“เวียร์” ยันยังไม่เซอร์ไพรส์ขอ “เบลล่า”แต่ง  ปัดถูกครอบครัวเร่งแล้ว

“เวียร์” ยันยังไม่เซอร์ไพรส์ขอ “เบลล่า”แต่ง  ปัดถูกครอบครัวเร่งแล้ว

0

“เวียร์” ยันยังไม่เซอร์ไพรส์ขอ “เบลล่า” แต่ง  ปัดถูกครอบครัวเร่งแล้ว

      ถูกโฟกัสเรื่องแต่งงานกับหวานใจอย่าง “เบลล่า ราณี แคมเปน” หนักในช่วงนี้แต่ก็ขอยืนยันไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรให้ได้เห็นกันเร็วๆนี้อย่างแน่นอนโดยทางครอบครัวไม่ได้มีการเร่งแต่อย่างใดด้วย สำหรับ “เวียร์  ศุกลวัฒน์ คณารศ โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า

เวียร์ ศุกลวัฒน์,เบลล่า ราณี

อ่านข่าวต่อ : "เวียร์-เบลล่า" หวานออกสื่อ รับมีคุยอนาคต 

เวียร์ ศุกลวัฒน์,เบลล่า ราณี

      ตอนนี้งานก็จะมีให้ได้เห็นกันในปีหน้าเยอะมากขึ้นก็วางแผนดีที่ผ่านมาว่างก็มีให้ฝ่ายหญิงด้วยกับทริปก็ถูกเลื่อนมาตั้งแต่โควิดแล้วก็ยังมีที่จะไปต่างประเทศด้วยกันอยู่แต่ไม่รู้จะไปเมื่อไหร่ รับมีการเก็บเงินวางแผนชีวิตคู่มากขึ้นก็ค่อยทำไปให้ชัดเจนก็ดูว่าพร้อมหรือยังทุกอย่างขึ้นอยู่กับตนและตัวฝ่ายหญิงด้วยโดยยังอยากทำงานในสิ่งที่ตัวเองรักเรื่องเงินถ้าแต่งจริงก็มีเก็บไม่ได้เดือดร้อนอะไร

เวียร์ ศุกลวัฒน์,เบลล่า ราณี

      ทั้งนี้ยังรู้สึกมีอะไรที่ต้องรับผิดชอบต้องทำอีกหลายอย่างและยังไม่คุยชัดเจน กับเซอร์ไพรส์ไม่มีในปีหน้านี้คงต้องเลยไปอีกเพราะปีหน้าแน่นมากด้านคุณพ่อคุณแม่ยังไม่ถึงขั้นพูดว่าต้องใกล้แต่งไม่ได้วางแผนชัดเจนตัวท่านก็ไม่ได้เร่งรีบขอให้ทุกอย่างสมูทที่สุดท่านยังไม่เตรียมอะไรรับว่าที่ลูกสะใภ้ ส่วนที่“เบลล่า”บอกมีเปรยกับคุณแม่แล้วบ้างก็ไม่ได้ถามส่วนตัวยังไม่ได้คุยกับคุณแม่ฝ่ายหญิงอะไรเลยด้วย

เวียร์ ศุกลวัฒน์,เบลล่า ราณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวยสะกด! “เบลล่า” ร่วมรำถวายพิธีบวงสรวงปู่ภุชงค์นาคราช ประจำปี 2569 จ. กระบี่

เคมีพุ่ง! “แต้ว – เบลล่า” ถ่ายแฟชั่นสไตล์สปอร์ตเกิร์ลต้อนรับบอลโลก 2026 สวยแซ่บร้อนแรง

“เบลล่า ราณี” ยันสถานะ “วิล ชวิณ” ยังเหมือนเดิม เผยสาเหตุฝ่ายชายปิดไอจี

คนใกล้ชิด ตอบแล้ว! ความสัมพันธ์ “เบลล่า - วิล ชวิณ”

“เบลล่า” อวยพรวันเกิด “คุณแม่ปราณี” รวมโมเมนต์แห่งความสุขที่มีกัน

“วิกกี้” อวยพรวันเกิด “เวียร์” สุดหวาน แฮปปี้ของขวัญเซอร์ไพรส์

เคลียร์ใจจบ!! ผู้บริหารช่อง 3 สายตรงส่วนตัวขอโทษ “เบลล่า” ปมผิดคิวกลางเวที

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments