“พ่อเปิ้ล-แม่จูน” จูงมือลูกๆ ชวนสมทบทุนช่วยเหลือเด็กขาดแคลนทั่วโลก

“พ่อเปิ้ล-แม่จูน” จูงมือลูกๆ ชวนสมทบทุนช่วยเหลือเด็กขาดแคลนทั่วโลก

0

“พ่อเปิ้ล-แม่จูน” จูงมือลูกๆ ชวนสมทบทุนช่วยเหลือเด็กขาดแคลนทั่วโลก

        “องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย” ได้จัดทำหน้ากากหมี Teddy Blu Mask เพื่อให้ประชาชนทั่วไปสามารถสนับสนุนและช่วยเหลือเด็กๆ ร่วมกับยูนิเซฟได้ ซึ่งหน้ากากหมี Teddy Blu Mask ต้นแบบมาจาก “หมีเท็ดดี้ บลู” สัญลักษณ์ประจำรายการ “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ”

        โดยลักษณะพิเศษคือ มีจมูกสีฟ้า เพื่อสื่อสารว่าหากเด็กๆ เผชิญกับความยากลำบาก จมูกสีฟ้าของพี่หมีจะเปล่งแสงรับสัญญาณ เพื่อส่งความช่วยเหลือไปถึงเด็กๆ อย่างเร็วที่สุด ไม่ว่าจะอยู่ห่างไกลแค่ไหนก็ตาม เปรียบเสมือนการทำงานของ “ยูนิเซฟ” ที่พร้อมจะเข้าไปช่วยเหลือเด็กๆ ที่กำลังเดือดร้อนโดยไม่เลือกปฏิบัติ

        โดยปีนี้ “ยูนิเซฟ” ได้จัดทำหน้ากากหมี Teddy Blu Mask 2 ขนาด ทั้งขนาดปกติสำหรับผู้ใหญ่และขนาดเล็กสำหรับเด็กอายุ 1-5 ขวบ ผู้สนใจสามารถสนับสนุนได้ในราคาชิ้นละ 299 บาท ทาง https://www.thaiticketmajor.com/teddyblumask

        รายได้ทั้งหมดจะนำไปสมทบทุนในรายการ “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 18.00-20.00 น. ทางช่อง 7HD เพื่อสนับสนุนงานของยูนิเซฟในการช่วยเหลือเด็กๆ ในประเทศไทยและทั่วโลกต่อไป

        ด้าน “เปิ้ล นาคร” เผยว่า “ตนและครอบครัวดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับยูนิเซฟเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ อีกครั้งหนึ่ง ในฐานะที่เป็นพ่อคนและมีลูกทำให้ยิ่งเข้าใจว่า ในภาวะที่ทุกคนกำลังประสบกับความยากลำบากอยู่ในขณะนี้ ยังมีเด็กอีกมากมายที่ไม่สามารถดูแลและช่วยเหลือตัวเองได้ ต้องได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่ส่งไปให้ เพื่อให้เขาอยู่รอดและมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น”

        “รายได้จากการสนับสนุนหน้ากากหมี Teddy Blu Mask ถือเป็นอีกหนึ่งความช่วยเหลือที่เราทุกคนสามารถร่วมกันส่งไปถึงเด็กๆ ที่กำลังยากลำบากได้ คนละเล็กคนละน้อยตามกำลังจะกลายเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ได้ จึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมสนับสนุนกันเยอะๆ”

เปิ้ล นาคร จูน กษมา UNICEF

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปิดไม่มิด! “เปิ้ล นาคร” แฉพฤติกรรมสุดทนของภรรยาที่ยังไม่มีใครรู้

ชาบูก๋วยเตี๋ยวเรือเด็ดที่สุดในพระราม 3 ต้อง ที่ร้าน sail to the moon

ผ่ามุมมอง “เปิ้ล นาคร” เจอโควิด-19 ชีวิตเสี่ยงตาย ธุรกิจเสี่ยงล้ม!?

แฟนๆ เป็นห่วง! “น้องออกัส” แขนหักจาก “เซิร์ฟสเก๊ต”

“น้องออก้า” ลูกพ่อ “เปิ้ล นาคร” สร้างสถิติเด็กไทยคนแรกขี่เจ็ตสกีข้ามอ่าวไทยสำเร็จ

“เปิ้ล-จูน” รับเตรียมส่ง “ออก้า” ขับเจ็ตสกีข้ามอ่าวไทย  แจงเหตุไม่อยากบอกผลการเรียนลูก

“เปิ้ล นาคร” โพสต์แจ้งผ่านเฟซบุ๊คหลังน้าติดเชื้อโควิด-19

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments