ส่องความปัง! ซุปตาร์สาวแปลงโฉมในวันคริสต์มาส

ส่องความปัง! ซุปตาร์สาวแปลงโฉมในวันคริสต์มาส

0

ส่องความปัง! ซุปตาร์สาวแปลงโฉมในวันคริสต์มาส

        วันนี้แล้วกับเทศกาลวันคริสต์มาส (25 ธ.ค. 63) ซึ่งปีนี้ก็ยังคงคึกคักเหมือนทุกปี เพราะเหล่าครอบครัวคนบันเทิงในบ้านเราได้มีการจัดงานปาร์ตี้เล็กๆฉลองกัน

         พร้อมทั้งแต่งชุดซานต้า,ซานตี้ และกวางน้อยเรนเดียร์ให้เข้ากับเทศกาลกัน บอกเลยว่ามีทั้งแต่งตัวจัดเต็มแบบอลังการและแต่งเบาๆ แต่ดูแพงมากก็มี วันนี้ดาราเดลี่เลยรวบรวมมาฝาก จะมีซุปตาร์สาวคนไหนบ้างตามาส่องพร้อมๆกันเลย

เกรซ เบน ใหม่ ญาญ่า ชมพู่

เกรซ เบน ใหม่ ญาญ่า ชมพู่

         เริ่มกันที่ “เกรซ กาญจน์เกล้า” ที่มาพร้อมกับความปัง เพราะวันคริสต์มาสปีนี้เธอทำผมทรงสูงเป็นรูปต้นคริสต์มาสสีทองพร้อมลูกบอลตกแต่งคริสต์มาสประดับเต็มหัว และปิดท้ายด้วยการปักดาวบนยอดพีระมิด โอ้โห้...เริ่ดมากลุคนี้

เกรซ เบน ใหม่ ญาญ่า ชมพู่

เกรซ เบน ใหม่ ญาญ่า ชมพู่

          สาวคนนี้ก็ไม่แผ่วเหมือนกัน สำหรับ “เบนซ์ ปุณยาพร” เพราะเธอสลัดลุคแปลงโฉมเป็นกวางน้อยที่ดูลึกลับน่าค้นหา ซึ่งเจ้าตัวใช้เวลาแต่งหน้าแต่งตัวเป็นครึ่งวันเลยทีเดียวกว่าจะได้ลุคสุดปังของกวางน้อยแบบนี้

เกรซ เบน ใหม่ ญาญ่า ชมพู่

เกรซ เบน ใหม่ ญาญ่า ชมพู่

          ต่อกันที่ “ใหม่ ดาวิกา” ก็ขอแต่งตัวเซ็กซี่เบาๆในชุดเกาะอกสีแดงกับผมเปีย 2 ข้างสุดแบ๊ว ดูแล้วสวยเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้มากๆเลย ส่วนหน้าก็แต่งกลิตเตอร์ทารอบๆดวงตา และโดดเด่นด้วยการติดดาวไว้ใต้ตาทั้ง 2 ข้างและปาก So…Pretty มากมาย.

เกรซ เบน ใหม่ ญาญ่า ชมพู่

เกรซ เบน ใหม่ ญาญ่า ชมพู่

          ส่วน “ญาญ่า อุรัสยา” ที่มาในชุดเดรสกระโปงยาวสีแดงที่ดูแล้วน่ารักสดใสสมวัย บอกเลยว่าแค่ “ญาญ่า” นั่งสวยๆยิ้มหวานๆอยู่ข้างต้นคริสต์มาสหนุ่มๆก็ใจละลายแล้วจ้า

เกรซ เบน ใหม่ ญาญ่า ชมพู่

เกรซ เบน ใหม่ ญาญ่า ชมพู่

            ปิดท้ายกันที่ซุปตาร์ตัวแม่ “ชมพู่ อารยา” ที่วันนี้ขอมาในลุคชิวๆ สีเขียว-แดง ตรงตามธีมวันคริสต์มาสสุดๆ งานนี้ทำเอาคุณสามีถึงกับทักแม่ชมว่า “เเต่งตัวเป็นต้นคริสมาสต์ทำไม” กันเลยทีเดียว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ชมพู่ อารยา” ลั่นไม่กดดันเรื่องแฟชั่น ไม่ง้อชาวเน็ต หัวใจหลักครอบครัวคือการสื่อสารเป็นทีมเวิร์ก

“ใหม่ ดาวิกา” รับแพนิค เจอซาแซงตามถึงบ้าน รู้ตัวคนตามวอนหยุดพฤติกรรมแบบนี้

“เต๋อ ฉันทวิชช์” จ้างการ์ดดูแล “ใหม่ ดาวิกา” หลังเจอผู้ชายคุกคามถึงหน้าบ้าน 

“ชมพู่” ไม่กล้าชม “แอบิเกล” สามารถสวิตช์อารมณ์ได้แบบออโต้ หลังงอนแม่แต่หันไปยิ้มให้แฟนคลับ

“ชมพู่” เผย “น้องเกล” ไม่ได้เป็นหัวหน้าห้อง ชอบไปโรงเรียน ยิ้ม!! คนชมลูกชาย “สายฟ้า-พายุ” หล่อ

สดใสขาวผ่อง ดาราสาวอวดหุ่นลีนเป๊ะปังเวอร์

“ใหม่ ดาวิกา” เจอซาแซงคุกคาม ขับรถตามไปทุกที่ จอดรอหน้าบ้านและตามก่อกวนในกองถ่าย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments