สปอยล์ "Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก" ตอน 2

สปอยล์ "Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก" ตอน 2

0

สปอยล์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอน 2
        เรียกว่ากำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก ซึ่งในตอน 2 นี้ "มาร์ค" (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) มารับ "วายุ" (บาส - สุรเดช พินิวัตร์) ที่เสียใจ ถูก "ปารวีย์" บอกเลิก ช่วยกางร่มให้และปลอบใจ มาส่งที่ห้องเพื่ออยู่เป็นเพื่อนและดูแล แต่วายุแทบไม่ไหว ร้องไห้คร่ำครวญในห้องน้ำ

คิมม่อน วโรดม Gen Y The Series

        ที่คณะแพทย์ กิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) เพิ่งรู้ว่า ปารวีย์ พักการเรียนจากอาจารย์ จึงเป็นห่วงและพาวายุออกมาเปลี่ยนบรรยากาศ ไปที่ร้านกาแฟที่น้องฝึกงานอยู่ แสนแสบ (กาด - กาด พลอยสุภา) พลั้งปากแซวเพราะ ไม่รู้ว่า วายุ และ ปารวีย์ เลิกกันแล้ว วายุถูกตอกย้ำ เศร้าจน มาร์ค หาเรื่อง กิจ ที่ห้องน้ำว่าเป็นเพราะเพื่อนสนิทของกิจ ทำให้วายุเป็นแบบนี้ กิจโมโห ทะเลาะกันและทำปากกาตก มาร์คเก็บได้ กิจกลับไปติวหนังสือกับเพื่อน

คิมม่อน วโรดม Gen Y The Series

        วายุจะกลับ เจอ โก้ (เจมส์ - กษม กาญจนวัฒนา) เดือนคณะทันตะ ปีสอง ที่หน้าร้าน โก้ปิ๊งวายุ เด็กฝึกงานพูดคุยกันเรื่องมุมมองและนิยามความรัก แสนดี (แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก) จะเพิ่มกิมมิคของร้านด้วยนิยามรัก

        วันถัดมากลุ่มเด็กนักเรียนไปเจอเพื่อนที่สระว่ายน้ำ ป๊อก (แบงค์ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) เป็นนักกีฬาว่ายน้ำของโรงเรียน ฝึกงานด้วยการเป็นโค้ชสอนว่ายน้ำ เจอกับ ตอง (โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข) ประธานรุ่นที่สอนหนังสือเด็กคนเดียวกัน แสบ แสนดี ไผ่ (ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ช่วยกันตกแต่งโหลไว้ใส่นิยามรัก

คิมม่อน วโรดม Gen Y The Series

        มาร์คดูแลวายุจนพักเรื่องจีบกิจไว้ ปารวีย์ฝากของขวัญให้วายุผ่านหมอกิจ มาร์คไม่เห็นด้วยกับการกระทำของปารวีย์ วายุดีใจรับของขวัญนั้น แต่กลับพบว่า... มันคือตุ๊กตากบเซรามิกที่เคยไปเลือกซื้อกับปารวีย์ วายุเสียใจที่ปารวีย์ทิ้งไปแล้ว

คิมม่อน วโรดม Gen Y The Series

        มาร์คจะเอาปากกาที่ซ่อมแล้วไปคืนกิจ แต่คลาดกัน จนได้มาพบที่ยิม เพราะมาร์คโดน แจ๊ค (เจ็ท - เจษฎากร บัณฑิต) และ จิว (เฟอร์กี้ - ภวฤทธ์ เพาเวอร์) รุ่นพี่ที่วิศวะลากมา มาร์คเจอกิจที่ต่อยกระสอบอยู่ มาร์คขออาศัยรถกิจไปลงกลางทาง มาร์คแทบจะพูดคนเดียวเพราะกิจเอาแต่เงียบ จนมาร์ค ท้าว่าถ้าไม่พูด จะจูบแล้ว กิจจอดรถข้างทางและดึงมาร์คเข้ามาจูบซะเอง!!!

คิมม่อน วโรดม Gen Y The Series

คิมม่อน วโรดม Gen Y The Series

        ติดตาม Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรักตอนที่ 2 ในวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com เวลา 23.20 น. เป็นต้นไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments