“ออย The Voice Kids” ส่งเพลง “เพราะรักเธอ”  ลงละคร “เลดี้บานฉ่ำ”

“ออย The Voice Kids” ส่งเพลง “เพราะรักเธอ” ลงละคร “เลดี้บานฉ่ำ”

0

“ออย The Voice Kids” ส่งเพลง “เพราะรักเธอ”  ลงละคร “เลดี้บานฉ่ำ”   

        
          ได้ฝากเสียงร้องพร้อมเพลงเพราะๆ ผ่านทางหน้าจอ ช่องวัน
31 เป็นครั้งแรก สำหรับนักร้องน้องใหม่ "ออย กุลจิรา ทองคำ" หรือ "ออย" แชมป์ The Voice Kids คนแรกของประเทศไทย ที่โดดมาประเดิมร้องเพลงประกอบละครเพลงแรกในชีวิต เพราะรักเธอจากละครเรื่อง เลดี้บานฉ่ำในสไตล์ Synth Pop มี Groove จังหวะกลางๆ ฟังและร้องตามง่าย โดยได้ "พ้อยท์ ปนัสฐ์" รับหน้าที่ Producer รวมทั้งเขียนเนื้อร้องและทำนอง                    

 

       เลดี้บานฉ่ำ

เลดี้บานฉ่ำ

 


        ซึ่ง "ออย" ได้พูดถึงการทำงานในเพลงนี้ว่า หนูรู้สึกดีใจมากค่ะ ที่ผู้ใหญ่ทางช่องวัน31 ให้โอกาสหนูมาร้องเพลงละครเป็นครั้งแรก ซึ่งเพลงนี้จะพูดแทนความรู้สึกของนางเอกที่มีต่อพระเอก เหมือนในเนื้อเพลงเลยค่ะ ถ้าหากว่าฉันไม่ได้รักเธอในวันนั้น ก็คงจะไม่เสียใจในวันนี้ ซึ่งออยก็ต้องทำความเข้าใจกับเรื่องราวในละครก่อนที่จะเข้าห้องอัด ตั้งแต่อ่านเนื้อเพลงครั้งแรกบอกเลยว่าเนื้อหาโดนใจมาก และพอได้มาร้องจริงๆยิ่งอินมากขึ้นไปอีก มันเป็นความรู้สึกของเราในตอนนี้เลย (หัวเราะ) ทำให้เราร้องออกมาแบบสบายๆ แต่เราดีไซน์การร้องในแบบของเรา ทุกอย่างเลยค่อนข้างลงตัวมาก ชอบมากค่ะ ขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะคะ เพราะออยและพี่ๆทีมงานทุกคนตั้งใจมากๆค่ะ ดูละครแล้วฝากเพลงไว้ด้วยนะคะ

เลดี้บานฉ่ำ

        ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง เพราะรักเธอจากสาวเสียงดีเพลงจากละคร เลดี้บานฉ่ำได้ทาง YOUTUBE : ONE31  รวมถึง Digital Download *1230055  FULLSONG / RINGTONE / iTunes / JOOX  / Spotify / TrueMusic ได้แล้ววันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments