ฟินมาก! วง BNK48 ร่วมกิจกรรม “Milk Land COW PARATE”

ฟินมาก! วง BNK48 ร่วมกิจกรรม “Milk Land COW PARATE”

0

ฟินมาก! วง BNK48 ร่วมกิจกรรม “Milk Land COW PARATE”

       บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 รุกจัดกิจกรรมแห่งความสุขส่งท้ายปี 2563 เพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ทางบริษัทฯ เล็งเห็นความสำคัญของแฟนๆ จึงได้มีการครีเอทกิจกรรมและร่วมมือกันจัดงานครังนี้กับร้าน Thai-Denmark Milk Land โดยได้นำศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ทั้ง 11 เมมเบอร์พรีเซ็นเตอร์จาก Thai-Denmark Milk Land สาขา MBK CENTER อาทิ เจน,มิวสิค,โมบายล์,วี, ปูเป้,ตาหวาน,มินมิน, มิวนิค,ผักขม,แบมบู,และจีจี้ เป็นต้น สำหรับการจัดกิจกรรมพิเศษครั้งนี้ แฟนๆ จะได้สัมผัสความพิเศษ ด้านวัวแดงที่ตกแต่งจากเหล่าเมมเบอร์ศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 อีกด้วย

ฺBNK48

ฺBNK48

        สร้างสรรค์ความพิเศษความสุข ความประทับใจให้เกิดขึ้นภายในงานเพื่อทุกคนที่มาร่วมงานกิจกรรมภายใต้แนวคิด “Milk Land COW PARATE” เป็นการนำวัวแดงทั้งตัวเล็กตัวใหญ่จำนวน 64 ตัว ผลิตจากไฟเบอร์กลาส เพื่อต้อนรับปีวัว 2564 เนรมิตให้เป็นจุดแลนด์มาร์กใหม่นับว่าเป็นกิจกรรมดีๆ ครั้งแรกในประเทศไทย ที่จะชวนแฟนๆ ได้ร่วมสัมผัสเมมเบอร์ที่จะหมุนเวียนมาทำกิจกรรมต่างๆ โดยเวทีกิจกรรมสามารถพบกับกิจกรรมที่ผลัดเปลี่ยนในทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-18.00 น. เช่น ตู้ปลาออนทัวร์ การแจกของรางวัลพิเศษ และการแสดงพิเศษจากเมมเบอร์ศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 ที่จะสลับสับเปลี่ยนกันมาในทุกๆวัน ชมมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จากศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่ม ณ บูธจำหน่าย Milk Land พร้อมรับของที่ระลึกพิเศษ เป็นต้น

ฺBNK48

ฺBNK48

        อย่างไรก็ตามภายในงานยังตระหนักเรื่องมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 มีจุดบริการตรวจวัดไข้ บริเวณงานมีบริการเจลแอลกอฮอล์ ระหว่างผู้ชมก็เว้นระยะห่างและให้ทุกท่านใส่หน้ากากอนามัย นับเป็นการขานรับนโยบายภาครัฐบาล กระทรวงสาธารณสุขนั่นเอง สามารถพบกับความสุข รอยยิ้ม สุดพิเศษครั้งนี้ ณ บริเวณลานกิจกรรมด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์โซน D ติดกับพระตรีมูรติ ตั้งแต่วันที่ 17-25 ธันวาคม 2563 ช่องทางติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ ผ่าน เพจหลัก FB : MilkLand Story

ฺBNK48

ฺBNK48

ฺBNK48

ฺBNK48

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments