ว้าว! “ละมุนแบนด์” ผุดซิงเกิลใหม่  จับมือ "เทพลีลา" ร่วมฮาใน MV

ว้าว! “ละมุนแบนด์” ผุดซิงเกิลใหม่ จับมือ "เทพลีลา" ร่วมฮาใน MV

0

ว้าว! “ละมุนแบนด์ผุดซิงเกิลใหม่จับมือ "เทพลีลา" ร่วมฮาใน MV
      3 หนุ่ม ละมุนแบนด์ ประกอบไปด้วย "จั๊ก"(ชวิน จิตรสมบูรณ์) อดีตสมาชิกวง Double U “ต้าร์" (สุรชัย วงษ์บัวขาว) หนึ่งในนักร้องนำของวง Mr.Team และ “ปิงปอง” (ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์) นักร้องหนุ่มผู้ถ่ายทอดเพลงประกอบละครดังมากมาย ในสังกัดค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT มีผลงานเพลงที่ผ่านมา อย่าง "I Love You, รักฉันเถิด, เข้าใจแล้ว (ว่าหัวใจของเธอคือบ้าน), คนแพ้เข้ารอบ มาให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง"

ละมุนแบนด์ เทพลีลา

ละมุนแบนด์ เทพลีลา

          ซิงเกิ้ลล่าสุดที่มาในแบบย้อนยุคอย่างเพลง พี่มีแต่ให้ที่มาของเพลงนี้คือ ปิงปองได้ลองเขียนเพลงที่มีท่อนแร็พในเพลงที่ผ่านมา คนแพ้เข้ารอบให้วง แล้วเกิดคันไม้คันมือขึ้นมา เลยเขียนเพลง พี่มีแต่ให้นี้ต่อ คราวนี้แร็พเต็มเหยียดขึ้น โดยเนื้อหาเป็นเรื่องของผู้ชายที่พยายามง้อแฟน เอาอกเอาใจแฟนเพื่อให้หายงอน โดยที่เพลงนี้เราได้ แปะเหว่ง” “วิชวลเติ๊ดและทีมงานจากเพจ เทพลีลาแก๊งคอนเทนต์ครีเอเตอร์สุดฮาบนโลกโซเชี่ยลมาคอลแลบกับในเอ็มวีด้วย รับรองความป่วน มันส์ ฮา อย่างแน่นอน 

       สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ พี่มีแต่ให้ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube: LOVEiS+ และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage: LOVEiS/ละมุนแบนด์ Instagram: loveis_ent/lamunband

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments