“โอ๊ต ปราโมทย์” เคลียร์ประเด็นดราม่าหลังแซวสตรีมเมอร์สาว

“โอ๊ต ปราโมทย์” เคลียร์ประเด็นดราม่าหลังแซวสตรีมเมอร์สาว

0

“โอ๊ต ปราโมทย์” เคลียร์ประเด็นดราม่าหลังแซวสตรีมเมอร์สาว

       กับกรณีที่ได้มีการแซวสตรีมเมอร์สาวซึ่งมีไอเท็มรูปไข่บนหัวว่า “ข้างบนมีไข่ด้วย ขอจับไข่ได้ไหมครับ”งานนี้เลยทำให้กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา สำหรับ “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า  

อ่านข่าวต่อ : “โอ๊ต” เสียอาการหนัก เมื่อได้คุยกับสาวคนนี้

โอ๊ต ปราโมทย์

      ก็มองเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่าอย่างเกมส์ที่เล่นก็ไม่เคยเล่นก็แซวน้องไปแต่คนไปตีความว่าเป็น  Sexual harassment เฉยๆไม่ได้มีเจตนาไม่ดีก็รู้ขอบเขตก็คนที่เล่นก็ไม่ได้เดือดร้อนจะเป็นบุคคลที่สามมากกว่า กับน้องก็คุยกันตั้งแต่ตอนเล่นและบอกว่าแซวไม่ได้มีอะไรเลยเขาก็ไม่ได้รู้สึกไม่ดีเช่นกันที่มีคนมองเชิงแง่ลบก็สบายมากชินไม่ได้ซีเรียสโดยตอนนี้ได้ปิดเล่นทวิตเตอร์แล้วเพราะโตเลยต้องคัดครองมากขึ้น

โอ๊ต ปราโมทย์

       ส่วนการระวังคำพูดก็ตนเป็นคนแบบนี้อยู่ที่คนจะชอบหรือไม่ชอบไม่อยากเปลี่ยนตัวเองก่อนหน้านี้จะมีความรู้สึกเยอะกับคำวิจารณ์แต่ตอนนี้เฉยๆแล้วพร้อมเผยจริงแล้วแพลนปีหน้าจะเลิกเล่นทวิตเตอร์แต่พอมีเหตุการณ์นี้เลยเลิกเล่นเร็วขอพอดีกว่าโดยพอปิดเล่นทวิตเตอร์ก็ไม่ได้มีใครมาถามแต่อย่างใด

โอ๊ต ปราโมทย์

       ก็อยากให้ทุกคนใช้หรือพิมพ์ให้ถูกต้องและเหมาะสมบางทีพิมพ์ไปอาจจะต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันก็เป็นได้เวลามีอะไรอย่างตนก็สามมารถติติงได้แต่อย่าด่ามากจนเกินไปเพราะตนก็ไม่เคยไปทำแบบนั้นกับใครยันไม่ได้คิดจะฟ้องต่มีการแคปไว้ทั้งหมด       

โอ๊ต ปราโมทย์

      สำหรับที่ถูกยกเลิกงานก็เตรียมใจไว้แล้วเข้าใจทุกคนต้องผ่านไปให้ได้ยกเลิกไป 5 งานและมีเลื่อนไปบ้างเหมือนกันคิดว่าจะมีเพิ่มอีกส่วนตัวไม่ได้ท้อเพราะเคยผ่านครั้งแรกแล้วเตรียมตัวตั้งรับไว้กับพนักงานในบริษัทไม่ได้ลดเงินเดือนเลยด้วย

โอ๊ต ปราโมทย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments