จับตา! “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” คลื่นลูกใหม่ฮอลลีวูด ใน Malevolent

จับตา! “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” คลื่นลูกใหม่ฮอลลีวูด ใน Malevolent

0

จับตา! “ฟลอเรนซ์ พิวจ์คลื่นลูกใหม่ฮอลลีวูด ใน Malevolent
        เตรียมหลอนสุดขีด หวีดสุดเสียง เมื่อวิญญาณออกมาขอเล่นด้วยคน! “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย ภาพยนตร์สยองขวัญนำแสดงโดยคลื่นลูกใหม่แห่งฮอลลีวูด ฟลอเรนซ์ พิวจ์ นักแสดงสาวฝีมือล้นเหลือที่ได้รับชื่อเสนอเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก “Little Woman สี่ดรุณี และเธอยังเป็นส่วนนึงในปรากฏการณ์หลอนระดับโลกมาแล้วจากภาพยนตร์สุดแหวกแนวอย่าง “Midsommar เทศกาลสยอง

ฟลอเรนซ์ พิวจ์ Malevolent

ฟลอเรนซ์ พิวจ์ Malevolent

        ในครั้งนี้ ฟลอเรนซ์ มาแสดงในภาพยนตร์สยองขวัญเต็มตัวกับ “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย สวมบทบาทของ แองเจล่า นักล่าผี 18 มงกุฎ ที่หากินกับความเชื่อของคน คู่กับพี่ชายของเธอ แจ็คสัน ด้วยการหลอกว่าพวกเขาสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ จากการเป็นคนหลอกลวงกลับตกเป็นเหยื่อที่โดนหลอกหลอน เมื่อหญิงชราเจ้าของคฤหาสน์หลังใหญ่ว่าจ้างให้พวกเขามาไล่ผีในคฤหาสน์ของเธอที่เคยใช้เป็นสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า หลังจากที่เธอโดนเสียงปริศนาเล่นงานจนทนอยู่ต่อไปไม่ไหว และแล้วทั้งสองพี่น้องก็ได้รับรู้รสชาติของการถูกหลอกของจริงกับฝันร้ายที่คาดไม่ถึง เมื่อวิญญาณอาฆาตแรงของเด็ก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในคฤหาสน์หลังนั้นขอมาเล่นด้วยคน!

ฟลอเรนซ์ พิวจ์ Malevolent

        อย่าหาว่าไม่เตือน! เพราะเมื่อคุณคิดจะ หลอกจับผีระวังโดนวิญญาณหลอกกลับจน หลอนจับตาย!’ “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย พร้อมท้าพิสูจน์ 19 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
ชมตัวอย่างได้ที่: https://youtu.be/cf0PI4s3qn8

ฟลอเรนซ์ พิวจ์ Malevolent

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments