ม่วนขนาด! เทศกาลดนตรี “เชียงใหญ่เฟส 2”

ม่วนขนาด! เทศกาลดนตรี “เชียงใหญ่เฟส 2”

0

ม่วนขนาด! เทศกาลดนตรี “เชียงใหญ่เฟส 2” จัดเต็มความสนุก ส่งท้ายปลายปี

       จบไปแล้วอย่างสวยงามกับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของภาคเหนือ สำหรับ Chang Music Connection Presents “เชียงใหญ่เฟส 2” การันตีความสนุกสุดมันส์โดย “GMM SHOW” หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ร่วมมือกับ Zaap Party (แซ๊ปปาร์ตี้) จัดขึ้น 2 วัน 2 คืน เมื่อวันที่ 21-22 พฤศจิกายน 2563 ณ เดอะ รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ คลับ จ.เชียงใหม่ ที่ผ่านมา ซึ่งในปีแรก “เชียงใหญ่เฟส” ต่างได้รับคำชมจากคนที่ไปร่วมงานเป็นจำนวนมาก ทำให้ปีนี้ได้ขยายความสนุกเพิ่มเป็น 3 เวที เวทีดอยสเตจ (DOI STAGE) / เวทีคูลเมืองสเตจ (COOL MEUNG STAGE) / เวทีรถแดงสเตจ (ROD DANG STAGE) เพื่อรองรับผู้เข้าร่วมงานให้มาร่วมเปิดประสบการณ์ความสนุก

เชียงใหญ่เฟส ดนตรี

       เริ่มต้นความสนุกแบบไม่เคยมีงานเทศกาลดนตรีของภาคเหนืองานไหนที่มีศิลปินรวมตัวได้เยอะขนาดนี้มาก่อน ชนิดที่ครบทุกแนวดนตรีทั้ง POP, ROCK, HIPHOP, INDY, FOLK ทุกศิลปินต่างขนเอาเพลงสุดฮิตมาร้อง มาเต้น มาสนุกกันทั้ง 3 เวที ให้ทุกคนได้เลือกไปมันส์ไปสนุกกับศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ

       ประเดิมเช็คอินกันที่ เวทีดอยสเตจ เวทีที่ใหญ่ที่สุดในงาน รวมศิลปินตัวท็อปยอดดอยของวงการเพลง ประกอบไปด้วย สมเกียรติ , มีน , เกทสึโนวา , เป๊ก ผลิตโชค มาโชว์รัวๆ สร้างความอินฟินเฟ่อความสนุก ไปกันต่อแบบไม่หยุดพัก เคลียร์ , หนุ่ม กะลา ที่ทำเอาเหล่าแฟนๆ ชาว “เชียงใหญ่เฟส 2” ร้องตามกันทุกเพลงเลยทีเดียว และไปมันส์กันต่อกับ บิ๊กแอส ปิดท้ายความเดือดด้วย โลโมโซนิก จัดหนักแฟนเพลงแบบจุกๆ ระเบิดเพลงฮิตให้โดดกันสุดมันส์

เชียงใหญ่เฟส ดนตรี

        ความสนุกต่อเนื่องมาถึงวันอาทิตย์ เวทีดอยสเตจ เปิดตัวด้วย อะตอม ส่งเพลงฮิตผ่านน้ำเสียงนุ่มๆตามสไตล์เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นต่อด้วยโพลีแคท ,พาราด็อกซ์, ค็อกเทล ทำเอาทุกคนนั่งไม่ติดกันเลยทีเดียวเมื่อ ปาล์มมี่ออกมาส่งเพลงสนุกชวนเต้น ยิ่งค่ำอากาศเย็นเป็นใจสนุกกันต่อไปกับวง ลาบานูน ขนเพลงฮิตมาให้ร้องตามกันได้ทุกเพลง ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสนุกกับ โปเตโต้ ทำให้เวทีนี้จบอย่างสมบูรณ์แบบ

       ด้าน เวทีคูลเมืองสเตจ อัดแน่นความสนุกแบบเน้นๆ วันเสาร์ นำโดย ทิลลี่เบิร์ดส์ , โบกี้ ไลอ้อน, วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ,ทรี แมน ดาวน์,เดอะเยอร์ส,ไททศมิตร ในวันอาทิตย์เวที คูลเมืองสเตจ เปลี่ยนเป็นเวทีสำหรับชาวฮิปฮอป เปิดเวทีด้วย มียู แล้วต่อด้วยแกงค์ YUPP! นำโดย LAZYLOXY, MILLI, BEN BIZZY, MAIYARAP, BLACKSHEEP, NAMEMT, AUTTA ลุกเป็นไฟกันต่อกับ ฟักกลิ้งฮีโร่ ปิดท้ายด้วยแร็พเปอร์ตัวพ่อ โจอี้บอย เรียกได้ว่าเวที เวทีคูลเมืองสเตจ เป็นค่ำคืนที่สนุกครบรส ฟังเพลงไหนก็ฟิน มันส์ทุกจุดฟินทุกองศาจริงๆ

เชียงใหญ่เฟส ดนตรี

        และในส่วนของ เวทีรถแดงสเตจ ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของ “เชียงใหญ่เฟส 2” ครั้งแรกที่นำรถแดงสัญลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่มาดีไซน์ เริ่มต้นดื่มด่ำชิวๆวันเสาร์ไปกับเสียงเพลง ยลภา, เยนา, ต้นตระกูล และระหว่างชมคอนเสิร์ต มองออกไปจะเห็นภาพทิวเขาซ้อนเขา ที่สื่อถึงภาคเหนือได้ดีสุดๆ ฟังเพลงโฟล์คซองและเพลงคำเมืองกันต่อกับ เวก้า , คณะสุเทพฯ ปิดท้ายด้วย โซลิจูดอิสบลิส วันอาทิตย์ชิวๆ กินบรรยากาศประเดิมด้วย T_047, คณะขวัญใจ, อภิรมย์ ต่อด้วย เขียนไขและวานิช ทำให้บรรยากาศในช่วงเย็นที่พระอาทิตย์ตกในวันนั้นคลาสสิกสุดๆ ปิดท้ายด้วย สนิมหยก และ จุลโพฬาร มาด้วยเสียงกีตาร์ละมุนละไม ปิดท้ายได้อย่างยอดเยี่ยม

       เรียกว่าทั้ง 2 วัน 2 คืน นับเป็นปรากฎการณ์เฟสติวัลเมืองเหนือสุดประทับใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ทำให้แฟนๆชาว “เชียงใหญ่เฟส 2” ได้รับประสบการณ์การเสพดนตรีที่ดีที่สุด เติมเต็มสีสันใหม่ๆ ให้กับชีวิต สำหรับงาน Chang Music Connection Presents “เชียงใหญ่เฟส 2” แล้วพบกันใหม่ในปีหน้า

เชียงใหญ่เฟส ดนตรี

เชียงใหญ่เฟส ดนตรี

เชียงใหญ่เฟส ดนตรี

เชียงใหญ่เฟส ดนตรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments