“เป๊ก ผลิตโชค” เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุด “COLOUR SOUL BREATH”

“เป๊ก ผลิตโชค” เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุด “COLOUR SOUL BREATH”

0

"เป๊ก ผลิตโชค" เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุด "COLOUR SOUL BREATH"

        หลังจาก "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ตัวเอง COLOUR SOUL SECRET EAU DE PARFUM (คัลเลอร์ โซล ซีเครท โอ เดอ พาร์ฟูม) ครั้งแรกไปเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งได้รับการสนับสนุนที่ดีจากแฟนคลับ ล่าสุดตามความตั้งใจของ "เป๊ก" เจ้าของแบรนด์ได้ผลิตน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาในปีนี้ เพื่อเอาใจแฟนๆ และตอบรับกระแสที่ยังคงสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง โดยมีชื่อรุ่นว่า "BREATH"

เป๊ก ผลิตโชค น้ำหอม

เป๊ก ผลิตโชค น้ำหอม

        ที่มาของชื่อนี้ มาจาก "เป๊ก" อยากสร้างสรรค์สิ่งที่เป็นตัวเอง สิ่งที่ตนชอบและรัก เป็นเหมือนลมหายใจ จึงได้แรงบันดาลใจกับคำว่า "BREATH" ซึ่งมีความหมายว่า "ลมหายใจ" ลมหายใจของผลิต ลมหายใจของแฟนๆ (นุช) กลิ่นหอมนี้ที่เป็นสื่อกลางให้เราสื่อถึงกันได้ ซึ่งน้ำหอมรุ่นนี้ "เป๊ก" ยังคงพิถีพิถัน ตั้งชื่อ เลือกรูปแบบและออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง คัดเลือกโรงงานผู้ผลิต และนำเข้าวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานสากล คัดเลือกส่วนผสมและกลิ่นเอง ได้ทดลองใช้สินค้าจริงจนมั่นใจในคุณภาพของสินค้าก่อนจะมาส่งต่อถึงทุกคน

เป๊ก ผลิตโชค น้ำหอม

เป๊ก ผลิตโชค น้ำหอม

 

        และทุกๆ การสนับสนุน COLOUR SOUL BREATH Limited Edition (ทุกขวด) คือการสมทบทุนเพื่อต่อลมหายใจ ให้โอกาสชีวิตใหม่กับเด็กๆ และผู้ซื้อจะได้มีสิทธิเข้าร่วมบริจาคเงินร่วมด้วยกับ "เป๊ก" ในงาน THE BREATH DONATION EVENT นำรายได้ส่วนหนึ่งบริจาคให้กับมูลนิธิที่เกี่ยวข้องกับเด็ก ได้แก่

1) ทุนโครงการผู้ป่วยมะเร็งในเด็ก มูลนิธิรามาธิบดี

2) กองทุนเพื่อผู้ป่วยเด็ก โรงพยาบาลศิริราช ศิริราชมูลนิธิ

3) มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

4) มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

เป๊ก ผลิตโชค น้ำหอม

        โดยจะเริ่มให้จับจอง "COLOUR SOUL BREATH" แบรนด์น้ำหอมของ "เป๊ก" ครั้งแรกในวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2563 เวลา 11.00 น. ที่เว็บไซต์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ และจุดจำหน่ายหลักของ THAITICKETMAJOR 14 สาขา

เป๊ก ผลิตโชค น้ำหอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments