“คืนยุติธรรม” ลงจอ “เน็ตฟลิกซ์ 15 ธ.ค.นี้

“คืนยุติธรรม” ลงจอ “เน็ตฟลิกซ์ 15 ธ.ค.นี้

0

“คืนยุติธรรม” ลงจอ “เน็ตฟลิกซ์ 15 ธ.ค.นี้

      15 ธันวาคมนี้...พร้อมหรือยังที่จะเรียกร้อง “ความยุติธรรม” ให้กลับคืนมา!!! ภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์ “คืนยุติธรรม” ของ “เอ็ม พิคเจอร์ส” ที่ถูกจับตามองตั้งแต่ฉายในโรงภาพยนตร์ ด้วยเนื้อหาที่สะท้อนปัญหาความเหลื่อมล้ำของสังคมที่มักถูกมองข้ามเสมอ “เน็ตฟลิกซ์” จึงไม่รอช้าดึง “คืนยุติธรรม” ลงจอในวันที่ 15 ธ.ค.นี้

ก๊อต จิรายุ

       “คืนยุติ-ธรรม” เล่าถึง “มานพ” (ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล) ชายหนุ่มผู้มีอนาคตอันสดใสทั้งเรื่องการงานและความรัก และกำลังจะแต่งงานกับ “ดวงใจ” แต่อนาคตของมานพกลับต้องพังทลาย เมื่อเขาถูก “สิทธิชน” (กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ) ยัดข้อหาฆ่า ดวงใจ ภรรยาของตัวเอง จนต้องติดคุก เมื่อมานพจากออกจากคุกเขาได้พบกับ “กานดา” (ปูเป้-รามาวดี นาคฉัตรีย์) จิตแพทย์สาวที่อาสาเข้ามาเยียวยาอาการป่วยทางจิตใจของเขา แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไปเธอกลับค้นพบ มานพ อีกคนที่เธอไม่รู้จัก ที่ลุกขึ้นมาตั้งตนเป็นศาลเตี้ยทวงความยุติธรรมแก่สังคมด้วยความรุนแรงในยามค่ำคืน และนำไปสู่ความจริงปริศนาที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด

ก๊อต จิรายุ

       “คืนยุติธรรม” เป็นผลงานของโปรดิวเซอร์ฝีมือดี อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร และผู้กำกับหนุ่มไฟแรง โน้ต-กัณฑ์ปวิตร ภูวดลวิศิษฏ์ ที่ได้พระเอกคุณภาพอย่าง ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล ถ่ายทอดเรื่องราวของ “มานพ” ชายหนุ่มที่เคยเป็น “ผู้ถูกกระทำ” จนต้องลุกขึ้นสู้ไล่ล่าหาความยุติธรรมให้ตนเอง ร่วมด้วย ปูเป้-รามาวดี นาคฉัตรีย์,ซูโม่กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ ร่วมด้วย แพร-ณัฎฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ และ อาร์ต-ศิลป์ รุจิรวนิช

      ร่วมไล่ล่าหาความยุติธรรมอีกครั้งได้ใน “คืนยุติธรรม” วันที่ 15 ธันวาคมนี้ทางเน็ตฟลิกซ์

ก๊อต จิรายุ

ก๊อต จิรายุ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ก๊อต จิรายุ” โพสต์คลิปรีวิวขายเสื้อผ่านไอจี ทำ “โบว์ เบญจวรรณ” ถึงกับคอมเมนต์แซว

ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ! เผย 5 เรื่องจริง ของ “ก็อต จิรายุ” กลาง Live! วู้ดดี้

“ก๊อต จิรายุ” จากแฟนคลับ สู่แฟนตัวจริง “โบว์ เบญจวรรณ” แต่เพราะความติสท์ เกือบทำเลิกกัน

“คืนยุติธรรม” ลงจอ “เน็ตฟลิกซ์ 15 ธ.ค.นี้

"ก็อต จิรายุ" เปิดใจเป็นนักแสดงอิสระ ชวนดู "คืน-ยุติธรรม" สุดท้าทาย

“พี่ฉอด” คว้าตัว “ก็อต-จิรายุ” ประกบคู่นางเอกอิสระใน “กระเช้าสีดา”

งานเข้าอีกราย “ก็อต จิรายุ” หัวเสียถูกผู้ไม่หวังดีปลอมเฟซบุ๊ค 

Comments