“เสียดาย 2020” กระแสตอบรับดีเกินคาด! ยอดเข้าชมขึ้นอันดับหนึ่ง บน iQIYI

“เสียดาย 2020” กระแสตอบรับดีเกินคาด! ยอดเข้าชมขึ้นอันดับหนึ่ง บน iQIYI

0

“เสียดาย 2020” กระแสตอบรับดีเกินคาด! ยอดเข้าชมขึ้นอันดับหนึ่ง บน iQIYI

        หลังซีรีส์แนวดราม่าสะท้อนสังคมเรื่อง “เสียดาย 2020” โดยฝีมือของ “หม่อมราชวงศ์ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล” เปิดตัวตอนแรกไปแล้วเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมา บนแอปพลิเคชัน iQIYI แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์อันดับ 1 จากประเทศจีน ก็ได้กระแสตอบรับจากผู้ชมดีเกินคาด

เสียดาย2020 อ้ายฉีอี้

        ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นและมีความเป็นสากล เสริมด้วยทีมนักแสดงยอดนิยม ดันยอดเรทติ้ง 9.5 และมียอดผู้เข้าชมเข้าชมสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งบน iQIYI อีกทั้งยังเป็นที่พูดถึงกันอย่างต่อเนื่องในโลกออนไลน์จนฮิตติดเทรนด์อันดับ Top 5 ในทวิตเตอร์ติดต่อกัน 3 สัปดาห์รวด ตั้งแต่ออกอากาศตอนแรก

เสียดาย2020 อ้ายฉีอี้

        จากการส่งต่อซีรีส์สุดฮิตจากรุ่นสู่รุ่น เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจที่ถึงแม้ซีรีส์เรื่อง “เสียดาย” จะเคยถูกสร้างในรูปแบบของภาพยนตร์เมื่อนานมาแล้ว แต่ซีรีส์ฉบับรีเมคนี้ก็ยังคงเสียดสีสังคมปัจจุบันได้อย่างดีเยี่ยม โดยตีแผ่ความจริงที่ว่าสังคมที่เราเห็นทุกวันอาจจะไม่ได้สวยงามอย่างที่ตาเห็น

เสียดาย2020 อ้ายฉีอี้

        ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนหญิงวัยมัธยมที่ต่างมีจุดเริ่มต้นเดียวกัน นั่นก็คือปัญหาครอบครัวที่ต่างคนต่างอยากหลีกหนีให้พ้น ลุกลามไปสู่การมั่วสุมและลองใช้ยาเสพติดเป็นทางออกสุดท้าย โดยไม่รู้เลยว่าการกระทำครั้งนี้จะต้องแลกมาซึ่งบทเรียนครั้งใหญ่ของชีวิต               

        ซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพฝีมือดี อย่าง “คิทตี้ ชิชา, แพท ชญานิษฐ์ , พลอย ศรนรินทร์, แพรว แพรวพรรณรายณ์, และฟลุ้ค ณธัช” ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สำหรับนักแสดงที่สามารถเล่าความจริงที่โหดร้ายในสังคมผ่านตัวซีรีส์ได้ขนาดนี้ ด้วยเนื้อหาที่ค่อนข้างรุนแรงเต็มไปด้วยฉากสะเทือนอารมณ์ บทเหล่านี้จึงท้าทายทีมนักแสดงอย่างมาก

        ปัจจุบัน “เสียดาย” ได้ดำเนินมาถึงตอนที่ 8 ที่กำลังขมวดเรื่องราวสู่ปมปัญหาของแต่ละตัวละคร ในส่วนของตอนต่อ ๆ ไป กำลังจะเข้าสู่ความเข้มข้น รับรองความสนุกเพลิดเพลินยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

เสียดาย2020 อ้ายฉีอี้

        อัพเดตและติดตามความเคลื่อนไหวละคร “เสียดาย” ได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iqiyithailand; IG: @iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments