ความสุขมักผ่านไปเร็วเสมอ “Bubble” เพลงสากลครั้งแรกของ “ส้ม มารี”

ความสุขมักผ่านไปเร็วเสมอ “Bubble” เพลงสากลครั้งแรกของ “ส้ม มารี”

0

ความสุขมักผ่านไปเร็วเสมอ “Bubble” เพลงสากลครั้งแรกของ “ส้ม มารี”

       เป็นสาวเสียงใสที่ปล่อยกี่เพลงก็ปังทุกเพลง สำหรับ “ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์” ที่ล่าสุดคลอดซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Bubble” เพลงสากลเพลงแรกที่ “ส้ม” ได้เล่าถึงช่วงเวลาแห่งเวทมนต์ เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วก็มักจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว จึงพยายามฉุดรั้งให้โมเมนต์นี้อยู่กับตัวเองไปนานเท่าที่จะทำได้ โดยเพลงนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ต่างชาติอย่าง “Richard Craker” ที่เขาได้ร่วมงานกับศิลปินระดับโลกมากมายอาทิ “Liam Gallagher, DNCE และ Steve Jones” ที่เป็นผู้แต่งเนื้อเพลง ซึ่งครั้งนี้เป็นการทำงานที่ “ส้ม” ช่วยกันทำตั้งแต่เริ่มเพลงจนจบ และมีส่วนร่วมในการแต่งเพลงนี้อีกด้วย

ส้ม มารี Bubble

       ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า “Bubble” ถือเป็นเพลงที่จะทำให้เห็นอีกหนึ่งมุมของ “ส้ม” ที่มีทั้งความขี้เล่น สนุกสนาน ได้อย่างน่ารักสดใส ที่จะทำให้ใครต่อใครหลงรักมากขึ้น และแน่นอนว่าดนตรีในสไตล์ของเจ้าตัวที่ทุกคนคุ้นชิน แทบทุกจะซิงเกิลจะมีกลิ่นอายของดนตรีในยุค 90s แต่กับเพลงนี้จะเน้นสไตล์ POP ฟังง่าย แต่ให้ฟีลถึงความอินเตอร์ด้วยซาวด์ดีไซน์แตกต่างจากเพลงที่ผ่านมาอย่างแน่นอน ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าถึงการร่วมงานว่า “เป็นประสบการณ์การทำงานในรูปแบบใหม่ของส้ม” ที่เธอมีโอกาสได้นั่งแต่งเพลงร่วมกันตั้งแต่ต้นจนเสร็จแบบเกือบจะสมบูรณ์” พร้อมกับย้ำว่า “ตื่นเต้นอยากให้ทุกคนได้ฟัง เพราะเชื่อว่าเพลงนี้จะทำให้ได้เห็นส้มในมุมใหม่ๆ ที่มีความสดใสมากขึ้น”

ส้ม มารี Bubble

       นอกจากนี้เพลงนี้ยังได้นายแบบหนุ่มหล่อ หน้าตี๋ นามว่า “บอส” มาร่วมเป็นพระเอก MV ให้ ซึ่งการทำงานเบื้องหลัง “ส้ม” เองก็เล่าว่าพระเอก MV เด็กลงทุกเพลง!! ที่ตอนท้ายนักร้องคนเก่งยังฝากเอาไว้ว่า “ตื่นเต้นมากๆ กับการปล่อยเพลงภาษาอังกฤษเพลงแรกของส้ม หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ”

ส้ม มารี Bubble

ส้ม มารี Bubble

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments