน ฝากด้วยครับ  แฟนๆ สามารถติดตามผลงานของ BJG ได้ ทางเพจเฟสบุ๊ค I-U Prince ไอยูปริ้นซ์ ซีซั่น 3

ลับแลคำชะโนด

ลับแลคำชะโนด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments