"สตาร์ดอม เอเชีย" จัดแคมเปญ "Star Reborn" ค้นหาดาวดวงใหม่ผ่าน "TikTok"

"สตาร์ดอม เอเชีย" จัดแคมเปญ "Star Reborn" ค้นหาดาวดวงใหม่ผ่าน "TikTok"

0

"สตาร์ดอม เอเชีย" จัดแคมเปญ "Star Reborn" ค้นหาดาวดวงใหม่ผ่าน "TikTok"

        "สตาร์ดอม เอเชีย" ผู้นำด้านการสร้างสรรค์งานอีเว้นต์ระดับประเทศ จัดแคมเปญ "Star Reborn" เพื่อค้นหา Influencer ดาวรุ่งดวงใหม่ผ่าน "TikTok" ที่มีความสามารถรอบด้าน พลาดไม่ได้! โอกาสทองของสาย "TikTok" ที่จะก้าวขึ้นเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการโซเชียล กับโปรเจกต์สุดปัง "Star Reborn" การแข่งขันประกวดคลิปผ่าน "TiKTok" ที่โชว์ความสามารถและเป็นตัวของตัวเอง รูปแบบใดก็ได้ ภายใต้คอนเซปต์ "บันเทิงดี รีวิวโอ โซเชียลปัง" ผู้ชนะ 3 คนสุดท้ายจะได้รับรางวัล ดังนี้

1. "Star Reborn Platinum" จะได้รับรางวัลเงินสดถึง 100,000 บาท พร้อมคอร์สทรีทเมนท์และศัลยกรรมจาก API Clinic มูลค่า 100,000 บาท รวมถึงผลิตภัณฑ์ Star Reborn และ Dr. Reborn 5D Concentrated Serum

2. "Star Reborn Gold" รับรางวัลเงินสด 60,000 บาท คอร์สทรีทเมนท์และศัลยกรรมจาก API Clinic มูลค่า 100,000 บาท และผลิตภัณฑ์ Star Reborn และ Dr. Reborn 5D Concentred Serum

3. "Star Reborn Silver" รับรางวัลเงินสดและผลิตภัณฑ์จาก Star Reborn 40,000 บาท คอร์สทรีทเมนท์และศัลยกรรมจาก API Clinic มูลค่า 100,000 บาท และผลิตภัณฑ์ Star Reborn และ Dr. Reborn 5D Concentred Serum 

        นอกจากนั้น ยังมีรางวัลสำหรับผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย จะได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท และผลิตภัณฑ์ Star Reborn และ Dr. Reborn 5D Concentred Serum ผู้สนใจเข้าแข่งขันแคมเปญ "Star Reborn" ต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ และไม่เคยเซ็นสัญญากับสังกัดไหนมาก่อน แล้วส่งคลิป "TikTok" ที่แสดงออกความเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด พร้อมรูปถ่าย และข้อความแนะนำตัวมาที่ LINE ID @stardomasia ผู้ผ่านเข้ารอบ 10 คนแรกจะต้องเข้าแข่งขันเพื่อค้นหาผู้ชนะ 3 คนสุดท้าย โดยงานนี้ได้ 3 กรรมการคนดังแห่งวงการมาเป็นผู้ตัดสิน ได้แก่ "คุณอั้ม จรีลักษณ์" แห่ง Stardom Asia "มาดามฟันนี่" หรือ "พี่โอ๋" ผู้กำกับภาพยนตร์ ดาว "TikTok" ที่ฮอตที่สุดในชั่วโมงนี้ และ "หมอต้น เอเอฟ" แห่ง API Clinic ซึ่งจะประกาศผลรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 21 พ.ย. 2563 พร้อมถ่ายทอดการประกวดผ่านไลฟ์ทางเพจเฟซบุ๊ก Star Reborn และ Madam Funny

สตาร์ดอม เอเชีย Star Reborn TikTok

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ตงตง-เบสท์” ถูกชาวเน็ตคอมเมนต์ถาม “อยู่กินกันแล้วเหรอ” หลังโพสต์คลิปนี้

“Earth Yamamoto” TikToker Rising Start

เปิดแผงตั้งร้าน “มุก วรนิษฐ์” เตรียมไลฟ์สดขายของช่วยพ่อค้าแม่ค้า

ส่องความน่ารัก “ชาร์ลี ดาเมลิโอ” ดาว TikTok ที่ดังที่สุดในโลกมีผู้ติดตามสูงถึง 120 ล้านคน

แฟนคลับแจงหลัง “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ถูกปลอมแอคเคาท์ใน Tiktok พร้อมยันอีกฝ่ายเลิกเล่นเฟซบุ๊คแล้ว

เทปแรกก็ปัง! “มาดามฟันนี่” เปิดตัวรายการ “ตะลอนมู”ประกบ “อาจารย์ไวท์เปิดดวง”

รวมแฟชั่นมาแรง! เหล่าซุปตาร์กับเทรนกักตัวช่วงโควิด

Comments