"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"  กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ลั่นกลัวว่าคนจะรักเราอยู่มั้ย

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ลั่นกลัวว่าคนจะรักเราอยู่มั้ย

0

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ลั่นกลัวว่าคนจะรักเราอยู่มั้ย

      ทำอะไรก็ผิดไปหมด สำหรับ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เพราะโดนข่าวดราม่าโจมตีไม่เว้นท์แต่ละวัน ทั้งเรื่องโกงเงินค่าตัว "เก้า เกริกพล" และลืมบุญคุณของพ่อไม่ยอมส่งเงินเลี้ยงดูท่านเป็นต้น  ถึงแม้ว่า "เจนนี่" จะออกมาเคลียร์ทุกเรื่องดราม่าแล้ว  แต่ดูเหมือนว่าชาวเน็ตจะยังไม่เลิกแอนตี้อยู่ดี

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ลิลลี่

     ล่าสุดเมื่อวานนี้ (20 ส.ค.63) รายการ The Mask ลูกไทย รอบแชมป์ชนแชมป์ ซึ่งหน้ากากที่ไม่ได้ไปต่อคือ หน้ากากโนรา เมื่อเปิดหน้ากากออกมา คือ 2 พี่น้อง "เจนนี่" และ "ลิลลี่" แต่ไม่วายมีคนดราม่าวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ เเละถึงแม้ว่าทั้ง 2 คน จะทำผลงานโชว์และร้องเพลงออกมาได้ดี ขณะเดียวกันก็มีดราม่าว่ากรรมการให้ออกดีแล้ว เพราะถ้าให้เข้ารอบต่อยิ่งจะดราม่าหนักไปอีก

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ลิลลี่

     "เจนนี่" เปิดใจทั้งน้ำตาว่า "ไม่ได้กลัวแพ้" แต่แอบกลัวที่จะถอดหน้ากาก การสร้างผลงานภายใต้หน้ากาก คนไม่ได้รู้จักว่าเราเป็นใคร เราสามารถทำได้เต็มที่ โดยไม่มีแรงกดดันต่างๆ พอถอดหน้ากากออกมา กลัวว่าคนจะยังรักเราหน้ากากโนราอยู่หรือเปล่า อยากให้คนรักและติดตามพวกเรา จากผลงานที่พวกเราสร้าง สัญญาจะสร้างผลงานให้ดียิ่งขึ้นไป จะทำหน้าที่ศิลปินตรงนี้ให้ดีที่สุด ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์เราสองคนพี่น้อง

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ลิลลี่

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ลิลลี่

     "ลิลลี่" บอกว่า ตื่นเต้นมาก ไม่เสียใจ เพราะพวกเราทำเต็มที่มากๆ ทุกครั้งทั้งหมด และเราก็เชียร์พี่ๆเขาที่เข้ารอบด้วย ร้องโนรายากมาก คิดว่าคงทำไม่ได้ แต่สุดท้ายหนูก็ทำได้ อยากให้ทุกคนรักพวกเราในผลงานโนรา และรักในตัวเจนนี่ ลิลลี่ ก่อนทั้งคู่จะร้องเพลงสุดซึ้ง คนข้างหลัง ด้วย

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ลิลลี่

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ลิลลี่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments