“จินตหรา พูนลาภ” ดีใจติด Top10 ยอดวิว YOUTUBE"S MOST STREAMED ARTISTS OF 2020

“จินตหรา พูนลาภ” ดีใจติด Top10 ยอดวิว YOUTUBE"S MOST STREAMED ARTISTS OF 2020

0

“จินตหรา พูนลาภ” ดีใจติด Top10 ยอดวิว YOUTUBE’S MOST STREAMED ARTISTS OF 2020

        ถ้าพูดถึงนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงพิณต้องยกให้สาวผมสั้นหน้าม้า “จินตรา พูนลาภ” อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะออกผลงานเพลงไหนก็ประสบความสำเร็จตลอด

จินตหรา พูนลาภ

          ล่าสุดเว็บไซต์ Chartmaster.org มีการประกาศผล 10 อันดับศิลปินยอดรวมสูงสุดบน Youtube ในประเทศไทยประจำปี 2020 ( YOUTUBE’S MOST STREAMED ARTISTS OF 2020)   

          โดยอันดับ 1 เป็นของนักร้องลูกทุ่ง “มนต์แคน แก่นคูณ” จำนวน 976 ล้านวิว ส่วน “จินตหรา” ก็ติดอันดับเช่นเดียวกัน ในอันดับที่ 8 จำนวน 444 ล้านวิว

ล่าสุด “จินตหรา” ได้ออกมาพูดถึงความรู้สึกถึงเรื่องนี้ว่า...

“สวัสดีค่ะ จินตหรา พูนลาภ เด้อค่ะ

ก่อนอื่นต้องสวัสดีปีใหม่แฟนเพลงทั่วโลกก่อนเลยนะคะ

จินรู้สึกดีใจมากค่ะ ที่มีชื่อเข้ารอบติดอันดับบน YOUTUBE’S MOST STREAMED ARTISTS OF 2020จินขอขอบคุณสำหรับทุกๆการรับชม ติดตามทุกๆบทเพลงไม่ว่าจะเป็นเพลง เต่างอย, น้ำตาย้อยโป๊ก, สถานะหมอลำ, โควิดมาน้ำตาไหล,และล่าสุดที่ปล่อยออกมาเพลง รักเทาเทา ค่ะ

         ในปี 2020 จินได้ปล่อย Single ออกมารวมแล้ว 24 เพลงถ้าเปรียบเทียบกับยุคสมัยเทป,CDแล้วก็ 2 อัลบั้มเต็มค่ะแต่ปัจจุบันได้ปล่อยเพลงออกโปรโมททางช่องยูทูปของจินเองค่ะ JINTARA CHANNEL OFFICIAL ทำให้ปี 2020 มียอดเข้าชมเพลงสูงถึง 444,000,000 วิว จนได้คว้าอันดับ 8 ถือว่าเป็นเลขยอดวิวที่สวยเลยค่ะและขอแสดงความยินดีกับเพื่อนๆศิลปินทุกๆท่านด้วยนะคะ

        ทั้งนี้จินก็ต้องขอบคุณแฟนเพลงอีกครั้ง ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี แฟนๆก็ยังให้การต้อนรับเพลงของจินอยู่เสมอและแฟนเพลงยังให้ความเมตตาเป็นแรงใจแรงเชียร์จินมาโดยตลอดค่ะขอให้แฟนๆมีความสุข สนุกกับการฟังเพลงของสาวเสียงพิณคนนี้ตลอดไปนะคะ”

จินตหรา พูนลาภ

จินตหรา พูนลาภ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments